Côn nhị khúc là gì? Mua ở đâu tại Tp hcm Chất lượng?

Với cái tên thường gọi côn nhị khúc, vậy nó là gì chúng ta cùng tìm hiểu:

Là một dạng đoản côn có hai khúc và nối với nhau bằng một đoạn dây, loại côn này được biết đến từ môn võ đến từ Nhật, với cấu tạo đơn giản không vướn viếu, có thể xếp gọ và mang theo người, với sự tiện lợi như vậy nên hiện nay rất nhiều người sử dụng nó để tập luyện.

Từ xa xưa, côn nhị khúc chỉ biết đến là hai thanh tre có diện tích tròn được nói với nhau bởi đoạn dây, nhưng cho đến hôm nay qua nhiều cải tiến nên rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, một số có thể kể tên như côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, nhựa,… được nối có thể bằng dây xích,.. diện tích thì tròn có, vuông có, lục giác có,…Với những cải tiến ấy đã tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Vậy mua côn nhị khúc ở đâu?

Có rất nhiều địa điểm ngẫu hứng bán khác nhau, nhưng để chọn được một sản phẩm vừa với kích thước tay của mình mà lại có mẫu mã phù hợp, những chiếc côn chắc chắn, đường nét đẹp,… hãy ghé qua Côn nhị khúc Trần Long tại địa chỉ 48/10 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP.HCM (Đối diện Công Viên Đầm Sen). Nơi đây là xưởng nên giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, có nhiều mẫu cho bạn chọn lựa, nhớ xem sản phẩm tại ddể hiểu rõ hơn.

Tại Shop có rất nhiều mẫu mã cho anh em lựa chọn, kích cỡ cũng phong phú nên luôn đáp ứng được nhu cầu, những bạn mới luyện tập hay đã tập rồi cũng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp, xem qua côn nhị khúc inox bạn có ưng ý hay không.

Xem thêm: Mở bán La Casta Văn Phú, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *