Cuộc thi ” Giấy lụa – giây phút ngẫu hứng”

Cuộc thi thiết kế thời trang bằng giấy lục vô cùng độc đáo lần đầu tiên được nhãn hàng E’mos tổ chức tại Việt Nam mang tên : “Giấy lụa – Giây phút ngẫu hứng”. Deadline: 22/9/2011

Được sản xuất với công nghệ độc đáo, lựa chọn và kết nối theo cấu trúc apha những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, giấy lụa E’mos nổi bật với hai đặc tính ” mềm hơn, dai hơn” vô cùng khác biệt. Lấy cảm hứng từ đặc tính vượt trội này, bạn hãy cùng những nhà thiết kế E’mos sáng tạo ra những bộ trang phục bằng giấy lụa thật độc đáo và thoải mái.

I/ Thể lệ:

Mỗi người tham dự sẽ gửi bài dự thi là bản vẽ phác thảo mẫu thiết kế thời gian bằng giấy lụa về địa chỉ chương trình.

Yêu cầu

– Bài dự thi phải được thiết kế và có tính khả thi thực hiện thực tế với chất liệu giấy lụa E’mos ” mềm hơn, dai hơn”

– Nội dung bài dự thi không hạn chế. Các mẫu dự thi có thể là trang phục dạ hội, dạo phố…. Tùy ý tưởng của  tác giả. Số lượng bài dự thi không hạn chế. Người dự thi có thể upload trực tiếp bản mềm ( bản vẽ scan) lên website của chương trình www.emos.com.vn hoặc bản cứng theo đường bưu điện về nhãn hang E’mos- công ty CP Diana, khu CN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Đối tượng dự thi không hạn chế về độ tuổi, quốc tịch, lãnh thổ.

– Bài dự thi là tác phẩm của chính tác giả, chưa được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham gia các cuộ thi và giải thưởng khác.

II/ Thời gian

Cuộc thi diễn ra từ 22/8 – 22/9/2011.

Công bố kết quả : 1/10/2011

III/ Giải thưởng.

BTC sẽ lựa chọn 7 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải gồm:

– 1 giải nhất: Apple iMac MC508LL/A 21.5 inch

– 1 giải nhì: Máy ảnh KTS canon SX130 IS

– 5 giải ba: máy nghe nhạc ipod shuffle.

Một số mẫu trang phục phù hợp có thể được BTC lựa chọn thực hiện và trình diễn trong đêm trình diễn thời trang giấy lụa ( TP Hồ Chí Minh – 15/10/2011).

– Giải do khán giả lựa chọn: 1 giải – wacom Intuos 4 (medium).

Mời các bạn tới thăm trang web chính thức của cuộc thi :www.giayphutngauhungcungemos.com.vn

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *