Press "Enter" to skip to content

Điểm danh những bể bơi vô cực tại Việt Nam

Bể bơi vô cực (infinity pool) là kiểu hình bể bơi được thiết kế đặc biệt – tạo cảm giác hồ nước kéo dài đến vô cùng khi mà nước gắn liền với đường chân trời dài tít tắp. Mang đến một trải nghiệm thú vị, là khi thân thể của bạn đang nhắm mắt thả trôi bồng bềnh trên dòng nước mát thì tâm hồn của bạn đang du ngoạn cùng với gió và mây.

Có nhiều ý kiến cho rằng bể bơi vô cực được bắt nguồn từ Pháp, khoảng từ thế kỉ 14. Nhiều nơi trên thế giới vụt lên trở thành địa điểm nổi tiếng, cũng bởi một phần đóng góp không nhỏ từ bể bơi vô cực. Điển hình như Vịnh Marina Bay (Singapore), Bali (Indonesia) hay Grace Santorini (Hy Lạp), Cộng hòa Maldives…

Tại Việt Nam, nhiều khu du lịch cũng đã phát triển thể loại kiến trúc độc đáo này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hồ bơi này nhé

  1. Bể bơi nước mặn vô cực đáy kính Paranoma Nha Trang – Apartment &  Hotel

Nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp Panorama Nha Trang dành cho giới thượng lưu, bể bơi có diện tích hơn 700m2, dung tích 840m3 và tạo sự khác biệt so với đa số bể bơi vô cực hiện có ở Việt Nam là đáy bể làm bằng kính trong suốt, thay vì gạch đá.

“Thiết kế này đem đến cảm giác bể bơi không chỉ trải dài bất tận mà còn có chiều sâu không giới hạn như khi đang tắm ở biển”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Khác với nhiều bể bơi trong những khách sạn, resort khác, chủ đầu tư Panorama Nha Trang sử dụng nguồn nước mặn để khách hàng có cảm giác như đang thư giãn giữa biển khơi cát trắng.

  1. Bể bơi vô cực A La Carte Đà Nẵng

A La Carte Đà Nẵng nổi tiếng là khách sạn sang trọng, hiện đại nhất Đà Nẵng. Đây cũng là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có bể bơi vô cực nằm trên tầng thượng của tòa nhà.  Vì thế rất nhiều du khách đã lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong kỳ nghỉ của mình.Hồ bơi nằm ở tầng 33, được thiết kế theo hình chữ L. 1/3 không gian dành cho trẻ em và 2/3 còn lại dành cho người lớn.Tại bể bơi vô cực,  du khách sẽ được hòa mình vào dòng nước mát lạnh, trong xanh tuyệt vời và ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp thu vào tầm mắt, có những trải nghiệm khác biệt và thư giãn tuyệt đối. Không gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao đầu tiên ở Việt Nam lại nằm ở vị trí đẹp nhất Đà Nẵng nên nơi đây thường xuyên được giới trẻ chọn ghi lại những bức hình đẹp cùng bè bạn.

3.Bể bơi vô cực Trung tâm thương mại Vincom Long Biên Hà Nội

Nằm trên nóc Vincom Plaza Sài Đồng Long Biên, bể bơi tràn vô cực này là một trong những tiện ích của khu đô thị Vinhomes Riverside. Đây chính là bể bơi lớn nhất Hà Nội, với tổng diện tích lên đến 3300m2, khu vực người lớn 2,580m2 dành cho người lớn và bể cho trẻ em lên tới 880m2, độ sâu 0,6m. Điểm khác lạ là xung quanh làn nước còn có những hàng cây xanh bắt mắt. Nằm giữa hồ bơi, đưa mắt ngắm nhìn các dãy nhà mái ngói đỏ nằm bên những dòng kênh xanh, quả là một mĩ cảnh khó nói nên lời. Đặc biệt hơn, khu bể bơi này là miễn phí dành cho các cư dân của The Harmony.Đây chắc chắn là bể bơi có sức mời gọi hấp dẫn nhất trong mùa hè năm nay

khoanv.12mf
khoanv.12mf

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *