Ảnh kỷ yếu kiểu bao cấp không thể “chất” hơn của teen Chu Văn An

Một ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu cực xuất sắc của teen THPT Chu Văn An bạn có thể tham khảo nè!

Đúng là bây giờ, càng tái hiện những thứ của ngày xưa người ta lại càng thích. Từ quần áo, trang trí quán cafe, ảnh cưới, rồi ảnh kỷ yếu của học sinh, sinh viên… tất tần tật đều được lấy cảm hứng từ những món đồ, hay phong cách thởi xưa. Mới đây, các bạn học sinh của lớp 12D1 trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã khiến mọi người thích thú với bộ ảnh kỷ yếu kiểu bao cấp của mình. 50 bạn học sinh trong lớp đã phải rất cố gắng để có thể biến ý tưởng độc đáo này thành hiện thực.

ky-yeu-1

Được biết, bộ ảnh kỷ yếu này được chụp tại khu tập thể Vọng Hà cũ, Hà Nội. Sau khi có ý tưởng, các bạn trong lớp đã cùng nhau chuẩn bị đạo cụ, phục trang bằng cách… mượn đồ cũ của bố mẹ, anh chị. Trước đó, cả lớp đã phải lên mạng tìm hiểu khá kỹ phong cách thời trang của thời bao cấp để có thể tái hiện một cách chuẩn xác nhất. Kể cả ảnh ngày trước của bố mẹ cũng được tập thể 12D1 “trưng dụng” với mục đích tham khảo.

ky-yeu-2

ky-yeu-3

Kết quả là sau rất nhiều công sức, các bạn học sinh của THPT Chu Văn An đã có bộ ảnh kỷ yếu cực ưng ý và nhận được không ít phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Cả lớp ai cũng rất vui trước bộ ảnh ký yếu mang ý nghĩa đặc biệt này.

Cùng TẠP CHÍ 247 xem thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12D1 nhé!

ky-yeu-4

ky-yeu-5

ky-yeu-6

ky-yeu-7

ky-yeu-8

ky-yeu-9

Ghé chuyên mục nhiếp ảnh nhiều hơn để xem thêm nhiều bức ảnh đẹp, bộ ảnh kỷ yếu thú vị và nhiều kiến thức hữu ích nhé.

TẠP CHÍ 247 | Hà Hạnh | Nguồn: kenh14

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *