Press "Enter" to skip to content

Căn hộ nhỏ 28,8m2 rộng thênh thang với thiết kế thông minh

Căn hộ với diện tích siêu nhỏ, chỉ bằng một hoặc 2 phòng chức năng thường nhật nhưng vẫn không kém phần cao nhã và tiện thể nghi có phần nhiều những khu vực chức năng cần phải có cho cuộc sống hàng ngày.

Một không gian ngọt ngào sở hữu gam màu trung tính, không mang tất cả các chi tiết trang trí nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp ưa nhìn và tinh tế đầy ấn tượng dành cho các vị khách lần đầu ghé thăm. Nội thất chung cư có diện tích nhỏ, mọi đồ vật được tiết chế tối đa nhưng vẫn đem đến khoảng diện tích sàn rộng rãi, tầm nhìn thông thoáng dù ngồi ở bất kỳ độ nào.

Không gian gọn gàng của căn hộ nhỏ

Chủ sở hữu của ngôi nhà đã tận dụng ngay khoảng diện tích gần cửa sổ để xếp đặt không gian chính. Khu vực chức năng tiếp khách không với đa dạng nội thất, chỉ dành sắp xếp sofa sát tường, nhường cho phần thảm trải sàn kẻ ô có các màu nhấn như xanh ngọc lam, nâu và xám cùng tông với màu rèm, trên tường treo tranh để tăng thêm điểm nổi bật ấn tượng.

Không gian nội thất phòng khách với chức năng được kết nối liền mạch nhưng vẫn tạo sự tây riêng cần yếu.

Bên cạnh khu vực chính là khoảng diện tích được tích hợp nhiều chức năng như lưu trữ đồ, không gian ngơi nghỉ và góc nhỏ cho chức năng làm việc. với việc tích hợp đa năng trong khoảng diện tích nhỏ mang lại sự dễ dàng và tây riêng cần thiết cho căn hộ nhỏ.


Căn hộ nhỏ xinh mang màu xanh ngọc lam nhấn nhá vô cùng bắt mắt.

Thiết kế cầu thang gọn gàng

Cầu thang lên xuống từ phòng khách tới phòng ngủ được tận dụng gầm để đựng đồ. Khu vực phía trên dành cho việc nghỉ ngơi được bố trí riêng tây với rèm mỏng để nâng cao sáng cho không gian.

Cầu thang gỗ vừa để lên xuống vừa chứa trữ vô số đồ đoàn giúp không gian dù nhỏ nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Kế bên là góc làm cho việc, học tập được ngoài mặt đơn giản, thuận lợi có bàn làm việc và kệ chứa đồ. Thêm ánh sáng yên ấm hắt tắt hơi nhà xuống giúp không gian nhỏ đẹp và sáng hơn.

Nội thất văn phòng với màu gỗ yên ấm, ánh sáng đèn dịu dàng tạo cảm giác vui vẻ, an tâm cho người làm việc. khi làm việc mọi người mang thể toàn tâm quy tụ cho công tác mà không sợ bất kỳ sự tác động nào của các hoạt động khác, dù không gian tương đối nhỏ hẹp.

Khu vực phòng bếp của căn hộ nhỏ

Việc thiết kế nội thất chung cư với đặc điểm của khu vực bếp và nơi ăn uống của gia đình được tách biệt với khu vực chính. không gian bếp nhỏ xinh mang hệ thống tủ gắn tường giúp đồ đoàn trong nhà thêm gọn ghẽ, ngăn nắp. Bàn ăn được kê cạnh bếp và cửa sổ, vừa tận hưởng ánh sáng tự dưng vừa thư gian không khí ngọt lành mỗi sáng mai thức dậy.

Góc bếp nhỏ xinh với màu tươi sáng như tách biệt hoàn toàn sở hữu gam màu chính xuyên suốt khắp không gian. Ánh sáng trùng hợp pha trộn với ánh sáng của đèn mang đến cảm giác tươi tắn, sinh động và không kém phần tiên tiến, đáng yêu

Xem thêm: Căn hộ nhỏ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ sáng tạo không gian lưu trữ

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *