Press "Enter" to skip to content

5 ý tưởng phòng ngủ giúp bạn dễ dàng say giấc nồng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn các bạn sẽ muốn được thoải mái nghỉ ngơi thư giãn, và chẳng còn nơi nào khác ngoài phòng ngủ có thể giúp bạn làm được điều đó. Nhưng các bạn có biết, cách thiết kế và bố trí phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng giấc ngủ của bạn hay không? Hãy cùng điểm mặt 5 mẹo thiết kế phòng ngủ giúp bạn luôn say giấc nồng qua bài viết sau đây.

1.Sử dụng đèn ng

 

Đèn ngủ không chỉ giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động cá nhân trong phòng mà không lo thiếu ánh sáng, đèn ngủ còn có tác dụng khiến giấc ngủ của bạn trở nên sâu và ngon hơn. Bạn nên chọn các loại bóng có ánh sáng vàng để tạo cảm giác buồn ngủ. Nên sử dụng đèn để đầu giường để có thể dễ dàng với tay tắt bật đèn hoặc điều chỉnh độ sáng theo ý muốn.

2.Giường ngủ

Best Bedroom Interior Design

Cho dù những vật dụng trang trí có đẹp mắt và dễ gây buồn ngủ đến đâu, nhưng nếu phải nằm trên chiếc giường không thoải mái và êm ái, thì chắc chắn giấc ngủ của bạn cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Giường ngủ là vật dụng tối quan trọng trong phòng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, hãy chọn những loại giường êm ái và mềm mại, rộng rãi để đảm bảo giấc ngủ được sâu và ngon.

3.Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Hãy thiết kế không gian nghỉ ngơi sao cho thật thoải mái, thư giãn bằng cách chọn những gam màu trầm hoặc dịu nhẹ để tránh gây cảm giác chói lóa khó chịu cho mắt.

Trên đây là top 3 ý tưởng thiết kế phòng ngủ giúp bạn có thể có một giấc ngủ ngon và sâu. Hãy thử áp dụng ngay để nhận thấy sự thay đổi bất ngờ nhé.

1514 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top