Press "Enter" to skip to content

Chia sẻ một vài Khách sạn 2 sao Phú Quốc để bỏ túi khi du lịch Phú Quốc

Cùng booking phuquoc với những Chia sẻ một vài Khách sạn 2 sao Phú Quốc để bỏ túi khi du lịch Phú Quốc. Những Khách sạn 2 sao Phú Quốc chúng tôi giới thiệu là hệ thống khách sạn giá rẻ cho bạn lựa chọn bao gồm những phòng nghỉ sang trọng, thoáng mát và tiện nghi nhất sẽ mang tới một cuộc sống nghỉ dưỡng như đang chính trong ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ một vài Khách sạn 2 sao Phú Quốc để bỏ túi khi du lịch Phú Quốc

Khách sạn Thăng Long Phú Quốc

Thăng Long Hotel Phú Quốc nằm trên đường 30/4 – một trong những con đường chính của thị trấn Dương Đông, Phú Quốc., bạn chỉ mất khoảng 10 -15 phút đi bộ ra bãi biển Bà Kèo và dễ dàng di chuyển đến những địa điểm nổi bật tại Dương Đông như Cách đền Dinh Cậu 600m – Cách chợ đêm Phú Quốc 450m – Cách Coco Bar 500m – Cách sân bay Phú Quốc 10.5km. Khách sạn Thăng Long Phú Quốc được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, các phòng nghỉ sang trọng, thoáng mát và tiện nghi sẽ mang tới một cuộc sống nghỉ dưỡng như đang chính trong ngôi nhà của bạn.

Khách sạn Hương Toàn 2 Phú Quốc

Khách sạn Hương Toàn 2 tọa lạc trên con đường Nguyễn Trung Trực thuộc thị trấn Dương Đông. Đây là trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc nên du khách khi nghỉ dưỡng tại đây có thể bạn có thể ngẫu hứng dễ dàng đi tham quan các địa điểm lân cận khác với cảnh quan nổi tiếng trên ốc đảo như Coco Dive Center, Long Beach, Việt Nam Explorer, bãi biển Phú Quốc, Dinh Cậu, suối Tranh…

Blue Paradise Resort Phú Quốc

Trải dài với không gian rộng rãi xanh mát, Blue Paradise Resort hiện ra như bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên, đất trời huyện đảo. Đó là sựu hài hòa giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng hòa vào mặt biển trong xanh, mát lạnh cùng những cơn gió nhẹ nhàng lướt qua như cho bạn hưởng trọn hơi thở của đất trời.

Khách sạn Phú Mỹ

Khách sạn Phú Mỹ Phú Quốc tọa lạc trên con đường Hùng Vương thị trấn Dương Đông, là một trong những trung tâm của đảo quốc xinh đẹp, từ nơi đây, du khách có thể di chuyển đến tham quan các địa điểm nổi tiếng trên đảo ngọc như Dinh Cậu, nhà tù Phú Quốc, nhà thùng nước mắm Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng Long Mountain Phú Quốc

Thuộc ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ – một xã giáp với thị trấn Dương Đông – Long Mountain có vị trí gần với bãi biển Bà Kèo nước trong xanh, chỉ mất chừng 10-15 phút để đi bộ ra bãi tắm và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch khác như:
– Cách sân bay Phú Quốc 7.5km
– Cách đền Dinh Cậu 4.6km
– Cách chợ đêm Phú Quốc 4.7km

Khách Sạn New Sun Phú Quốc

New Sun Hotel Phú Quốc là khách sạn 2* bao gồm 12 căn phòng kiến trúc hoàng gia châu Âu, là một sự trải nghiệm khác biệt khá thú vị cho du khách. Mang phong cách kiến trúc hoàng gia châu Âu, New Sun hotel Phú Quốc là sự lựa chọn mới mẻ, khác biệt so với hầu hết các khách sạn, resort khác tại đảo ngọc.

Xem thêm: Hồ Tây: Sân chơi của những thương hiệu lớn

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *