Cuộc thi sáng tác Slogan cho Bệnh Viện THU CÚC

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về uy tín và chất lượng dịch vụ của hàng đầu của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

I/ MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo truyền tải thông điệp về uy tín và chất lượng dịch vụ của hàng đầu của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

BV Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn. BV có cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

BV được thiết kế kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại pha trộn với nét bài trí Á Đông tao nhã tiện nghi, sang trọng như một khách sạn hạng sao đạt chuẩn quốc tế.

BV Thu Cúc không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo theo phong cách phục vụ khách sạn hạng sao.

BV cũng xây dựng các gói dịch vụ cao cấp dành riêng cho VIP, dành cho khách hàng có khả năng về tài chính, ít thời gian và mong muốn được giáo sư, bác sĩ khám theo yêu cầu.

BV có các khoa mũi nhọn như: Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị da liễu công nghệ cao, Răng- hàm –Mặt, phẫu thuật nội-ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh…

Trong thời gian tới, BV sẽ phối hợp với các tập đoàn lớn của Singapore để điều trị ung thư ngay tại Hà Nội cũng như một số bệnh nan y khác.

II/ NỘI DUNG CUỘC THI:

– Thời gian tham gia từ ngày: 1/12/2011 đến hết ngày 30/12/2011
– Vòng 1 (từ 1/12 đến 25/12): Sẽ tổng kết, chọn ra 20 slogan được nhiều người Like và comment nhiều nhất.
– Vòng 2 (từ 25/12 đến 30/12): Ban lãnh đạo BV sẽ tiếp tục trưng cầu ý kiến và bình luận trên mạng rồi sẽ quyết định chọn slogan và thông báo ngày trao giải.


III/ THỂ LỆ:

1. Cách thức:
-Bước 1: Click Like fan page
-Bước 2: Post câu Slogan do mình sáng tác lên tường (Wall) của Fan page rồi giải thích ngắn gọn, thuyết phục nhất tại sao lại chọn Slogan này. Mỗi người được tham gia tối đa 5 câu slogan.
– Danh sách trúng thưởng và cách thức nhận thưởng sẽ được đăng trên websitehttp://benhvienthucuc.vn/

2. Yêu cầu:
– Slogan bằng Tiếng Việt, dưới 8 từ.
– Slogan phải độc đáo nhưng súc tích, ngắn gọn, phù hợp với bệnh viện, thể hiện được sự mới mẻ trong cách chăm sóc bệnh nhân, chuyên nghiệp trong chuyên môn và dịch vụ cao cấp hoàn hảo.
– Slogan không được vi phạm Luật bản quyền tác giả trong và ngoài nước, chưa được sử dụng cho bất kỳ BV hoặc trung tâm y tế nào ở VN.
– Slogan không được có nội dung nhạy cảm.
– Slogan giống nhau thì sẽ lựa chọn dựa trên thời gian gửi sớm hơn.
3. Quy định chung:
-Với slogan đạt giải khuyến khích trở lên, BTC có quyền sử dụng các ý tưởng Slogan để phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu của BV Thu Cúc.
– BTC có quyền lọc những comment và like có dấu hiệu spam và cạnh tranh không lành mạnh.

IV/ GIẢI THƯỞNG:

– 1 Giải nhất: Slogan được chọn: 10 triệu đồng và 1 suất khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc
– 3 Giải bình chọn: 3 suất khám sức khỏe tổng quát tại BV Thu Cúc. Dành cho 3 bạn có slogan hay nhất lọt vào vòng 2, được nhiều người Like và comment, đồng thời đây là những slogan có thể sử dụng được.

Theo Benhvienthucuc.vn http://tapchi247.com
TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *