Chia sẻ nghề thám tử công việc thầm lặng đầy chông gai

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, chắc hẳn bạn cũng đã biết những sự khó khăn của nghề thám tử. Không chỉ đơn thuần là chỉ cần theo dõi là có thể dễ dàng tìm ra các thông tin đầy đủ để cung cấp cho khách hàng. Mọi vụ việc điều tra đều phải có trình tự, có kế hoạch, có trang thiết bị đầu tư chuyên nghiệp và thêm vào đó là công sức của các thám tử tư chuyên nghiệp tâm huyết với nghề.

Có những đêm tối muộn, người thám tử vẫn phải lang thang trên nhiều con phố vắng hay ẩn mình trong hộp đêm. Chỉ với nhiệm vụ duy nhất tìm kiếm sự thật mang ra ánh sáng, giúp những khách hàng có nỗi niềm tâm tư giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt. Và đó cũng là một câu chuyện buồn về đứa con gái được nuông chiều của vị đại gia làm nghề xây dựng, được thám tử tư cứu giúp thoát khỏi vòng lao lý.

Câu chuyện về đứa con gái ngỗ nghịch của vị đại gia thầu xây dựng:

Sinh ra trong 1 gia đình giàu có, mẹ mất sớm Vi được bố yêu thương nuông chiều hết mực. Phần vì sợ con bị thiệt thòi vì thiếu tình thương của mẹ, phần vì Vi là đứa con gái độc nhất. Tính chất công việc trong ngành xây dựng, nhận nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, ông không thường xuyên ở nhà với Vi, chỉ chu cấp đầy đủ để Vi có thể ăn học và có cả chơi.

Từ nhỏ Vi đã được bố yêu thương chiều chuộng (Ảnh minh họa)
Từ nhỏ Vi đã được bố yêu thương chiều chuộng (Ảnh minh họa)

Thời gian dài, sống trong tiền bạc vật chất, Vi bắt đầu có những thói xấu, quen biết nhiều bạn bè tụ tập đàn đúm. Nhiều lần người bố trở về nhà cũng không thấy con gái đâu. Ông cảm thấy linh tính có chuyện gì không hay nên đã ngay lập tức đến văn phòng Thám tử 247 để tìm sự giúp đỡ.

Người bố thương con nhưng vì mải mê với công việc, muốn chu cấp cho con không thiếu thứ gì. Giờ đây đang ngồi thơ thẩn trước văn phòng thám tử. Kể hết mọi việc với mong muốn sẽ mang con gái ông trở về với ông.

Thám tử 247 ẩn mình trong hộp đêm để mang người con gái của vị thầu xây dựng trở về:

Nắm nhanh và đầy đủ các thông tin mà người bố cung cấp về Vi, các thám tử 247 chuyên nghiệp bắt tay vào kế hoạch điều tra.

Như thông tin được cung cấp, Vi sẽ đến trường vào buổi sáng. Đội ngũ thám tử đã có mặt trước cổng trường từ rất sớm cho đến giữa giờ học cũng chẳng thấy Vi đến trường. Kế hoạch điều tra chuyển sang hướng khác, đội ngũ thám tử trực suốt 24/24 tại nhà Vi để có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của cô bé.

Thám tử điều tra của 247 bí mật theo dõi
Thám tử điều tra của 247 bí mật theo dõi

Một ngày mới, Vi bước ra với trang phục đi học nhưng cô ấy không đến trường mà đi đến một quán cà phê trong 1 con hẻm nhỏ. Lần theo dấu vết đội ngũ thám tử 247 đã có những hình ảnh đây là địa điểm cờ bạc trá hình và Vi là một trong những tay chơi rất được hân hoan bởi độ chịu chi của cô nàng.

Đến chiều tối cô đi mua sắm và sau đó là trưng diện thật đẹp, cùng bạn bè vào hộp đêm. Đến độ 2 giờ sáng sẽ cùng bạn bè thuê khách sạn để ngủ lại. Sự việc cứ như thế trong suốt 1 tuần, các thám tử quanh đi quẩn lại trong hộp đêm vẫn không có gì khả nghi. Dự định sẽ báo cáo đầy đủ thông tin cho người bố để kết thúc hợp đồng.

Tay chơi khét tiếng được thám tử 247 kéo ra khỏi vòng lao lý:

Đến ngày thứ 7 kể từ ngày bắt đầu điều tra, vẫn như bao ngày Vi vẫn đến hộp đêm cùng bạn bè. Nhưng hôm nay, Vi và đám bạn về sớm hơn thường ngày. Linh cảm có điều khác thường, đội ngũ thám tử đã nhanh chóng lần theo dấu vết.

Vi cùng đám bạn trong hộp đêm thuê hẳn 1 căn hộ cao cấp ở ngoại ô Hà Nội. Khi Vi và mọi người vừa chuẩn bị bước vào căn hộ, các thám tử đã nhanh chóng báo cáo tình hình cho vị bố đại gia. Ông ngay lập tức đến địa chỉ các thám tử đang chờ sẵn, bước vào căn hộ và ông bắt cô phải về nhà. Về phần đám bạn của Vi, họ đang say nên cũng không nhận thức được điều gì đang xảy ra.

Sáng hôm sau, hàng loạt các trang báo đều đưa tin bắt giữ các thanh niên đang sử dụng cần sa tại căn hộ cao cấp nơi mà Vi đã được bố kéo khỏi vào tối đêm qua. Và không ai khác, những người bị bắt giữ chính là bạn Vi.

Bố Vi sau vụ việc đã quyết định, ngừng công việc để dành thời gian cho con gái. Còn về phía Vi, phần vì sợ hãi vì thoát khỏi vòng lao lý trong gang tất, phần vì được bố chia sẻ và hiểu hơn và mình, cô đã thay đổi theo một chiều hướng tích cực hơn.

Thám tử tư đã luôn làm đúng trách nhiệm của người thám tử tâm huyết. Là hằng đêm vẫn phải làm việc với mục đích tìm ra sự thật và giúp khách hàng của mình giải quyết những khó khăn thật nhanh chóng. Thám tử 247 – Công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội làm việc vì tâm huyết giúp bạn giải quyết khó khăn.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa- Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Avatar

Author: hieunguyenkb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *