Bí Quyết Ăn giảm nguy cơ ung thư hiệu quả không ngờ

Nói mà thấy sợ vì ung thư như một căn bệnh mà ai cũng lo lắng và phòng tránh. Vì một khi đã bị thì rất khó điều trị và nguy hiểm. Sau đây tạp chí 247 sẽ tổng hợp những mẹo ăn giúp ngăn ngừa nguy cơ vị ung thư và đột quỵ nhé.

Chống ung thư qua chế độ ăn uống

1. Bổ sung chất xơ

tảo xoắn nhật bản
tảo xoắn nhật bản

Chất xơ không chỉ là một trong những chất thiết yếu trong cơ thể nó giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngừa những bệnh như táo bón, dạ dày…

Chất xơ có ở đâu nhiều nhất ?

Ăn các loại thực phẩm chất xơ như rau, trái cây ngũ cốc, đậu và các loại hạt…. sẽ cung cấp cho bạn chất xơ đủ dùng trong một ngày.

Ăn từ 25-29g chất xơ sẽ làm giảm nguy cơ chết sớm tới 30 % quá khủng khiếp phải không?

2. Bổ sung acid amin thiết yếu:

Bổ sung acid amin thiết yêu
Bổ sung acid amin thiết yếu

22 acid amin tổng hợp nên các loại protein cho cơ thể thì có 9 acid amin cơ thể không tự tổng hợp được mà bắt buộc phải được cung cấp từ thực phẩm bên ngoài. Chúng được gọi là acid amin thiết yếu hay acid amin không thay thế và bao gồm: Isoleusine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine và Histidine.

Hãy dùng những siêu thực phẩm như tảo Spitulina, tảo lục Chlorella, hay tảo vàng Spirulina EX đây là những siêu thực phẩm bổ sung cực kỳ hữu hiệu cho cơ thể bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa hiểu rõ thì nên đọc bài:

Cách sử dụng tảo nhật 2200 viên đạt hiệu quả cao nhất

Bài viết tổng hợp những cách sử dụng những siêu thực phẩm kể trên của mang tận nhà chấm com. Tác giả là anh Nguyễn Thành Công

3. Tập Thói quen ăn rau củ:

Ăn rau củ hiệu quả

Rau củ là một trong những nguồn cung cấp vitamin thiết yếu cũng như những khoáng chất cho cơ thể. Lợi ích việc ăn rau của quả thật rất nhiều.

1.Bạn sẽ có nhiều năng lượn hơn.

2.Giảm huyết áp

3.Giúp tăng lưu lượng máu

4.Cải thiện hệ tiêu hóa

5.Ngủ tốt hơn

Choline là chất dinh dưỡng rất tốt có trong củ dền. Nó giúp duy trì cấu trúc của màng tế bào và hỗ trợ bạn ngủ ngon và sâu. Chất này còn giúp cải thiện trí nhớ, hỗ trợ truyền các xung thần kinh cũng như hấp thụ chất béo và giảm viêm mãn tính

4.Hạn chế các đồ chiên rán

Hạn chế đồ chiên rán
Hạn chế đồ chiên rán

Việc cắt giảm những đồ chiên rán giúp bạn phần nào giảm chất độc hại vào cơ thể đồng thời giúp bạn có thể phòng ngừa ung thư hiệu quả đó.

Kết

Nói về thói quen ăn uống hàng ngày đòi hỏi một quá trình thực hiện lâu dài tuần tự từng chút một. Như vậy sẽ khiến bạn ăn uống được hiệu quả hơn trong cuộc sống. Ngoài ra nên chú ý đi khám bệnh định kỳ và thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia fapage để cập nhật tin tức từ facebook nhé.

Thân ái! Tapchi247

Avatar

Author: Thành Công Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *