CÁC CÔNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TRÊN THẾ GIỚI ĐẸP BẠN CẦN CHIÊM NGƯỠNG

Fractal là một tác phẩm hoặc chuỗi phương trình toán học phức tạp nhằm sản xuất những mô hình hình học có thể được thu nhỏ đến vô hạn và vẫn sẽ tiếp tục với các hình ảnh đồng dạng. Về cơ bản, những hình thái tác phẩm fractal tự nhiên có sẵn trong mọi thứ từ lá cây dương xỉ đến những thiên thể trong giải ngân hà. Và sự liên kết của chúng với thuyết hỗn loạn khiến cho Fractal trở thành một niềm mê hoặc đối với những ai đang tìm kiếm ý nghĩa của vũ trụ.Trở lại mặt đất, vẻ đẹp của Fractal và sự lặp lại vô hạn đã truyền cảm hứng cho một số nghệ sĩ để tạo ra những công trình thiết kế thử nghiệm. Dưới đây,  Tạp chí 247 chúng tôi đã chọn ra 6 ví dụ tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật fractal để truyền cảm hứng cho bạn.

01. Tác phẩm Fleur D’apo

Tác phẩm nghệ thuật mê hoặc đầy màu sắc của nghệ thuật fractal này là sự sáng tạo của họa sĩ minh họa DeviantArt người Canada được biết đến với tên mynameishalo.Tác phẩm được thực hiện với một kịch bản apophymator, hình ảnh bùng nổ và tuyệt đẹp này được bán với bản in độ phân giải cao

tac-pham1

02.Tác phẩm Water Lilies

Những tác phẩm fractal được tạo ra bởi Roger Johnston và “phần mở rộng của lớp hệ thống chức năng lặp của các fractal”. Johnston đã sáng tạo nghệ thuật fractal trong nhiều năm, là một trong những họa sĩ ấn tượng và độc đáo nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi yêu thích tác phẩm sự rực rỡ khi ông sử dụng màu sắc và chi tiết phức tạp vào trong tác phẩm của mình.

tac-pham2

03.Tác phẩm Jorge Abalo

Jorge Abalo là một nghệ sĩ tự học để làm nghệ thuật về bất cứ thứ gì miễn là ông có thể nhớ. Ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số từ những năm 1990, đã từng minh họa truyện tranh, thiết kế, xây dựng mô hình 3D, và flame Fractal (Apophysis) trước khi được giới thiệu đến với Mandelbulb 3D vào năm 2011. Tác phẩm của ông là sự kết hợp giữa tính siêu thực và vẻ đẹp của nghệ thuật Fractal.

tac-pham3

04.Tác phẩm The Manhattan Project

Nhà minh họa đến từ DeviantArt California, Jacob Ankeny đã tạo ra một số mẫu tác phẩm thiết kế nghệ thuật fractal đáng kinh ngạc. Chúng tôi thán phục sự hòa mình vào thiên nhiên và khả năng kết hợp các phong cách nghệ thuật fractal thành những bông hoa, cây và nhiều hơn nữa. Màu sắc và kết cấu tạo ra cảm giác chứa đựng nỗi sợ hãi và cả nguồn cảm hứng, nếu muốn nhiều hơn nữa, bạn có thể mua các bản in!

tac-pham4

05.Tác phẩm Fractalic Mystical Daliphants

Với tiêu đề: ‘St Anthony and The Temptation of the Fractalic Mystical Daliphants’ tác phẩm nghệ thuật fractal này là một tác phẩm mô phỏng fractal ‘The Temptation of St Anthony’ của Salvador DalÃ. Được tạo bởi Johan Andersson, nó mang đặc điểm của một tác phẩm điêu khắc gốm mà ông đã tạo ra nhiều năm trước đây. Độ sâu tuyệt đối của tác phẩm này là yếu tố làm cho nó ấn tượng nhất, bên cạnh một số lựa chọn màu sắc tuyệt vời

tac-pham5.

06.Tác phẩm FraxHD

Bây giờ, đây là một cách để tạo ra tác phẩm của riêng bạn với nghệ thuật fractal. Frax HD là một máy phát fractal xuất sắc nhưng không kém phần thanh lịch dành cho iPad. Với FraxHD, bạn có thể tạo ra một tác phẩm fractal, zoom ngay vào chiều sâu của các chi tiết đệ quy, xoay nó và lia qua nó. Bạn có thể điều chỉnh các bảng màu, chơi với ánh sáng và quay vòng các kết cấu. Bạn có thể trượt và xoay chuyển các cử động trong thời gian thực mà không tạo nhiều sự khác biệt.

tac-pham6

Tapchi247|Minh Ngọc|Nguồn:izdesigner

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *