Press "Enter" to skip to content

3 CÁCH GIÚP PHÒNG BẾP TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI HƠN

Một không gian bếp hiện đại và tiện nghi sẽ giúp quý khách cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. 3 phương án chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp quý khách sở hữu một căn bếp ấn tượng hơn.

Phân chia bố cục không gian

Với những kiểu nhà như chung cư, nhà ống, nhà phố, diện tích dành cho không gian phòng bếp khá hẹp nên cần chọn bố cục thiết kế hợp lí nhất, sao cho tạo được sự thống nhất trong tổng thể ngôi nhà, đồng thời tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-park-river-ecopark-1

Bếp chữ L, kiến trúc liên thông giữa phòng khách với phòng ăn là kiểu bố cục các KTS thường chọn cho nhà chung cư. Nó sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa diện tích cho không gian cũng như kết nối các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Vấn đề thứ 2 của phòng bếp đó là việc khai thác và sử dụng ánh sáng. Hãy thiết kế để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn phòng vào ban ngày. Ngoài ra, bổ sung ánh sáng vàng cho căn bếp, đặc biệt là khu vực nấu ăn để tạo cảm hứng sáng tạo cho bà nội trợ.

4

Sơn tường với gam màu trầm tạo nên cảm giác gần gũi và thân thiện, thêm vào đó có thể nhấn nhá bằng 1 số gam màu tươi mới để tăng thêm sự sinh động cho phòng bếp của gia đình.

Sắp đặt thiết bị một cách khoa học

Để có một phòng bếp hiện đại, hãy bố trí các thiết bị gia dụng 1 cách khoa học, tạo sự thoáng đãng, rộng rãi. Tính toán thật kỹ trước khi chọn mua phụ kiện cho bếp để đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho cả không gian.

5

Cuối cùng là tủ bếp, thành phần quan trọng nhất của một phòng bếp hiện đại. Hiện nay, mọi người thường ưa chuộng các mẫu tủ bếp thông minh, thiết kế nội thất phòng bếp từ gỗ tự nhiên với nhiều diện tích chứa đồ, quý vị có thể tham khảo thêm và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình.

ngocngoc-st donggia

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *