Press "Enter" to skip to content

Choáng ngợp với căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

Dòng căn hộ tiên tiến dành riêng cho mẹ độc thân và con gái sở hữu phổ thông bên ngoài độc đáo đã truyền cảm hứng cho đa dạng người.

Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành hai không gian tư nhân dành riêng cho hai người đàn bà trong nhà. Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành 2 phòng ngủ, hai phòng tắm, 1 phòng khách, một phòng bếp và một phòng ăn một cách khéo léo. Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cùng mang phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp mang đủ kệ bếp, đồ dùng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả 2 mẹ con cùng trổ tài nấu nướng .

Phòng khách với bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn mang thể nhận ra phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman đẳng cấp , ghế sofa và thảm trải sàn có gam màu trung tính.

Bàn ăn bé nhỏ của 2 mẹ con mang bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi tiên tiến . Hai mẹ con cũng rất khéo léo lúc bố trí 1 loại tủ nhỏ để đựng trữ bát đĩa và ly, cốc ở sắp bàn ăn.

Phòng ngủ của con gái với tông màu kem- hồng làm chủ đạo. Trong phòng ngủ mang một chiếc giường to . Một ô cửa sổ lớn giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

Cô con gái cũng sở hữu một bàn làm việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

Phòng ngủ của người mẹ mang tông màu xanh nhạt làm chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm phổ biến kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm không gian.

Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ có không gian rộng rãi và đẳng cấp có tường phòng tắm được lát gỗ.

Bồn tắm khá gọn ghẽ và sạch sẽ mang hồ hết không gian cất trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.

Xem thêm: Choáng ngợp với căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

463 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top