Press "Enter" to skip to content

4 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt vời trên smartphone

Enlight, VSCO Cam, Afterlight, Studio là 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên di động. Nhân một ngày cuối tuần đẹp trời, hãy cùng TẠP CHÍ 247 tìm hiểu kỹ hơn 4 ứng dụng này để có những bức ảnh hoàn hảo nhất nhé.

1.  Ứng dụng Enlight

4-ung-dung-chinh-anh-tuyet-voi-tren-smartphone-1
(Ảnh: Enlight)

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi trên iPhone, đứng vị trí số 1 ở mục Photo và Video App ở 128 quốc gia, số 1 ứng dụng trả phí trên 121 quốc gia. Enlight có bộ công cụ mạnh với nhiều tùy chỉnh từ những thứ cơ bản. Nó được sánh ngang với phần mềm Photoshop trên PC. Tuy nhiên giá của Enlight khá chát, 4,99 USD và chỉ có trên kho ứng dụng App Store của Apple.

2. Ứng dụng VSCO Cam

4-ung-dung-chinh-anh-tuyet-voi-tren-smartphone-2
(Ảnh: VSCO Cam)

VSCO Cam là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đẹp và đơn giản. Ngoài ra, nó còn có các tùy chỉnh khác như độ tương phản, làm sắc nét hay tạo điểm nổi bật… Đây là một ứng dụng không thể thiếu của những người chuyện chụp ảnh bằng iPhone. Ứng dụng miễn phí trên cả 2 hai Hệ điều hành iOS và Android.

3. Ứng dụng Afterlight

4-ung-dung-chinh-anh-tuyet-voi-tren-smartphone-3
(Ảnh: Afterlight)

Từng làm mưa làm gió trên kho ứng dụng với bộ công cụ khá mạnh, điểm đặc biệt của Afterlight là nó có background đẹp và tạo thêm khung ảnh để biến ảnh về khung hình vuông, 1 điều mà những người sử dụng Instagram cần. Hiện ứng dụng được bán với giá 0,99 USD trên cả App Store và Google Play

4. Ứng dụng Studio Design

4-ung-dung-chinh-anh-tuyet-voi-tren-smartphone-4
(Ảnh: Studio)

Nếu bạn là 1 người thích tạo cho mình những hình ảnh chèn những đoạn text cho riêng mình. Studio chính là ứng dụng mà bạn cần. Ứng dụng có những bộ khung, font chữ hay khung ảnh đặc biệt và cho phép tải miễn phí trên App Store.

Với chia sẻ “4 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt vời trên smartphone” hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn và người thân có một cuối tuần thật vui vẻ.

Hãy cùng TẠP CHÍ 247  xem thêm nhiều những bộ ảnh độc đáo và tìm hiểu những điểm đến mới, sắc màu văn hóa vùng cao, kiến thức hữa ích trong chuyên mục nhiếp ảnh nữa nhé!

TẠP CHÍ 247 | Hà Hạnh | Nguồn: depplus

368 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top