Cuộc thi kiến trúc cấp cao lần thứ IV

Viện kiến trúc cao cấp Catalonia và HP vui mừng thông báo cuộc thi Kiến trúc cấp cao lần thứ 4,  một trong những chủ đề của CITY-SENSE: Sắp xếp môi trường xung quanh chúng ta với dữ liệu thời gian thực.


Chi tiết cuộc thi

Mục đích cuộc thi nhằm tôn vinh nghiên cứu, các cuộc thảo luận mang lại tầm nhìn, những đánh giá sâu sắc, ý tưởng, đề xuất giúp chúng ta nhận định được thành phố, nơi cư trú của chúng ta trong thế kỉ 21 ra sao.

Cuộc thi dành cho tất cả kiến trúc sư, kĩ sư, các nhà quy hoạch, nhà thiết kế, và cả những nhà nghệ thuật muốn đóng góp vào quá trình biến thế giới thành nơi có nhiều chỗ ở hơn với việc phát triển đề xuất khả thi có thể đáp ứng thách thức hòa nhập của những lĩnh vực như sinh thái học, công nghệ thông tin, kiến trúc và quy hoạch đô thị với mục đích cân bằng ảnh hưởng việc thu thập dữ liệu thời gian thực tác động lên các thành phố có cảm biến định hướng.

Giải thưởng cuộc thi (tổng trị giá: 60.000 EUR) sẽ được trao dựa trên việc xét duyệt của hội đồng giám khảo theo tinh thần chủ đề chính của cuộc thi.
Hội đồng giám khảo cuộc thi, bao gồm các kiến trúc sư, các chuyên gia trên mọi lĩnh vực và giám đốc một số trường kiến trúc nổi tiếng thế giới, tìm kiếm những đề xuất nổi bật ở mọi cấp độ, cho bất cứ thành phố nào trên thế giới trong khuôn khổ Smart Cities, vùng sinh thái, nhà tự hành, nhà thông minh, và bất cứ đề xuất nào khác phân tích các hiện tượng của thành phố có cảm biến định hướng và hoạt động của những hệ thống thông minh.

Thông tin thời gian và cơ cấu giải thưởng.

Đăng ký vào một ngày duy nhất: 26/09/2011
Giải thưởng: 6000 Euro và tài trợ 01 năm học Thạc sĩ Kiến trúc nâng cao  tại IAAC
Hội đồng giám khảo bao gồm: Aaron Betsky, Antony Brey, Areti Markopoulou, Enric Ruiz Geli, Josep Mỹ mất tích, Juan Herreros, Lucas Cappelli, Marta Nam-Alemany, Nader Tehrani, Michel Rojkind, Vicente Guallart và Willy Muller

Để biết thêm thông tin về cuộc thi xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khắc Điệp – Kienviet.net ( theo deathbyarchitecture ) http://tapchi247.com

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *