Press "Enter" to skip to content

3 dòng pin sạc dự phòng cho iPhone tốt nhất năm 2018

3 dòng pin sạc dự phòng cho iPhone tốt nhất năm 2018

Hiện nay có khá nhiều hãng pin sạc dự phòng iPhone. Mỗi một loại đều có một thế mạnh riêng. Và thay vào đó cũng có rất nhiều loại hàng không rõ nguồn gốc hàng giả, hàng nhái được bày bán một cách tràn lan!.

Nếu không nhận biết được đâu là hàng xịn và đâu là hàng nhái thì sẽ làm tổn hại đến chiếc iPhone của bạn! Thậm chí nếu sử dụng không cẩn thận thì chiếc điệnthoại của bạn sẽ chai pin như chơi đấy. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới bạn 3 dòng pin sạc dự phòng iPhone tốt nhất đến từ 2 thương hiệu điện tử hàng đầu hiện nay.

  1. Pin sạc dự phòng iPhone Xiaomi 10.000mah

Khi nhắc đến pin sạc dự phòng iPhone. Hãng pin sạc dự phòng Xiaomi  được xem là hãng sản xuất pin sạc tốt nhất, được người tiêu dùng bầu chọn là sản phẩm chất lượng cao. Pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mah dung lượng chuẩn được thiết kế 2 cổng đầu ra là 5V-1A. Cổng này được sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại cảm ứng như iPhone. Khi sạc thì ta chỉ cần sử dụng cáp sạc iphone 6s plus để sạc pin cho điện thoại như bình thường.

  1. Pin sạc dự phòng iPhone Pisen Pro

Pin sạc dự phòng iPhone Pisen có dung lượng pin tới 10000mA. Với dung lượng lớn 10000mAh, chiếc sạc dự phòng này cũng sạc tối đa 5 lần liên tục cho điện thoại iPhone 5S, và 3-4 lần liên tục đối với iphone 6s plus

Pin sạc dự phòng Pisen Pro là một trong những thương hiệu nổi trội nhất tại Việt nam. Hãng Pisen chắc chắn vẫn là hãng chiếm một nguồn thị trường lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này!.Pin dự phòng iPhone Pisen được thiết kế 1 cổng Output USB 5V-1A dùng chung cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. Bên cạnh việc sạc pin cho iphone và các dòng điện thoại khác thì người dùng còn có thể sạc cho các thiết bị điện tử khác như là điện thoại thông minh hay là loa bluetooth mini.

  1. Pin sạc dự phòng iPhone Pisen LCD Power Station

Cũng giống như Pin sạc dự phòng iPhone Pisen  Pro thì dòng Pisen LCD cũng có dung lượng pin lớn tới 10000mAh. Dòng pin sạc này cũng là sản phẩm chiếm được nhiều sự ủng hộ của khách hàng bậc nhất trong thời gian này. Với thiết kế 2 cổng output là 5v-1a và 5v-2a để dùng được cùng lúc cho cả điện thoại và ipad.

Trên đây là 3 dòng pin sạc dự phòng cho điện thoại iphone tốt nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được chiếc sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Để sở hữu Pin sạc dự phòng chính hãng. Bạn có thể đến Remax. 1 trong 3 công ty lớn nhất phân phối phụ kiện tại Hà Nội và Việt Nam

phamngocdungqn
phamngocdungqn

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *