Cuộc thi “Khoảnh khắc ngước nhìn”

Trải nghiệm cuộc sống trong không gian an toàn, bình yên, giàu mỹ cảm luôn là nhu cầu cốt lõi của con người. Cùng với phát triển kiến trúc căn hộ, sự đầu tư cho các thiết kế trong nhà ngày càng quan trọng. Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc được chia sẻ niềm vui có ngôi nhà với trần đẹp, báo Sài Gòn Tiếp Thị và công ty Vĩnh Tường phối hợp tổ chức cuộc thi: “Khoảnh khắc ngước nhìn”. Cuộc thi là dịp để bạn đọc chia sẻ những cảm xúc, niềm hạnh phúc về một không gian sống có các thiết kế trần và vách độc đáo; chia sẻ những câu chuyện tình thân của gia đình đã diễn ra dưới trần nhà; chia sẻ niềm đam mê thiết kế nội thất…

I. Thể lệ cuộc thi:

Người dự thi là công dân Việt Nam. Một người có thể gửi nhiều bài dự thi với một tên hoặc bút danh duy nhất. Nhân viên báo Sài Gòn Tiếp Thị và công ty Vĩnh Tường không được tham gia cuộc thi này.

II. Hình thức và nội dung bài thi:

– Bài dự thi có thể viết tay, hoặc đánh máy, hoặc in vi tính trên một mặt giấy, tối đa không quá 700 chữ và gửi kèm hình ảnh không gian trần nhà đề cập đến. Nội dung bài viết ghi lại cảm nhận cá nhân về những thiết kế trần nhà đẹp. Trần nhà đẹp có thể là toàn bộ công trình trần nhà, một góc phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng tắm… Cũng có thể là một mảng trần đẹp của khách sạn, quán càphê hay công trình kiến trúc nào đó đã để lại cho người viết những cảm xúc khó quên. Người viết cũng có thể viết cảm nhận về một mẫu thiết kế trần đẹp đang muốn sử dụng cho ngôi nhà của mình.

– Người dự thi chịu trách nhiệm bản quyền, tác quyền hình ảnh dự thi. Bài dự thi và hình ảnh phải bảo đảm chưa phổ biến trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Các bài đoạt giải sẽ đăng trên báo Sài Gòn Tiếp Thị và tại website: http://trannhadep.com, được nhận giải thưởng tuần là tiền mặt (không nhận nhuận bút).

III. Thời gian và nơi nhận bài thi:

– Ban tổ chức nhận bài dự thi từ ngày 5.9.2011 đến hết ngày 4.11.2011. Kết quả chung cuộc công bố trên báo Sài Gòn Tiếp Thị và website: http://trannhadep.com ngày 16.11.2011.

– Bài dự thi ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, điện thoại liên hệ và gửi trực tiếp về phòng bạn đọc báo Sài Gòn Tiếp Thị (25, Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP.HCM) hoặc qua email: khoanhkhac@trannhadep.com. Nếu gửi qua email, vui lòng gửi bài viết có định dạng file word, hình ảnh định dạng file jpeg, dung lượng từ 1MB trở lên. Bài thi gửi qua đường bưu điện, ban tổ chức căn cứ dấu bưu điện nơi đến để xác định thời gian nhận bài.

IV. Chấm giải và cơ cấu giải thưởng:

Hàng tuần ban giám khảo chọn ra ba bài xuất sắc để trao giải tuần. Giải chung cuộc được chọn trên cơ sở các bài đoạt giải tuần. Giải do bạn đọc bình chọn, sẽ căn cứ lượt bình chọn tại website: http://trannhadep.com và thư bình chọn gửi về cho ban tổ chức. Mỗi người có thể bình chọn nhiều bài viết, mỗi bài viết chỉ được bình chọn một lần. Các bài dự thi có hình ảnh trần nhà đẹp, độc đáo và có bình chọn nhiều nhất sẽ được xét trao giải thiết kế ấn tượng.

Giải tuần: 2 triệu đồng/giải, mỗi tuần trao ba giải.

Giải chung cuộc:

– 1 giải đặc biệt: 15 triệu đồng
– 1 giải nhất: 10 triệu đồng
– 1 giải nhì: 7 triệu đồng
– 1 giải ba: 5 triệu đồng

– Giải do bạn đọc bình chọn: 5 triệu đồng
– Giải thiết kế ấn tượng: 5 triệu đồng.

V. Quy định chung:

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng miễn phí nội dung và hình ảnh các bài thi đoạt giải, hình ảnh người tham gia, người đoạt giải để truyền thông cho cuộc thi và các hoạt động có liên quan.

– Người đoạt giải có trách nhiệm đóng các khoản thuế do Nhà nước quy định. Ban tổ chức không chu cấp chi phí đi lại nhận giải. Sau một tháng kể từ ngày gửi thư mời đến nhận giải, nếu các cá nhân không đến nhận, ban tổ chức toàn quyền quyết định.

Source: Sài Gòn tiếp thị

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *