Có nên lựa chọn đàn piano 5 triệu

Đàn piano điện 5 triệu? liệu có mức giá đó cho một cây đàn Piano mới cứng? Có thể khẳng định một điều là có thể, và với mức giá đó bạn hãy xem xét tới một cây đàn Piano điện hoặc là những cây đàn piano điện cũ nhé!

Muốn học đàn Piano nhưng học phí khá cao và tiền đàn cũng phải nói là khá đắt. Nhưng đừng bao giờ để điều đó làm dập tắt đi những đam mê trong bạn vì giờ đây giấc mơ có được một cây đàn đã nằm ở trong tầm tay khi các nhà sản xuất đã tung ra thị trường những cây đàn Piano điện 5 triệu. Hoặc bạn cũng có thể mua những cây đàn Piano cũ, cũng có thể sẽ có mức giá đấy nhé!

dan piano dien

Yamaha CLP-100 giá tầm  4 triệu

Những cây đàn Piano điện 5 triệu trên thị trường

Những cây đàn Piano điện 5 triệu mới

Một số cây đàn Piano 5 triệu mới cứng sau đây được nhà sản xuất tung ra thị trường với giá chỉ bằng hoặc dưới 5 triệu mà bạn có thể tham khảo:

– Yamaha CVP-3 giá tầm 3 triệu rưỡi

– Yamaha CLP-100 giá tầm  4 triệu

– Kawai PL-140 giá tầm 4 triệu rưỡi

– Kawai PW-149 giá tầm 4 triệu rưỡi

– Kawai PW-170M giá tầm 5 triệu

– Technics SX-PX 20 giá tầm 5 triệu

– Korg SP100 giá tầm 5 triệu

– Casio PX-100 giá tầm 5 triệu

– Casio CDP-7000 giá tầm 5 triệu

Những câu đàn Piano giá 5 triệu cũ

Với những cây đàn piano cũ thì bạn có thể chọn được những cây đàn có cấu hình cao hơn những cây đàn ở trên với giá đàn Piano 5 triệu đổ lại. Những đời đàn bạn có thể mua rất đa dạng tùy thuộc vào độ cũ, dòng máy và cả cửa hàng mà bạn mua nữa, những yếu tố đó sẽ quyết định đến giá của cây đàn mà bạn định mu

dan piano dien

Casio PX-100 giá tầm 5 triệu

Có nên mua đàn Piano 5 triệu

Nói đến đàn Piano ai cũng nghĩ đến nó ít nhất cũng phải từ 20 triệu trở lên, một cây đàn Piano 5 triệu dường như là một điều gì đó không tưởng, và liệu một cây đàn Piano 5 triệu thì có tốt không?

Có đáp ứng được yêu cầu người dùng không? Có đáng để mua và sử dụng không?

Tất cả những câu hỏi đó khiến bạn luôn e dè, thận trọng khi quyết định mua một cây đàn, nhất là đàn Piano cũ.

Đàn Piano 5 triệu đến từ những thương hiệu lớn

Tuy nhiên, thực tế đã cho chúng ta thấy rằng; có rất nhiều thương hiệu lớn về đàn Piano như Yamaha, Casio, Korg… đã cho ra những cây đàn với giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Họ là những thương hiệu đẳng cấp, họ không thể tung ra những sản phẩm kém chất lượng.

Vì thế bạn nên phải hiểu rằng: giá của một cây đàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ mẫu âm thanh, công nghệ mẫu bàn phím và có luôn cả tên thương hiệu nữa.

Nên điều quan trọng đó chính là bạn nên tìm ra được một cây đàn có cảm giác bàn phím và có âm thanh phát ra gần với đàn piano cơ nhất mà phù hợp với điều kiện, khả năng tài chính của bạn.

Và nếu mà đó có thể là của một thương hiệu nổi tiếng thì bạn càng có thể yên tâm về mặt chất lượng.

Vì thế hãy cứ mạnh dạn tham khảo kể cả những cây đàn Piano 5 triệu mà không cần phải lo lắng về việc nó không tốt.

Vì nếu là đàn mới đã có chế độ bảo hành của thương hiệu lo, còn nếu là đàn cũ thì bạn nên có một chút tìm hiểu sâu hơn nữa nhé!

Kawai PW-170M giá tầm 5 triệu

Kỹ năng chọn mua đàn Piano cũ 5 triệu

Đàn mới 5 triệu đã có, đàn cũ giá 5 triệu lại càng có, nhưng để mua được một cây đàn piano giá 5 triệu cũ, bạn cần nằm lòng một số bí quyết sau:

Đàn Piano 5 triệu cần mua từ những thương hiệu nổi tiếng

Hãy nghĩ đến những thương hiệu nổi tiếng: Hàng thương hiệu bao giờ cũng là hàng chất lượng vì nó đã trải qua một thời gian dài tồn tại.

Vì lý gì mà nó có thể tồn tại và trở lên nổi tiếng, đó chính là vì chất lượng, thế nên một cây đàn thương hiệu dù cũ thì cũng có thể nói rằng, chất lượng của nó chưa chắc đã tồi.

Đàn Piano 5 triệu khi mua cần đánh giá bản chất

Đánh giá bản chất cây đàn: Có 2 phần mà bạn cần đánh giá về một cây đàn cũ đó chính là phần vẻ bên ngoài và phần kỹ thuật bên trong.

Bên ngoài, lớp sơn phải không bị bong tróc, không bị trầy xước nặng, bàn phím không được phép ố vàng, bánh xe vẫn còn phải hoạt động tốt…

Phần kỹ thuật bên trong, tương ứng với chất lượng đàn thì phải nên ngồi xuống và đánh thử đàn thể cảm nhận độ nảy của bàn phím cũng như âm thanh mà tiếng đàn đó phát ra.

Phần kiểm tra này thì phải yêu cầu một người có trình độ chuyên môn mới có thể đưa ra một đánh giá đúng và chính xác

Đàn Piano 5 triệu nên mua ở các cửa hàng uy tín

Chỉ mua của các cửa hàng bán đàn piano uy tín và chất lượng: lựa chọn cửa hàng uy tín, không khác gì bạn đi chọn thương hiệu vậy. Một cửa hàng uy tín họ đã có những bước lựa chọn ban đầu cho bạn, chọn về chất lượng và định một mức giá tương xứng, đồng thời một cửa hàng uy tín thì dù là đàn cũ họ cũng có chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi rất tốt.

Trên đây chúng tôi đã có một chút phân tích chia sẻ với các bạn về đàn piano 5 triệu, nếu như bạn vẫn còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đàn piano giá rẻ hãy truy cập vào website https://vuapianodien.com/, còn nếu muốn biết thông tin sản phẩm và mua đàn hãy gọi tới số 098.11.6060

Xin cảm ơn http://tapchi247.com đã cho đăng bài.

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *