Công ty TNHH TM & DV Nhà hàng Thúy Nga

Nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh phức tạp, đòi hỏi người quản lý và đội ngũ nhân viên tham gia hoạt động tổ chức kinh doanh phải có kinh nghiệm, tình yêu nghề, đức tính cẩn trọng, ân cần và đặc biệt cần sự tinh tế. Chính bởi vậy mà với đội ngũ nhân viên dầy dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, chúng tôi có khả năng đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu của khách hàng luôn mang tính đa dạng và khác biệt, không thể có một công thức chung dành cho hoạt động tổ chức dịch vụ, sự kiện, công việc này luôn đòi hỏi cần phải có tính sáng tạo, cập nhật thông tin thường xuyên và kinh nghiệm. Mỗi một sự kiện, một nhu cầu của khách hàng là một công trình đối với người làm dịch vụ. Kinh nghiệm luôn thể hiện được ưu thế đối với ngành dịch vụ này.

Công ty TNHH TM & DV Nhà Hàng Thúy Nga là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức các sự kiện :

–         Phục vụ tổ chức tiệc buffet: Tiệc Khánh thành nhà máy, Khánh thành công ty, Kỷ niệm các ngày đặc biệt của các đơn vị, kỷ niệm ngày lễ, ngày tết.

–         Phục vụ tổ chức Tiệc cưới, hỏi, tiệc hiếu…và các hoạt động liên quan đến tiệc cưới: cho các cá nhân, gia đình.

–         Phục vụ tổ chức :họp đồng hương, gặp mặt, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng cho các cá nhân, hộ gia đình.

–         Phục vụ tổ chức các chương trình hỗ trợ tiệc như : MC, Ca nhạc, Nhạc cổ điển, biểu diễn xiếc…

–         Tổ chức các sự kiện chào mừng ngày lễ, tết: Đêm nhạc ghita, đêm nhạc tién chiến, Khiêu vũ quần chúng kỷ niệm ngày 30/4- 1/5- 2/9-8/3-20/10, noel .. , tết thiếu nhi (1/6 và trung thu),  Lễ hội cưới (Bao gồm triển lãm cưới hỏi, tiệc cưới hỏi ), Triển lãm xe, hoa cưới…

–         Tổ chức các sự kiện cảm ơn khách hàng: Chương trình quay số trúng thưởng : xe máy, Tivi LCD,…

–         Tổ chức các giải thể thao Tennis cho các cơ quan, đoàn thể, đơn vị….

–         Và các nhu cầu ẩm thực khác của khách hàng.

Qua nhiều năm , Nhà hàng Thúy Nga đã được nhiều đơn vị, tổ chức tín nhiệm giao cho tổ chức nhiều sự kiện của các đơn vị như :

–         Tổ chức tiệc buffet, tiệc rượu cocktail mừng liên hoan ca nhạc Việt Nga và chào đón đại sứ Nga tại Nhà hát Lớn năm 2009.

–         5 năm liên tiếp tổ chức tiệc buffet mừng thành công và hoàn thành kế hoạch, chào xuân mới cho Nhà Xuất Bản Giáo Dục và các đơn vị trực thuộc nhà xuất bản giáo dục với số lượng là 600-700 khách và các sự kiện khác của đơn vị.

–         Tổ chức giải Tennis cho Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hàng năm

–         2 Năm tổ chức giải tennis và tiệc buffet chào mừng lễ mừng công cho Công ty Điện Thoại Hà Nội 2 với số lượng từ 400-600 khách và các sự kiện khác của đơn vị.

–         Tổ chức tiệc buffet chào mừng liên hoan phim hàng năm cho Viện Fim Việt Nam.

–         Tổ chức Tiệc Buffet mừng thành công của đại hội Đoàn thường niên, mừng năm mới cho Trung Tâm Chiếu Phim Quốc gia và các sự kiện khác của đơn vị.

–         Tổ chức Tiệc buffet cho Bộ văn hóa thông tin.

–         Tổ chức Tiệc Buffet khánh thành nhà máy của công ty VINASANWA và các doanh nghiệp khác.

–         Tổ chức tiệc chào mừng cho công ty điện tử Samsung Việt Nam.

–         Tổ chức lễ cưới cho khoảng hơn 200 đôi tình nhân mỗi năm.

–         Phục vụ tiệc cưới tại hội trường A3, A6, A7, A8 của trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – Trung tâm triển lãm Giảng Võ.

–         Phục vụ tiệc cho Hội Luật gia Việt Nam với hơn 500 khách.

–         Phục vụ tiệc cho các tour du lịch quốc tế.

–         Một số khách hàng quen thuộc của nhà hàng: Tập đoàn dược phẩm Đức Minh, Công ty Vật Tư Công Nghiệp Quốc Phòng, Ngân Hàng Công Thương, Công ty phần mềm FPT …

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *