Chuyên mục lưu trữ: Kiến Trúc

TẠP CHÍ 247 | Tạp chí Đồ họa, tạp chí mỹ thuật ứng dụng | Vector miễn phí | Lý thuyết thiết kế | kinh nghiệm thiết kế | Theme wordpress | miễn phí file nguồn…

Phong cách thiết kế nội thất Tropical

cá tính nội thất Tropical và Coastal đều tạo nên cảm hứng phổ quát của đời sống dọc biển. Giả dụ phong cách Coastal có xu hướng gợi cảm hứng rộng rãi hơn bởi các vùng bờ biển ở phía Bắc California (Mỹ) và các vùng ven biển phía Đông thì bắt mắt Tropical lại gợi nhớ những cơn gió nhẹ, cát vàng, biển xanh cộng thời tiết rét mướt, dễ chịu của vùng bờ biển Bali (Indo) và Châu Á. Bất chấp khu vực vùng miền, những nhân tố ngoại hình tự nhiên đều có thể được thực hành đem vào ý tưởng nội thất 1 cách triệt để và thấu đáo. Cùng Tạp chí 247 tìm hiểu rõ hơn về phong cách này nhé.

Bali là 1 vùng đảo thuộc Indonesia với kích thước sắp 6000km2. Đây là điểm du lịch to và hết sức nức danh vì có nền nghệ thuật phát triển cao bao gồm múa nhạc, da thuộc, luyện kim, hội họa, điêu khắc và một bắt mắt thiết kế kiến trúc hòa quyện với nội thất phong cách Tropical chỉ có riêng biệt ở các vùng địa lý đặc biệt với lúc hậu nhiệt đới như Hawaii, Fiji hay bờ biển Caribbean. Tropical luôn đi cộng với địa lý đặc trưng, nó là một khái quát hòa trộn các nguyên liệu có xuất xứ tự nhiên như gỗ, mây, tre, xơ chuối, cỏ biển…vv…Quạt trần và trần nhà bằng gỗ cũng là một hình ảnh đặc trưng thường xuất hiện trong cá tính này. Ngoài ra còn có các cây trồng xứ nhiệt đới, các tranh ảnh, đồ trưng bày, phần lớn đều toát lên phẩm chất của sự thuần tuý, tự nhiên và rét mướt.

1. Cảm hứng thiết kế nội thất Tropical đến từ đâu?

Nguồn cảm hứng cho bắt mắt nhiệt đới trải dài khắp từ vùng Caribbean đến Nam yên bình Dương. Thiết kế nội thất những nước thuộc địa Anh thì dựa trên sự pha trộn của những nguyên liệu lạ, các dạng truyền thồng và chịu ảnh hưởng của vùng Indian hay Caribbean. Cá tính Bali nghiêng rộng rãi hơn về bắt mắt Châu Á nhưng cũng dung hợp nguyên tố thoải mái của các vùng đảo và nhiệt đới. Tông màu được lấy cảm hứng từ biển, thực vật và thực phẩm của vùng khí hậu nóng và bao gồm xanh, xanh, hồng, san hô, xanh và vàng . Mỗi màu sắc giữ một ý nghĩa đối với bờ biển và mang đến sự sống cho các ý tưởng trang trí  . Điểm chung của phong cách nhiệt đới là việc dùng những nguyên liệu tự nhiên và cảm giác khái quát ko gian giản dị. Vải bọc cũng có thể là màu trung tính như trắng hoặc beige. Màu nền trung lập trên các bức tường và đồ nội thất tạo cảm giác thư giãn. Cửa sổ có khuynh hướng thẳng đứng, cửa chớp trang trí hoặc làm bằng tre .

> Xem thêm: Thiết kế nội thất Go Home Design

2. Nguyên tắc khi thiết kế nội thất phong cách Tropical

Điều quan yếu cần nhớ lúc trang trí nội thất theo thời trang Tropical là phải được tạo cảm hứng bởi vùng nhiệt đới thực chứ chẳng hề sự nỗ lực tái hiện giả trong nhà. Chúng ta có nguy cơ tạo ra một ko gian mà cảm thấy như có quá đa dạng thứ, quá phổ thông chủ đề được nhắc tới trong đấy và ko còn là nhà. Chú trọng vào vật liệu thiên nhiên đặc biệt là một điều cần ghi nhớ xuyên suốt

tất cả mọi người ko khả năng hoặc chẳng thể du lịch hay viếng thăm các vùng nhiệt đới hàng ngày để có hiểu biết và cảm thụ sâu sắc mà thiết kế tạo nên bắt mắt này trong nhà mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra được chiếc nhìn và cảm giác tổng quan để tạo nên cá tính này. 1 Phòng khách được décor theo bắt mắt tropical khả năng làm cho căn hộ của bạn trở nên vui tươi và đầy thư giãn. Ngoài cách tốt nhất là bạn tậu các trang bị nội thất đẹp và đồ trang hoàng mang đúng cá tính tropical thì bạn có khả năng sử dụng sự kết hợp đúng đắn về màu sắc và chất liệu để làm nên bắt mắt này

Đối với tường và cửa sổ, những tông màu mà bạn chọn sẽ có ảnh hưởng lớn tới các cảm nhận tổng thể của căn phòng. Những màu trung tính mềm mại, chả hạn như trắng hoặc nâu nhạt, sẽ trông tự nhiên và làm cho màu sắc khác trong không gian nội thất phòng tuồng như nở rộ hơn. Bạn khả năng dùng tông màu táo tợn hơn, chẳng hạn như san hô hay xanh turquoises. Coi xét trang hoàng những bức tường với cây cọ hoặc vỏ sò, hoặc giả dụ bạn là nghệ sĩ, hãy thử vẽ một cảnh bãi biển trên một bức tường to. Bạn khả năng có được sự thưởng thức thích thú với các bức tranh hoặc áp phích của vùng nhiệt đới, ngay cả áp phích du lịch cũng vậy. Đối với rèm cửa, dùng vải màu sáng hoặc coi xét sử dụng màn chống muỗi. Mành gỗ sẽ nhìn phải chăng hơn so với màn nhựa

Sàn gỗ cứng sẽ cho cảm giác nhiệt đới (Tropical) nhất nhưng các chất liệu thiên nhiên khác, chả hạn như gạch, cũng phù hợp. Khi chọn gạch, hãy chọn màu sáng, khả năng tham khảo các màu của các gì được sắm thấy trên một bãi biển. Ván sàn tre của bất kỳ màu sắc nào cũng là 1 chọn lọc đặc trưng thấp. Nếu như bạn muốn thảm, hãy chọn màu be. Bạn có thể tạo ra 1 cảm giác nhiệt đới trong căn phòng mà ko thay đổi sàn của bạn bằng cách thêm một tấm thảm khu vực đặc biệt. Chọn loại sợi thiên nhiên hoặc các dòng thảm với 1 chủ đề nhiệt đới, chẳng hạn như cây cọ, vỏ sò, dứa hoặc động vật nhiệt đới.

nguyên liệu thiên nhiên thích hợp với toàn bộ những chủ đề nhiệt đới. Tre là một chọn lựa đặc biệt phải chăng cho đồ nội thất, bạn khả năng dễ dàng tìm 1 dòng ghế couch dài hoặc ghế đơn sườn mây. Trong khi việc thấp nhất là hầu hết các gian phòng đều được tạo trong màu sắc trung tính, bạn khả năng sử dụng tươi sáng, tông màu đậm trên đệm của loại ghế hoặc chọn 1 loại có hoa văn theo motif nhiệt đới với 1 chủ đề. Khăn hoặc bông là rẻ nhất cho các tấm đệm trong phòng. Nếu đồ nội thất của bạn không phát ra 1 sự rung cảm nhiệt đới và bạn chẳng thể thay thế nó, may hoặc tìm những tấm phủ nhiệt đới theo chủ đề hoặc các chất liệu vải sợi thiên nhiên để trải.

Thêm các phụ kiện phù hợp là cách để thực thụ làm cho 1 gian phòng có vẻ nhiệt đới. Mua vỏ sò thiên nhiên hoặc hóa thạch, vải lụa với những bông hoa nhiệt đới màu sắc tươi sáng, thực vật hoặc các bức tượng động vật chủ đề về biển. Thêm gối trang hoàng tông màu oắt con. Nếu như bạn đang muốn tiết kiệm, bạn cũng có thể làm cho một số trang hoàng bây giờ của bạn để trông nhiệt đới hơn. Thí dụ, bạn có khả năng dán miếng tre mỏng quanh đó một đèn sàn và che bóng mát trong vải bố tự nhiên…Tốt nhất là nên tạo ra một sự tinh tế với 1 phòng tiếp khách nhiệt đới, hoặc gian phòng của bạn cũng có thể trở nên quá lố hoặc thiếu sang trọng cho bất kỳ khách nào. Chọn tông màu và trang hoàng cân xứng việc trông nom của bạn và quyết tâm không thêm quá phổ thông thứ gây gổ hỗn loàn trong phòng.

Khai trương công viên đón APEC

Đà Nẵng vừa đón một diện mạo mới khi khai trương công viêc APEC mới.
Khai trương công viên APEC

Sáng 9/11, Công viên APEC (giao lộ đường 2/9 – Bạch Đằng, TP Đà Nẵng) đã khai trương với sự có mặt của Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cùng bộ trưởng các nền kinh tế thành viên.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh, công viên là nỗ lực góp phần mở rộng hiểu biết của người dân về APEC, thúc đẩy giao lưu văn hóa. Ngay sau phần lễ, Phó thủ tướng cùng đại biểu các nền kinh tế thành viên thực hiện nghi thức trồng cây xanh.

Điểm nhấn của công viên là vườn tượng của 21 đại diện nền kinh tế thành viên APEC gửi tặng chủ nhà. Phó thủ tướng Phạm Bình Minh tham quan tác phẩm mang chủ đề “Đoàn kết vì cộng đồng” của Philippines.

Ngay sau lễ khai mạc, công viên mở cửa cho người dân tham quan. Công viên rộng hơn 3.000 m2, với khoảng 25% diện tích dùng để xây dựng sân gạch, lối đi, còn lại trồng cây xanh, thảm cỏ.

Nhiều người dân hào hứng chụp ảnh trong vườn tượng.

Anh Quang Vinh (quận Hải Châu) ngắm nhìn tượng của nền kinh tế Canada. “Người dân Đà Nẵng đã có thêm một điểm vui chơi, đồng thời hiểu biết được nhiều nét văn hóa qua các bức tượng. Tôi khá ấn tượng với tác phẩm của Canada, với hình ảnh lá phong đơn giản nhưng truyền tải được nhiều thông điệp”, anh Vinh cho biết.

Tác phẩm của nước chủ nhà APEC 2017 mang chủ đề “Khởi nguyên”. Bức tượng lấy cảm hứng từ sự hội tụ của những khối cây cổ thụ, biểu tượng cho sự cộng hưởng sức mạnh, đoàn kết với muôn vàn rễ cây xuất phát từ lòng đất. Được biết những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế bởi công ty thiết kế nhà Đà Nẵng thực hiện.

Kiến trúc Mỹ mang đến vườn tượng tác phẩm “Thuyền mây”, kết hợp các biểu tượng của con thuyền và bầu trời. Thuyền tượng trưng cho giao thương, bầu trời xanh thể hiện ý nguyện về tự do, công lý. Đây là một trong những tác phẩm được trưng bày sớm nhất tại công viên APEC.

Nền kinh tế Nga với bức tượng Yuri Gagarin, người đầu tiên bay vào vũ trụ năm 1961, đánh dấu bước ngoặt chinh phục vũ trụ của nhân loại.

Tác phẩm “Nữ tiểu thương trên sông” của Brunei vì làm bằng đồng và gỗ nên thường xuyên được lau chùi cẩn thận.

Đại sứ Mexico giới thiệu cho quan khách về bức tượng mang tên “Chuyện phố” của đất nước mình. Tác phẩm làm từ đất sét, thể hiện khát vọng hướng đến một vũ trụ nơi mà những sự khác biệt cấu thành vẻ thịnh vượng vô tận.

Một du khách ngoại quốc chụp ảnh cạnh tác phẩm của Papua New Guinea – quốc gia sẽ được Việt Nam chuyển giao vai trò chủ nhà Năm APEC. Sau APEC 2017, công viên này sẽ được giữ lại để người dân dạo chơi.

Đà Nẵng thông qua 9 dự án mới

Danh mục gồm có nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được xây dựng đồng bộ về hạ tầng, tổ chức bán các lô đất biệt thự, liền kề.

Đó là khu đô thị (KĐT) sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 1B (Q.Cẩm Lệ) của Sun Group quy mô 78,2 ha. Dự án gồm 314 lô đất ở (3,5 ha) và 793 lô biệt thự (29,3 ha), tuy nhiên sau đó, trong số 793 lô biệt thự có 231 lô đất biệt thự lớn (13,8 ha) điều chỉnh thành 406 lô biệt thự nhỏ (giảm chiều rộng mỗi lô).

Dự án KĐT sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 2 (303,9 ha, Q.Cẩm Lệ) cũng của Sun Group được chuyển quyền 133 lô đất ở (1,4 ha), 379 lô đất ở (4,3 ha) trục 47 m và 396 lô đất ở (6,1 ha).

Khu dân cư Chợ Tân An (0,4 ha, Q.Thanh Khê) của Công ty CP Long Việt được chuyển quyền 48 lô.

KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng (12,3 ha, Q.Ngũ Hành Sơn) của Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng được chuyển quyền 796 lô.

KĐT Hòa Quý (31,2 ha, Q.Ngũ Hành Sơn) của Công ty CP Đầu tư bảo hiểm tài chính dầu khí được chuyển quyền 97 lô).

KĐT Biệt thự sinh thái, Công viên văn hóa làng quê và quần thể du lịch sông nước giai đoạn 1 (420,7 ha, Q.Ngũ Hành Sơn) của Công ty CP Địa Cầu được chuyển quyền 1.674 lô đất ở (18,8 ha đợt 1), 917 lô (10,7 ha đợt 2).

Khu dân cư KCN Hòa Khánh mở rộng (11,9 ha, Q.Liên Chiểu) của Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng được chuyển quyền 40 lô.

Khu dân cư Bàu Mạc (7,6 ha, Q.Liên Chiểu) của Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung được chuyển quyền 207 lô đất.

Theo Sở Xây dựng, KĐT Phước Lý mở rộng (Q.Cẩm Lệ) của Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung hoàn thành các thủ tục với 7.687 m2, 72 lô đất. Tuy nhiên, với 124 lô đất với diện tích 27.224 m2 cũng tại dự án này, UBND TP.Đà Nẵng vừa có chủ trương giữ lại, chưa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, để Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Danh sách 9 dự án đất nền đủ điều kiện bán cho người dân tạiTp.Đà Nẵng

Đây là đợt thứ ba sau hai đợt vào tháng 3 và 5/2017, Sở Xây dựng công bố các dự án đất nền và căn hộ được mở bán để người dân biết, tránh mua phải những dự án chưa đủ điều kiện và gặp rủi ro.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng hoặc trang trí nội thất tại Đà Nẵng có thể tham khảo tại đây.

Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi giá tốt như thế nào?

Làm sao để Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi giá tốt là băn khoăn của rất nhiều người đang để ý tới căn hộ tại dự án Smart City Vinhomes. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu làm thế nào để mua được căn hộ chung cư Smart City giá tốt nhất…

Mua chung cư Smart City Nguyễn Trãi: Hình ảnh thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Hình ảnh thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Smart City – Cao Xà Lá có địa chỉ tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, là siêu dự án về khu đô thị thông minh, cao cấp, mang thương hiệu Vinhomes do chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Để nhận được thông tin mới nhất và tư vấn từ chuyên viên tư vấn dự án Smart City, mời bạn liên hệ hotline: 0911539991 hoặc 0911539992.

Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây thủ đô

Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi: Vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây thủ đô

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội

Sở hữu vị trí vàng đắc địa bậc nhất Thủ đô, Vinhomes Smart City nằm gần đối diện với Vinhomes Royal City, cả hai sẽ cùng nhau tạo nên một siêu đô thị hiện đại, đẳng cấp hàng đầu, được coi là trái tim mới của Thủ đô trong tương lai gần.

Công nghệ Smart Home hiện đại hàng đầu tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại dự án Smart City, ngoài giải pháp về công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, bạn còn được tận hưởng công nghệ Smart Home thông minh hàng đầu hiện nay. Tất cả thao tác điều khiển căn hộ của bạn sẽ gói gọn ngay trong chiếc điện thoại của bạn.

Hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes

Khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi tức là bạn đang sở hữu những hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp hàng đầu mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup như: Vinschool – Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, Vinmec – Hệ thống khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, Vincom – Trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu… Tất cả đều tập trung để mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Làm thế nào để mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với giá tốt nhất?

Khi mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn ngẫu hứng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, theo chính sách bán hàng chính thức của chủ đầu tư Vingroup. Có thể kể đến như:

 • Chính sách mua căn hộ giá gốc, ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư.
 • Chính sách mua nhà trả góp, hỗ trợ vay vốn tối đa, lãi suất cực thấp. Thời gian vay vốn (dự kiến) có thể lên tới 20 năm.
 • Chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, linh hoạt dành cho các khách hàng đã mua sản phẩm nhà ở (hoặc đầu tư khác) của Vingroup, cụ thể là các phần quà tặng có giá trị như: Miễn phí dịch vụ rau sạch VinEco, Voucher Vinschool, thẻ VinID…

Để nhận được thông tin mới nhất và tư vấn từ chuyên viên tư vấn dự án Smart City, mời bạn liên hệ hotline: 0911539991 hoặc 0911539992.

Nhà giàu trên núi cao vực sâu

Không phải view ra biển, cũng không phải biệt thự trên không, ngôi nhà trên núi tách biệt với đất liền hẳn phải thuộc về những con người đặc biệt.

Bữa rồi, tôi ngồi cà phê với anh bạn là doanh nhân trong ngành bất động sản. Anh nói thực sự rất mong muốn sau này sẽ làm được dự án xây nhà nghỉ dưỡng trên núi.

Tôi ngồi nghe anh chia sẻ, tưởng tượng ra các ngôi nhà bình yên ấy qua lăng kính cá nhân. Thường, khi người ta chọn sự tĩnh lặng tới mức hạn chế tối đa người làm phiền tới mình, nghĩa là cả đời đã bị va đập tới mức sợ sự ồn ào quá rồi.

Giống như thời tuổi trẻ thích vào quán bar uống chai bia ngắm các cô gái múa cột trong không khí đặc quánh mùi thuốc lá và tiếng nhạc đập muốn vỡ ngực, thì tuổi trung niên lại chọn phòng trà với các bản nhạc trữ tình.

nhà trên núi

Kiến trúc độc đáo trên núi

Giống như ngày còn nghèo khó, bữa ăn phải ngon lên đủ các món thịt và cá, thì giờ no đủ, chỉ cần đĩa rau luộc chấm kho quẹt. Và giống như 1 người chưa tới ngưỡng thành đạt theo cách họ mong muốn, thì luôn vỗ ngực xưng tên, trong khi những người đã tới vị trí ấy từ lâu rồi, thì lại vô cùng giản dị và dễ dàng biết tha thứ.

Tôi nhớ lần đầu tiên tới cao nguyên Genting tại Malaysia cách nay chừng gần 20 năm để đi viết phóng sự. Khi ấy, cao nguyên Genting chưa được đầu tư các khu mua sắm nhiều như bây giờ. Và cũng chưa xây nhiều các khách sạn như bây giờ. Vậy mà cũng cả ngàn phòng, chứ không hề ít.

Ðêm đầu tiên tới Genting, tôi đã thức trắng đêm để coi mọi người đánh bạc. Trong ánh sáng của sòng bài, không ai phân biệt được chiều hay tối. Vì tất cả các sòng bài trên thế giới đều thiếu một thứ treo trên tường, đó chính là chiếc đồng hồ.

Khi bạn đã vào sòng bài, thì thú sát phạt sẽ cuốn bạn đi. Ðừng bao giờ để ý đến thời gian. Thứ duy nhất cần quan tâm, đó chính là độ dày của túi tiền. Và tại đây, tôi được nghe câu chuyện rất hay về ông chủ của Genting: Tỷ phú Lim Goh Tong.

Lim Goh Tong là người Hoa, tới Malaysia vào năm 15 tuổi. Vì Lim không được tới trường nên chẳng biết chữ. Khó khăn lắm mới kiếm được chân bốc vác ở các khu nhà đang xây dựng, sau đó chuyển công việc sang đắp đường và thu lượm ve chai. Mỗi lần lãnh lương, Lim thường chỉ lăn tay thay cho ký nhận. Mơ ước lớn nhất của Lim Goh Tong là được theo nghề xây dựng.

Dịp may tới, khi Lim được nhận làm thợ hồ trên cao nguyên Cameron – cao nguyên thứ 2 tại Malaysia, thấp hơn Genting. Sau vài tháng phụ việc, Lim Goh Tong về lại đồng bằng.

Lim nhớ khí trời mát lạnh của Cameron nên chỉ mong được quay trở lại. Một đêm, Lim mơ thấy 1 giấc mơ lạ. Trong mơ, có người hiện lên nói rằng nếu anh sống ở trên núi, thì sẽ trở nên cực kỳ giàu sang, còn nếu sống ở đồng bằng, thì chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Thức dậy, Lim quyết định sẽ dứt áo thị thành. Chàng trai lang thang ngoài phố, thì gặp 1 cô gái đang bỏ nhà đi bụi. Họ làm quen và nhanh chóng yêu nhau. Cô gái quyết định đi theo Lim Goh Tong lên cao nguyên Genting để sinh sống.

Ðó là năm 1972, khi ấy Genting hoang sơ và còn chưa có đường đi lên núi. Không bạn bè nào ủng hộ việc điên rồ của Lim Goh Tong. Chỉ có duy nhất cô gái “đi bụi” kia là động viên Lim dấn thân. Cô về nhà mong cha mẹ thứ lỗi và xin phụ huynh ít tiền làm lộ phí. Lúc đó, Lim Goh Tong mới biết người yêu của mình là ái nữ của 1 tỷ phú tại Malaysia. Tuy nhiên, đôi trẻ từ chối không ở lại thủ đô mà vẫn đi lên núi lập nghiệp.

Thời gian đầu, đúng là họ chỉ có túp lều tranh trái tim vàng. Thỉnh thoảng, nhóm bạn giàu có của cô gái lại đi lên núi chơi, mỗi lần đều ở lại vài ngày. Không có thú gì tiêu khiển ở nơi núi non hiểm trở ấy, đám trẻ bày trò chơi mạt chược. Dần dần trò chơi này thu hút người dân địa phương ở quanh đó lên chơi cùng và ngủ lại.

Lim Goh Tong đã xin phép địa phương mở 1 sòng bài và xây ít phòng khách sạn để phục vụ những nhóm người này. Cứ thế mà phát triển. Có ai mà ngờ được, những block khách sạn được xây dựng tới con số 6.000 phòng/block đã được triển khai rầm rộ sau này. Genting như quốc gia thu nhỏ, có mã vùng điện thoại riêng, cơ sở hạ tầng riêng biệt và thậm chí cả đội ngũ cảnh sát cũng riêng.

Nhà trên núi và câu chuyện cuộc đời của Lim Goh Tong, có chung niềm khát vọng, đó là sự chinh phục. Càng lên dốc cao, càng phải ráng sức để vượt lên. Và tất nhiên, nếu có duyên số, thì rất cần có thêm 1 cô gái cùng chung đường đi lên núi! Khó mấy cũng qua!

Xem thêm: Chia sẻ một vài Khách sạn 2 sao Phú Quốc để bỏ túi khi du lịch Phú Quốc

Sun Group vừa ra mắt Sun Premier Village Hạ Long Bay tại phố Bãi Cháy, thành phố Hạ Long

Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ra mắt Công trình Sun Premier Village Hạ Long Bay tại phố Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một vài đơn vị nước ta và quốc tế Đánh giá rằng Công trình này sẽ mang kích thước lớn lao, đứng đầu xu thế tạo dòng biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long.

Thành phố Quảng Ninh là Một đầu tầu tài chính của miền Bắc. trong những năm gần Đó, đặc biệt là hai năm không lâu cách đây, nơi Đây đã được nhận trên một trăm ngàn tỉ với hơn 100 Công trình. Rất Một vài Công trình được mọc lên Đó, nhưng phần NhữngMột vài Dự án Từ tầm trung đến mức khá. Sun Premier Village Hạ Long Resort chính là Công trình cao cấp : sao được đầu cơ với sứ mệnh kéo theo đầu cơ nhà đất nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Hệ thống khu đô thị của tỉnh Hạ Long hiện tại đang ngày càng đổi mới đặc biệt Đây chính là sự đổi mới về hạ tầng giao thông. Một số các con phố cao tốc sắp được triển khai, quốc lộ 18 được phát triển, cùng với Công trình sân bay Vân Đồn đang hoàn thành… đã đem lại Một diện mạo ngẫu hứng Hiện nay đại và năng động hơn cho thành phố Hạ Long. cơ sở hạ tầng đi lên đỉnh cao cộng với không khí sống trong lành cùng với phong cảnh độc nhất vô nhị đã hút Một được Một lượng lớn CĐT đến Đây đặc biệt là Đó chính cả Các lớn trong ngành nhà đất như Sun Group, FLC Group, Vingroup, :

sun hạ long

Lợi thế của mô hình quần thể nghỉ dưỡng, du lịch

Khảo sát thị trường thăm quan, vui chơi, giải trí khu vực cũng như trên toàn toàn cầu cho thấy, nhiều quốc gia có nền tài chính du lịch đi lên, có nhiều khu giải trí nổi tiếng thu hút khách thường chung 1 mô hình “khép kín, liên hoàn” giữa quần thể tham quan nghỉ dưỡng và tiện ích vui chơi giải trí.
Đơn cử như Resort World Genting : còn gọi Khu nghỉ mát cao nguyên Genting tại Malaysia. Trước năm 1965 cao nguyên Genting chỉ là chốn hoang vu, vốn chỉ là nơi lui tiếp theo của nhiều đối tượng đốn gỗ và khai thác đá. Giờ Đó, với phức hợp tham quan gồm , khách sạn, hai khu vui chơi giải trí, 2 sòng bài, 2 khu nhà nghỉ trên đỉnh đồi, sân golf Awana Genting và khu nghỉ mát khác dành cho người dân địa phương, 170 nhà hàng và cửa hàng mua sắm…“Xin quý vị xài tiền. Chúng gia đình tôi sẵn sàng đáp ứng” , là slogan của khu giải trí này. Tổng doanh thu năm 2016 của Genting đạt hơn hai tỷ đô la Mỹ.
 
Còn Hong Kong, mỗi năm Hong Kong Disneyland Resort đón .,8 triệu lượt khách và doanh thu đạt khoảng 1,2 tỷ USD. tại Nhật Bản, Tokyo Disney Resort ban đầu chỉ là Một công viên chủ đề, sau Đây gia tăng thành Một resort với hai công viên chủ đề, : khách sạn Disney hotels, . khách sạn không thuộc Disney hotels và 1 tổ hợp mua sắm. Mỗi năm tổ hợp này cũng mang đến doanh thu trên dưới . tỷ đô. Resorts World Sentosa , khu nghỉ dưỡng phức hợp rộng 49ha trên đảo Sentosa, với hai casino và Một công viên chủ đề, 1 công viên nước, : khách sạn, resort. Năm 2016 doanh thu của Resort World Sentosa hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ.
Đón xu thế đầu cơ, tăng trưởng thăm quan của tất cả quốc gia, Tập đoàn Sun Group với Một số Công trình sẽ đầu cơ đã thể Hiện nay tầm nhìn biến Hạ Long thành tâm điểm thăm quan giải trí biển quy mô, với Quần thể tham quan nghỉ dưỡng : khu vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.

Cơ hội lớn kể từ Sun Hạ Long

Mang vóc dáng và quy mô tương tự Những quần thể du hý giải trí biển uy tín toàn cầu Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc Walt Disney World (Mỹ) hay Yas WaterWorld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc : Rập), Sun World Halong Complex là điểm nổi bật mới của du lịch Quảng Ninh. Với hệ thống cáp treo Nữ Hoàng đạt hai kỷ lục tất cả các nước cùng vòng quay Sun Wheel, nhiều công viên chủ đề Dragon Theme Park, Typhoon Water Park đem tới trị giá mới cho “vùng di sản”, vốn đã nổi tiếng với nhiều mức vốn kỳ quan giờ tăng thêm sức hấp dẫn mới.
 
Những sản phẩm du hý Hiện đại được du khách hồ hởi đón chờ, thể Hiện nay bằng lượng thành phần lao động đổ tiếp theo Hạ Long để trải nghiệm Các trò chơi hấp dẫn ngày 1 đi xuống. Báo cáo của Sở thăm quan Quảng Ninh cho thấy, mới chỉ , tháng đầu năm, tỉnh này đã đón :,7 tr lượt du khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn cũng Công bố đã kín đơn vị cuối tuần cho tiếp theo hết tháng ,, công suất phòng Nguồn tin tháng 5/2017 luôn mức trên 90%.
Đặc biệt, tiếp giáp với hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí hiện tại đại, Công trình còn có chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay được kỳ vọng đang sánh ngang Một vài nguồn hàng nghỉ dưỡng , sao nổi tiếng tại Các thiên đường du lịch trên tất cả các nước như Bali, Phu Khet, Madives hay Hawaii.
 
Mỗi căn biệt thự Sun Premier Village Halong Bay rộng tới 400-500m2, 3-4-5 đơn vị ngủ, quầy bar, khu thể thao, khu Spa, nhà hàng, bể bơi nước tràn, khu bancon ngắm cảnh cùng bến du thuyền năm sao, mang lại cho nhiều chủ sở hữu nhiều phong cách sống không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, không giống biệt.
 
Với Sun World Halong Complex và điểm nhấn Sun Premier Village Halong Bay, Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng sẽ ngày càng hấp dẫn du khách nhờ thi công xong hạ tầng du hý, dịch vụ lưu trú và đồng bộ về tiện ích giải trí, có cơ hội “ghi danh” trên bản đồ tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng biển hấp dẫn mang tầm quốc tế.
sun hạ long

Đặc biệt Công trình hot nhất thời gian gần Đó Đó chính là Sun Premier Village Ha Long Resort CĐT là tập đoàn bất động sản hàng đầu , tập đoàn Sun Group. Đây chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ ba của “ông lớn” này sau hai Công trình Phú Quốc và Đà Nẵng. Dự án này có Các Một vài điểm nổi bật độc đáo về thiết kế cũng như nhiều tiện ích giúp nâng tầm trị giá, tăng tính thanh khoản của bất động sản Hạ Long nói chung và của toàn Công trình nói riêng.

Với diện tích rộng lớn lên đến 26 ha, Sun Premier Village Ha Long Resort được chia thành hai phần chính Đây là cảnh quan và khu biệt thự Đó thì cảnh quan chiếm phần lớn. Biệt thự biển tại vào Công trình đều có số lượng hạn chế có thể chú trọng nhiều hơn cho yếu tố chất lượng. Đến với khu nghỉ dưỡng Hạ Long thì quý khách có thể thuận tiện chọn lựa Theo sở thích của mình trong : kiểu có vị trí tại : loại địa hình là trên ghềnh đá, trên biển, trên đồi và hướng biển.

Xem thêm: Đèn pha led xe máy mua ở đâu tốt nhất chính hãng

Premier Village Hạ Long Resort – Siêu dự án nâng tầm Bất động sản Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh là một đầu tầu kinh tế của miền Bắc. Trong những năm gần đây, đặc biệt là 2 năm vừa qua, nơi đây đã được nhận trên 100 nghìn tỉ với hơn 100 dự án. Rất nhiều dự án được mọc lên tại đây, nhưng phần nhiều là các dự án từ tầm trung đến mức khá. Sun Premier Village Hạ Long Resort chính là dự án cao cấp 5 sao được đầu tư với sứ mệnh dẫn đầu xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngẫu hứng của thành phố Hạ Long hiện nay đang ngày càng đổi mới đặc biệt đó chính là sự đổi mới về hạ tầng giao thông. Các tuyến đường cao tốc đang được triển khai, quốc lộ 18 được mở rộng, cùng với dự án sân bay Vân Đồn sắp hoàn thành… đã mang lại một diện mạo hiện đại và năng động hơn cho thành phố Hạ Long.

Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc cộng với không khí sống trong lành cùng với phong cảnh độc nhất vô nhị đã hút một được một lượng lớn nhà đầu tư đến đây đặc biệt là đó chính cả những ông lớn trong ngành bất động sản như Sun Group, FLC Group, Vingroup, …

sun hạ long

Đặc biệt dự án hot nhất thời gian gần đây đó chính là Sun Premier Village Ha Long Resort có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu – tập đoàn Sun Group.

Đây chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ ba của “ông lớn” này sau hai dự án tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Dự án này có nhiều các điểm nhấn độc đáo về thiết kế cũng như các tiện ích giúp nâng tầm giá trị, tăng tính thanh khoản của bất động sản tại Hạ Long nói chung và của toàn dự án nói riêng.

Với diện tích rộng lớn lên đến 26 ha, Sun Premier Village Ha Long Resort được chia thành 2 phần chính đó là cảnh quan và khu biệt thự trong đó thì cảnh quan chiếm phần lớn.

Biệt thự biển ở trong dự án đều có số lượng hạn chế có thể chú trọng hơn cho yếu tố chất lượng. Đến với khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long thì quý khách có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình trong 4 kiểu nằm trên 4 loại địa hình là trên ghềnh đá, trên biển, trên đồi và hướng biển.

Xem thêm: Phương pháp tự khóa ga điều hòa tại nhà

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sự hòa quyện tất cả mọi thứ tạo nên một InterContinental đầy tuyệt vời và xứng tầm 6 sao. Trải dọc trên cung đường biển đẹp mê ly khi gối mình bên cạnh bán đảo Sơn Trà-Khu bán đảo đẹp nhất tại Đà Nẵng có tầm nhìn hướng ra phía biển tạo nên một vòng cung uốn lượn đẹp đến từng chi tiết. Theo dõi bài viết từ cập nhật của khách sạn đà nẵng để rõ hơn về nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời này nhé!

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế và xây dựng trên khuôn mẫu 4 tầng trải dài bao gồm Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) và Sea (Biển Cả).

Được thiết kế riêng với đầy cá tính và sáng tạo của nhà kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley.

Nơi đây có 200 phòng kiến trúc khách sạn đẳng cấp phòng suit, penthouse và biệt thự, mỗi phòng trung bình 70m2, nơi đây sẽ mang đến đến điều kiện lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Ngoài ra còn cung cấp các villa riêng biệt, Villa hướng biển với 2-3 phòng ngủ dành cho gia đình từ 4-6 người lớn – Sun Penisula Residence Villa.

Không gian ẩm thực, InterContinental Danang là khách sạn 6 sao đầu tiên tại Đà Nẵng có đội ngũ đầu bếp với dịch vụ nhà hàng đẳng cấp, sang trọng. Được thực hiện bởi sự phục vụ đầy chuyên nghiệp của đầu bếp nổi tiếng Pierre Gagnaire – đầu bếp người Pháp lừng danh.

Dịch vụ spa thì nằm top trong danh sách đề cử ‘World’s Best New Hotel Spa – Dịch vụ Spa tốt nhất thế giới’. Sử dụng công nghệ trị liệu, chăm sóc sắc đẹp tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới, kết hợp cùng bài thuốc, hương liệu tự nhiên.

Ngoài ra còn có phòng Soar Gym với trang thiết bị  máy móc hiện đại tới câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em tại InterContinental, Planet Trekkers sẽ làm cho những đứa trẻ của bạn phải ngạc nhiên bởi chúng được hòa mình vào màu sắc, âm thanh và trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng….

Xem thêm: Sun Premier Village Hạ Long

Căn hộ cao cấp thống lĩnh thị trường bất động sản cuối năm 2017

Trong nửa cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sẽ sôi động hơn. Bằng chứng là một số dự án tại những vị trí đắc địa đã bắt đầu nhận giữ chỗ từ cuối Quý 2.

Khoảng 21.000 căn hộ trung, cao cấp tại TP.HCM sẽ được đưa vào khai thác trong năm 2017

Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM, Quý 2/2017, kiến trúc của CBRE cho biết thị trường căn hộ để bán đã sôi động trở lại, sau khi các doanh nghiệp đưa ra chiến lược mở bán và đánh giá sản phẩm phù hợp. Số căn chào bán mới và số căn tiêu thụ đều tăng.

Trong quý này, thị trường đón nhận tổng cộng 9.580 căn chào bán mới từ 31 dự án. Mặc dù thấp hơn cùng kỳ năm trước 7%, nhưng số căn chào bán mới lại tăng 80% so với quý trước.

vinhomes riverside the harmony

Căn hộ trung cấp tiếp tục chiếm thị phần lớn nhất trong tổng nguồn cung mới, chiếm 56%. Tuy nhiên, xét về tốc độ tăng trưởng, CBRE nhận định phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tăng mạnh nhất so với quý trước, với mức tăng trưởng là 141%. Phân khúc này cũng sẽ tiếp tục tăng thêm trong 6 tháng cuối năm 2017.

Giá chào bán trung bình đạt 1.578 USD/m2, giảm 1% so với quý trước và tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá bán ghi nhận cải thiện tại quận 7 và quận 10 từ đợt mở bán giai đoạn hai của các dự án.

Dựa trên các giao dịch do CBRE Việt Nam thực hiện trong nửa đầu năm 2017, khách mua là người nước ngoài tự tin hơn và đa dạng hơn. Người nước ngoài chiếm 59% số lượng giao dịch thành công. Sài Đồng, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Hồng Kông là những khách mua sôi nổi, tích cực nhất.

Về sản phẩm, các căn hộ hai và ba phòng ngủ chiếm tỷ lệ cao lần lượt là 38% và 37%. Về mục đích mua, thị trường đang dịch chuyển về nhóm người mua để ở. Khách mua để ở tăng 9 điểm phần trăm trong khi khách mua để cho thuê giảm 19 điểm phần trăm so với nửa đầu năm 2016.

Nhìn về triển vọng thị trường, các chuyên gia của CBRE cho rằng sự cải thiện về cơ sở hạ tầng và các yếu tố kinh tế vĩ mô tiếp tục hỗ trợ thị trường bất động sản.

Trong nửa cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sẽ sôi động hơn. Một số dự án tại những vị trí đắc địa như D’Edge tại Thảo Điền (Q2), chào bán giai đoạn 2 của Empire City (Q2) đã bắt đầu nhận giữ chỗ từ cuối Quý 2/2017.

Đơn vị này cũng ước tính khoảng 21.000 căn hộ trung – cao cấp sẽ được đưa vào sử dụng, khai thác trong năm 2017, chưa kể đến phân khúc căn hộ bình dân. Nguồn hàng này ít nhiều đã và đang làm dịch chuyển tâm điểm của thị trường địa ốc trong năm 2017.

Có thể kể đến một số dự án như: Công ty CP Địa ốc Phú Long đã hoàn tất thi công cất nóc 2 toà tháp gồm 450 căn hộ dự án Dragon Hill Residence and Suites 2 để bước vào giai đoạn hoàn thiện kịp bàn giao nhà cho khách hàng trước Tết Nguyên Đán.

Dự án có đầy đủ dịch vụ tiện ích như: Sảnh đón khách, hồ bơi resort trên không, biệt thự sài đồng, sân tennis, khu BBQ, phòng tập gym, vườn treo, siêu thị, nhà hàng, café…

Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông nằm cạnh đại lộ Phạm Văn Đồng, gồm 207 nền nhà phố và 400 căn hộ chất lượng cao dành cho giới trẻ. Hiện tại dự án đã cất nóc, dự kiến bàn giao cuối năm 2017.

“Thị trường sẽ đón nhận thêm các sản phẩm mới cao cấp hơn, diện tích lớn hơn và sẽ có thêm dự án siêu sang. Với sự gia nhập của dòng sản phẩm cao cấp giá trung bình thị trường và khách mua người nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng trong nửa cuối 2017” – các chuyên gia của CBRE cho biết.

Cùng chung quan điểm trên, JLL cung đưa ra dự báo nguồn cung căn hộ đến hết năm 2017 tại TP.HCM sẽ đạt từ 25.000 đến 27.000 căn. Trong khi nguồn cung nhà biệt thự, nhà phố cũng đạt kỷ lục trong 7 năm trở lại đây, với khoảng 4.000 căn gia nhập thị trường.

“Mặc dù nguồn cung được dự báo tăng cao nhưng nhu cầu thị trường cũng rất lớn nên giá bán bất động sản tại TP.HCM vẫn có xu hướng tăng trong năm 2017” – JLL nhận định.

Xem thêm: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Giá phòng Premier Village Danang Resort

Premier Village Đà Nẵng là lý tưởng để tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời với những tiện nghi thú vị nhất và thưởng thức bữa tiệc lãng mạn trong những ngày nghỉ trăng mật. Và hôm nay khách sạn đà nẵng xin chia sẻ thông tin về Giá phòng Premier Village Danang Resort 

Premier Village Danang Resort

Giá phòng Premier Village Danang Resort

 

Biệt thự hướng vườn 3 phòng ngủ

Chi tiết phòng như sau

Hướng Villa: Hướng ra vườn

Diện tích: 350m2

Bao gồm:

 • 3 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn chính và 2 phòng ngủ tiện nghi khác.
 • Phòng tắm hiện đại ngay trong phòng, mang đến cho du khách không gian riêng tư nhất định.
 • Một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Giá trên đã bao gồm ăn sáng: 6 người lớn và Villa ở tối đa 6 người lớn và 3 trẻ em dưới 12 tuổi.

Biệt thự hướng vườn 4 phòng ngủ

Dành cho 8 người với giá 15.190.000 VNĐ

Chi tiết phòng như sau :

Hướng Villa: Hướng ra vườn

Diện tích: 390m2

Bao gồm:

 • 4 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn chính và 3 phòng ngủ tiện nghi khác.
 • Phòng tắm hiện đại ngay trong phòng, mang đến cho du khách không gian riêng tư nhất định.
 • Một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Giá trên đã bao gồm ăn sáng: 8 người lớn và Villa ở tối đa 8 người lớn và 4 trẻ em dưới 6 tuổi.

Biệt thự hướng biển 3 phòng ngủ

Chi tiết phòng như sau :

Hướng Villa: Hướng ra biển

Diện tích: 350m2

Bao gồm:

 • 3 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn chính và 2 phòng ngủ tiện nghi khác.
 • Phòng tắm hiện đại ngay trong phòng, mang đến cho du khách không gian riêng tư nhất định.
 • Một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Gía trên đã bao gồm ăn sáng:6 người lớn.Và Villa ở tối đa 6 người lớn và 3 trẻ em dưới 12 tuổi.

Biệt thự hướng biển 4 phòng ngủ

Chi tiết phòng như sau :

Hướng Villa: Hướng ra biển

Diện tích: 390m2

Bao gồm:

 • 4 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn chính và 3 phòng ngủ tiện nghi khác.
 • Phòng tắm hiện đại ngay trong phòng, mang đến cho du khách không gian riêng tư nhất định.
 • Một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Gía trên đã bao gồm ăn sáng: 8  người lớn.Và Villa ở tối đa 8 người lớn và 4 trẻ em dưới 6 tuổi.

Biệt thự trước biển 4 phòng ngủ

Phòng dành cho 8 người với giá 30.650.000 VNĐ

Chi tiết phòng như sau

Hướng Villa: Hướng ra biển

Diện tích: 511m2

Bao gồm:

 • 3 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn chính và 2 phòng ngủ tiện nghi khác.
 • Phòng tắm hiện đại ngay trong phòng, mang đến cho du khách không gian riêng tư nhất định.
 • Một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn với đầy đủ tiện ích.

Gía trên đã bao gồm ăn sáng:8 người lớn.Và Villa ở tối đa 8 người lớn và 4 trẻ em dưới 6 tuổi.

Tất cả các phòng đều có chính sách  Premier Village Danang Resort như sau

 • Trẻ em 0-6 tuổi miễn phí. Ở chung giường với bố.
 • Trẻ em từ  6 -12 tuổi phụ thu ăn sáng là 189,000vnd/trẻ/bữa.
 • Trẻ em trên 12 tuổi bắt buộc phải kê giường phụ extrabed: 1,150,000vnd/trẻ/ đêm.
 • Một Villa tối đa chỉ kê được 1 extrabed.

Xem thêm: Thủ phạm khiến điều hòa samsung đóng tuyết

Zenna Villas Resort

Khu Resort Zenna Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa sát biển thuộc xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP.HCM 90 phút di chuyển.

Quy mô dự án Zenna Villas

Zenna villas
Zenna villas

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 6,6 ha với mật độ xây dựng chỉ 15%,  kiến trúc Zenna Villas sở hữu 300m mặt tiền biển thuộc Long Hải, được quy hoạch theo tiêu chuẩn 4 sao, gồm 59 căn biệt thự và 2 block condotel.

Biệt thự nghĩ dưỡng zenna
Biệt thự nghĩ dưỡng zenna

Zenna Villas có 5 loại biệt thự, gồm các căn biệt thự trên đồi, biệt thự sài đồng đẹp diện tích từ 320 – 500m2, mặt tiền hướng ra hồ điều hòa xung quanh là cây xanh rợp lối, rất nên thơ và đầy cuốn hút. Khu biệt thự ven hồ còn được thiết kế với không gian mở biệt thự mặt biển được thiết kế thoáng, rộng với loại hình 1 tầng 3 phòng ngủ vô cùng thích hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra tại đây còn có các căn biệt thự view biển, biệt thự đơn lập, song lập. Các căn biệt thự tại đây được thiết kế bởi công tu Bandapar (Pháp) đảm bảo sự thông thoáng trong từng diện tích, giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên và có tầm nhìn hướng biển.

Zenna Villas hướng đến lối sống mộc mạc, phóng khoáng và gần gũi với thiên nhiên. , tích hợp đầy đủ các loại hình dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi rộng 700m2, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, hồ cảnh quan, công viên bờ biển, spa & massage, clubhouse,…

Thông tin 

Khu nghỉ dưỡng Zenna Villas Công ty Cổ phần Hiệp Phú làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phẩn bất động sản Danh Khôi Á Châu là đơn vị tư vấn, phát triển & tiếp thị phân phối độc quyền dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hiện đã hình thành hiện hữu và đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ khu nghỉ dưỡng Zenna Villas trong năm 2018.

Xem thêm: Lời xin lỗi cha muộn màng của người con vô tâm