50+ mẫu chim hạc vector

Chim hạc vector là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Chim hồng hạc được coi là cha của tất cả các loài có cánh trên mặt đất.

Nó biểu trưng cho sự cao quý, mạnh mẽ trước khó khăn, đem tới bình an và êm ấm.

Sách cổ ghi lại rất nhiều điều liên quan tới đức tính của hạc, nhìn một cách tổng quát, hạc giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

Vì thế hãy cùng tạp chí đồ hoạ tìm xem những mẫu design thuần khiết trong sáng của các desginer mà chúng tôi đã tổng hợp.

Sau đó sử dụng, tham khảo các mẫu này để làm bước đệm cho ý tưởng thiết kế của riêng bạn, mà nó thể hiện được sự cao quý và thuần khiết nhất nhé!

50+ mẫu chim hạc vector

Chim hạc vector 8 Chim hạc vector 17 Chim hạc vector 27 Chim hạc vector 34 Chim hạc vector 13 Chim hạc vector 10 Chim hạc vector 31 Chim hạc vector 38 Chim hạc vector 40

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *