Press "Enter" to skip to content

Banner Maker Pro 7.0.3 (29/08/08)

Banner Maker Pro tạo ra các banner quảng cáo, các nút web, đồ họa web, tiêu đề web, logo, quảng cáo hình ảnh và hình động

Banner Maker Pro 7, dễ sử dụng Windows (2000, XP, Vista) áp dụng mà làm cho nó đơn giản để tạo ra các banner chuyên nghiệp, các nút, logo, quảng cáo hoạt ảnh GIF, và đồ họa web. Không giống như các phần mềm đồ họa phức tạp đòi hỏi phải có con mắt của một nghệ sĩ và sự kiên nhẫn của một lập trình viên, Banner Maker Pro cho phép bạn trở thành sản xuất ngay lập tức, sản xuất đồ họa tuyệt đẹp mà có thể làm cho bất kỳ trang web web ấn tượng và hiệu quả. Giao diện thuật sĩ như Banner Maker Pro làm cho nó đơn giản để tạo ra đồ họa web. Chỉ cần làm theo các bước theo các bước quá trình xây dựng hình ảnh. Chương trình cho phép bạn thực hiện các thay đổi sáng tạo của bạn, tiết kiệm, và tải chúng lên trang web của bạn bằng cách sử dụng tích hợp trong chức năng FTP.

Bắt đầu với hình ảnh logo doanh nghiệp gia đình, của bạn, hoặc chọn từ hơn 500 nguồn gốc, và hình ảnh. Banner Maker Pro hoạt động với bất kỳ font Windows, và tạo ra sắc nét, sạch sẽ, chống aliased văn bản. Thật dễ dàng để kết hợp hình ảnh và lời nói của bạn thành một biểu ngữ có kích thước bất kỳ. Crunchers hình ảnh có thể được xây dựng trong chuyển đổi đồ họa cồng kềnh vào tải hình ảnh nhanh. Các tính năng Power Preview cho phép bạn nhìn vào hàng trăm sự kết hợp của hình nền và phông chữ cho sáng tạo của bạn.

Không có cần phải mua một chương trình bổ sung để tạo ảnh GIF động. Banner Maker Pro cho phép bạn truy cập vào một trong hơn 60 loại khác nhau của phim hoạt hình. Tạo nút hoạt hình và các biểu ngữ chỉ mất một vài phút, và kết quả chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách truy cập trang web của bạn. Banner Maker Pro thậm chí còn tạo ra HTML, rotator banner, và mã chuột trên trang web của bạn.

Các tính năng mới trong phiên bản 7 bao gồm 30 hình ảnh động, văn bản tìm kiếm tốt hơn, thư viện 240 nền được thiết kế chuyên nghiệp, một bản đồ nhân vật được xây dựng trong đó cho phép bạn nhanh chóng thêm các biểu tượng đánh máy và quốc tế tác phẩm nghệ thuật của bạn, và hỗ trợ Unicode, do đó tất cả các phông chữ bảng chữ cái quốc tế có thể được sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng Banner Maker Pro

* Banner Maker Pro là cách dễ nhất để làm cho đồ họa web. Bạn có thể tạo một banner động chỉ trong 5 phút với không có kỹ năng đồ họa.
* Tùy biến hơn so với biểu ngữ trực tuyến khác và các nhà sản xuất nút.
* Thêm bất kỳ hình ảnh, hình ảnh, hay logo. Tất cả các hình ảnh có thể được thay đổi kích cỡ và pha trộn sử dụng minh bạch.
* Hơn 60 hình ảnh động khác nhau một bước. Tạo banner của bạn, chọn hình ảnh động của bạn và lưu lại. Thật dễ dàng.
* Văn bản hiệu quả hơn bất kỳ nhà sản xuất banner trực tuyến – biên giới và ba loại bóng tối (sắc nét, khuếch tán ánh sáng). Thay đổi khoảng cách nhân vật và minh bạch.Thiết lập các văn bản ở một góc. Sử dụng bất kỳ phông chữ trên máy tính của bạn. Thiết lập các văn bản ở một góc hoặc quấn quanh một vòng tròn. Văn bản Unicode được hỗ trợ và văn bản tất cả các sử dụng chống răng cưa sạch sẽ và sắc nét các nhân vật.
* Hơn 500 nguồn gốc, và đứng hình ảnh một mình. Hình nền hình ảnh độc đáo nền tùy chỉnh được tạo ra mà không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Hình ảnh bao gồm hơn 40 khác nhau “bấm vào đây!” nút và 40 khác nhau hình ảnh cửa sổ điều khiển phổ biến.
* Undo và Redo các thay đổi. Ngoài ra, hình ảnh động có thể được lưu lại và chỉnh sửa sau.
* Xem trước điện cho phép bạn xem hàng trăm các kết hợp khác nhau của hình ảnh của bạn với các nền tảng và phông chữ khác nhau.
* Nén hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng được xây dựng trong jpeg và không hoạt hình gif cruncher.
* Email, FTP và tải lên imageshack.us tất cả các hình ảnh của bạn ngay từ trong Banner Maker Pro.
* Hình dạng – Buttons có thể được làm từ mũi tên, Kim cương, hình lục giác, Octagons, và ngôi sao. Ngoài ra, tất cả các hình dạng hiện nay bao gồm khả năng thêm một bóng và / hoặc một cạnh.
* Tạo mã HTML để đặt các biểu ngữ trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra mã cho một rotator biểu ngữ với lên đến 10 hình ảnh và tạo mã HTML để làm cho con chuột-overs.

Home Page – Trang Chủ

Size : 6.61 Mb

 

Download – Tải về bản Full

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *