Cách chữa bỏng bô nhanh khỏi, hiệu quả

 

 

Bỏng bô là vết thương dễ mắc phải  nhưng rất lâu lành và mất thẩm mỹ trong mắt mọi người. Rất nhiều chị em bị những vết sẹo lồi, hay nhưng vết da thâm đen trên đôi chân ngọc ngà, làm họ rất ngại để diện những bộ váy yêu thích của mình. Vậy Thuốc chữa bỏng bô hay phương pháp nào để chữa bỏng bô nhanh khỏi, giảm sẹo cũng như những vết thâm giúp các chị em.

Với những bước sơ cứu kịp thời là bắt buộc để chữa bỏng như sử dụng nước sạch để hạ nhiệt vết bỏng trong khoảng 15-20 phút, sau đó vệ sinh, làm sạch bằng nước muối NaCl, loại nước này có thể mua ở các hiệu thuốc với giá rẻ. Với những vết bỏng có bọng nước, chúng ta phải giữ bọng nước càng lâu càng tốt để giúp nuôi dưỡng da non. Khi vỡ bóng nước, da non vẫn dễ bị tổn thương, cần có sự chú ý chăm sóc để giúp cho quá trình lành da, phục hồi cũng như tái tạo tế bào mới. Vậy một trong những loại thuốc rất lành dành cho vết thương bị bỏng được nhiều người tin dùng chính là thuốc mỡ sinh cơ Ông Thoàn Bỏng.

>>> Thuốc trị bỏng nước sôi

Thuốc mỡ sinh cơ ông Thoàn Bỏng mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như với kích cỡ tiện dụng, bạn có thể mang theo bên người hàng ngày để tra thuốc đều đặn.Bạn cán thuốc mỡ sinh cơ Ông Thoàn Bỏng vào gạc, sau đó đắp gạc đã cán thuốc vào vết thương, rồi dùng băng cuộn băng vết thương lại. Ngày thay băng hai lần, các tế bào chết sẽ bong ra và các tế bào mới sẽ được nuôi dưỡng mọc lên.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong chữa trị Bỏng, sản phẩm thuốc mỡ sinh cơ ông Thoàn Bỏng giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng:

– Làm dịu và lành nhanh vết thương nhanh nhờ các dược liệu như: nghệ, sáp ong, mỡ trăn… có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, tiêu độc.

– Dịu mát, không gây xót, không dính thịt, nên không làm tổn hại mô cơ bên dưới, không để lại sẹo.

– Thuốc rất dễ dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tiền sử bệnh án, người bệnh cũng không cần phải kiêng khem bất cứ loại thực phẩm nào.

 

Avatar

Author: oigioioi1255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *