Press "Enter" to skip to content

7 Điểm Thu Hút Của Biệt thự Anh Đào

Biệt thự Anh Đào 6 thuộc khu đô thị Sài Đồng Long Biên – Tất cả đều được công nghệ hóa tạo nên một căn hộ thông minh điều khiển qua smart phone.

Một trong những dự án ngôi nhà thông minh – Smarthome tiêu biểu mà đội ngũ kỹ sư của Lumi vừa thi công trong tháng 7 vừa qua, đó là dự án biệt thự Anh Đào 6 tại khu đô thị cao cấp Vinhome Riverside.

mặt tiền biệt thự Anh Đào 6- biệt thự Sài Đồng Long Biên
Mặt tiền biệt thự Anh Đào 6- biệt thự Sài Đồng Long Biên

Căn biệt thự có diện tích khoảng 200m2 (mỗi sàn), gồm 4 tầng, được thiết kế theo phong cách Flc Eco House Sài Đồng, trang nhã, sang trọng. Gia chủ là một doanh nhân thành đạt, anh đặt ra yêu cầu rất khắt khe đối với việc lắp đặt các thiết bị điện cũng như các thiết kế nhà thông minh: phải đáp ứng được yếu tố hài hòa với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự và mang lại cho gia đình mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

nội thất tầng 1 biệt thự Anh Đào 6 - biệt thự Sài Đồng Long Biên
Nội thất tầng 1 biệt thự Anh Đào 6 – biệt thự Sài Đồng Long Biên

Vì đặt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nên khi được tư vấn lắp đặt giải pháp nhà thông minh, gia chủ quan tâm nhiều đến các yếu tố thiết kế và cấu thành nên sản phẩm. Anh đặc biệt thích thú với công tắc điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, giờ đây chỉ cần chạm nhẹ trên bề mặt công tắc, anh đã có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị điện trong nhà mình.

Chiếc công tắc cảm ứng điều khiển từ xa được thiết kế theo phong cách Italy cổ điển, bề mặt công tắc là kính gia cường chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn sáng LED trung tâm không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn như một điểm nhấn tạo nên sự sang trọng, tinh tế, hiện đại cho căn biệt thự của gia đình. Đặc biệt với công tắc điều khiển từ xa của Lumi, anh có thể điều khiển tắt/bật thông qua remote hoặc smartphone.

nội thất tầng 1 biệt thự Anh Đào 6 - biệt thự Sài Đồng Long Biên
Nội thất tầng 1 biệt thự Anh Đào 6 – biệt thự Sài Đồng Long Biên

Nằm trong một khu đô thị cao cấp, căn biệt thự là nơi sinh hoạt chung của rất nhiều thành viên trong gia đình như ông bà, bố mẹ và các con. Chính vì vậy, ngoài tầng 1 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, gia chủ cũng muốn mỗi thành viên sẽ có một khoảng không gian riêng phục vụ nhu cầu cá nhân.

Do vậy, anh rất hài lòng khi lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh Lumi Elite, anh có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị trong nhà mình ở bất kỳ nơi đâu. Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, giới hạn phạm vi, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

1564 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
khoanv.12mf
khoanv.12mf

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top