Press "Enter" to skip to content

AquaSoft SlideShow Studio 6.1.01 (12/08/2008)

AquaSoft SlideShow Studio 6.1.01

Hình ảnh của bạn sẽ bay lượn trên màn hình, phóng to và bạn hài lòng bạn với một số lượng không đếm được ảnh hưởng trong thời gian tốt nhất . Tạo trình diễn ảnh cho đầu DVD và máy tính! Chỉ cần thêm hình ảnh của bạn và bạn đã làm xong. Bạn có Sử dụng các công cụ mạnh mẽ như nhiều kịch bản theo dõi, thời gian và thiết kế bố trí để tạo ra các hoạt cảnh bắt mắt với các quĩ đạo di chuyển, hiệu ứng phóng và giãn máy quay. Đồng bộ hóa hình ảnh của bạn với âm nhạc hoặc ghi lại bài phát biểu của riêng bạn.Thêm chữ và chọn chuyển tiếp và hình ảnh văn bản . Bạn có thể cấu trúc bài thuyết trình của bạn như là chương để mà ngay cả slide show dài sẽ bị xử lý một cách dễ dàng. AquaSoft SlideShow Studio là giải pháp hoàn hảo cho sử dụng sáng tạo các bức ảnh chụp và hình ảnh của bạn . Hình ảnh của bạn sẽ bay lượn trên màn hình, phóng to và bạn hài lòng bạn với một số lượng không đếm được ảnh hưởng trong thời gian tốt nhất .

Dưới đây là một số tính năng chính:

· Slide CD cho thấy
tự nhiên, như mọi khi, tự bắt đầu trượt đĩa CD chương trình để được chơi trên máy tính cũng có thể được tạo ra . Các CD này chứa những hình ảnh chất lượng đầy đủ. Bằng cách này bạn tạo ra những món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình trong một
nháy mắt · Thời gian
biểu cho đến Bây giờ nó đã được khó khăn để phù hợp với hình ảnh và âm thanh chính xác. Với thời gian các bạn nhận được một công cụ mới cho phép bạn sắp xếp tất cả các đối tượng đồng bộ, sau khi khác hoặc dịch chuyển so với
nhau thời gian này cho thấy vị trí chính xác dòng thời gian của trình diễn của bạn, để đồng bộ hóa hình ảnh và âm nhạc hoạt động chính xác thứ hai · đồng thời Over là chỉ một trong sau các của một trình chiếu thông thường khác . Thông qua đối tượng song song với bất kỳ số nào của các đối tượng có thể được chơi đồng thời hay dịch chuyển so với nhau. Bằng cách này bạn có thể để cho hai hình ảnh bay vào màn hình cùng một lúc trên con đường di chuyển, dụ một phim hoạt hình văn bản liên kết với sự quan tâm của người xem. Cùng lúc đó nhạc nền mất dần một chút, trong khi bình luận của bạn nói bước vào tiền cảnh để nói những gì có thể được nhìn thấy . Thời gian cho phép bạn kiểm soát những trình tự này chính xác đến từng giây. IntelliLoad AquaSoft SlideShow Studio dựa trên công nghệ IntelliLoad mới, một phương thức nạp trước thông minh được phát triển bởi chính ngôi nhà của của chúng tôi. Nó được sử dụng để khởi tạo đối tượng kế tiếp trong sự chậm trễ nội bộ . Bằng cách này, chương trình chạy rất tốt ·Animation Bên cạnh hiệu ứng chuyển cảnh, AquaSoft SlideShow Studio cũng cung cấp khả năng thiết lập các quĩ đạo di chuyển cho các đối tượng như hình ảnh hoặc văn bản. Điều này cho phép hình ảnh bay lượn khắp màn hình, nếu bạn muốn, thậm chí cùng một lúc. Kết hợp với một kênh alpha 8-bit nổi bật hiệu ứng có thể xuất hiện. Một điều khiển thời gian chính xác trong suốt cũng có thể. · Xoay Với AquaSoft SlideShow Studio bạn cũng có thể xoay hình ảnh và văn bản của bạn . Nếu bạn kết hợp xoay với các quĩ đạo di chuyển, bạn sẽ đạt được hiệu ứng ấn tượng . · Transitions Có hơn 40 chuyển tiếp ấn tượng, mỗi người trong số họ có thể được cấu hình rất chi tiết. Với lựa chọn ngẫu nhiên thông minh trăm thay đổi màn hình tuyệt vời xuất hiện.

Homepage-Trang Chủ

Size: 49 MB

Download-Tải về

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *