07 Bộ thiệp cưới đẹp đẳng cấp năm 2019

Một bộ thiệp cưới đẹp không chỉ đơn giản là chất lượng cao cấp, màu in lên đẹp mà còn hội tụ nhiều yếu tố quan trọng ví dụ như được thiết kế từ những design nổi tiếng nhất. Hôm nay tạp chí 247 sẽ gợi ý đến các bạn Bộ sưu tập 07 thiệp cưới đẳng cấp nhất năm 2019 từ Bhands nổi tiếng nhất trên thế giới.

7 mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu 1

Thiệp cưới BH8220 vân dập nổi 3D có thiết kế đơn giản hình chữ nhật gấp ba, màu sắc nhã nhặn với tông xanh sáng thời thượng. Cành hoa trắng được dập nổi, đính một vài hạt cườm nhỏ màu nhũ làm thiệp cưới thêm nổi bật. Từng chi tiết trên thiệp cưới đều giản dị nhưng kết hợp rất vừa vặn với nhau. Thiệp cưới thích hợp cho các cặp đôi yêu mến sự nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp.

Mẫu 2

BH8601 được thiết kế với màu trắng là chủ đạo. Ngoài ra chỉ kết hợp công nghệ dập nổi 3D cho nhành hoa cẩm tú cầu. Từng đường nét của cánh hoa, chiếc lá được hiện lên rất rõ, tôn lên sự trong tráng, nét đẹp tinh khiết của tấm thiệp cưới. Dòng chữ đen với font đơn giản tạo điểm nhấn ,riêng cho thiệp cưới.

Xem thêm: Những lưu ý để tự tay thiết kế Thiệp cưới đẹp và ấn tượng

Mẫu 3

BH8218 là mẫu thiệp cưới đẹp vô cùng giản dị với chỉ duy nhất một màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng những dòng chữ đen đối lập và hoa văn cắt laser nghệ thuật. Chính sự đơn giản hóa này giúp thiệp cưới trở thành một trọng những chọn lựa của những cặp đôi yêu thích sự đơn giản mà tinh tế.

Mẫu 4

Thiệp cưới cao cấp hình chữ nhật với tông màu trắng, bốn góc cách điệu bằng những đường cắt laser đan vào nhau. Các chi tiết khác được tiết giảm tối đa giúp thiệp cưới trông vừa sang trọng, vừa nhã nhặn, thích hợp với những nàng dâu tính tế, nhẹ nhàng.

Mẫu 5

Cũng vẫn là tông nền trắng tinh khôi và hoa được dập nổi 3D, nhưng thiệp cưới BH7231 được sáng tạo ở phần giữa khung tấm thiệp cưới như một chiếc gương. Vành gương được mạ nhũ vàng nổi bật. Tấm thiệp cưới phản chiếu cho cuộc sống ý nghĩa sắp đến của các cặp đôi.

Mẫu  6

Không đi ngoài xu hướng thiệp cưới đẹp 2018, mẫu thiệp BH6102 là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng dẫn đầu. Với chất liệu giấy gân cứng cáp, kết hợp tông màu xanh đậm quý phái. Thiệp tuy đơn giản, chỉ cách điệu nhờ dòng chữ in chìm nhũ vàng nhưng cả tấm thiệp trông vô cùng đẳng cấp. Chi tiết cành lá mảnh, đính hạt cườm nhỏ giúp thiệp nổi bật hơn.

Cũng vẫn là tông nền trắng tinh khôi và hoa được dập nổi 3D, nhưng thiệp cưới BH7231 được sáng tạo ở phần giữa khung tấm thiệp cưới như một chiếc gương. Vành gương được mạ nhũ vàng nổi bật. Tấm thiệp cưới phản chiếu cho cuộc sống ý nghĩa sắp đến của các cặp đôi.

Mẫu 7

Thiệp có màu trắng sang trọng. Các chi tiết lá li ti được cắt laser và đan xen vào nhau thành hình tròn. Với tạo hình tựa như khung cửa sổ cách điệu, thiệp gây ấn tượng bởi sự nhã nhặn, tinh tế và sang trọng.

Thiệp cưới đẹp Bhands Việt Nam

BHands Việt Nam là đại lý độc quyền, phân phối và bán buôn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán lẻ và cung cấp mẫu thiệp cưới đẹp cho người tiêu dùng, phân phối bán buôn và dịch vụ in ấn cho các đại lý và cửa hàng thiệp cưới.

Địa chỉ: 21 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
Phone: 0933 306 326
Email: bhandsvn.com@gmail.com 
Website: bhandsvn.com

Avatar

Author: ngocyen.marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *