Cuộc thi thiết kế công trình biểu tượng Khu đô thị mới Văn Phú

  • Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia giàu uy tín và kinh nghiệm.
  • Giá trị giải thưởng từ 50 đến 150 triệu đồng.
  • Tác giả đạt giải nhất sẽ được lựa chọn làm đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây lắp với giá trị công trình dự kiến từ 15 đến 30 tỷ đồng.

Kính gửi: Các Kiến trúc sư, Họa sĩ, Nhà điêu khắc và các đơn vị, tổ chức liên quan đến lĩnh vực kiến trúc và nghệ thuật tạo hình.

Công ty CPĐT Văn Phú – Invest là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Hiện nay Văn Phú – Invest đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản quy mô lớn như Khu đô thị mới Văn Phú, Trung Kính Complex, Khu đô thị Đông Vành đai IV, Phú Mỹ Complex, River Park Complex, Hùng Sơn Villas, Hồ Suối Hai Villa & Resort, The Saturn City, Hoang Loc Residences…

Khu đô thị mới Văn Phú tại trung tâm quận Hà Đông có quy mô 94,8 ha, là một quần thể các công trình kiến trúc hiện đại bao gồm các khu nhà biệt thự, nhà liền kề, thông tầng, nhà cao tầng và các công trình hạ tầng xã hội. Khu đô thị đã được khởi công xây dựng từ năm 2007, đến nay đã cơ bản hoàn thành khu nhà thấp tầng và các công trình hạ tầng, hiện đang tiếp tục xây dựng khu nhà cao tầng và các hạng mục khác để hoàn thành trong năm 2013.

Nhằm mục đích xây dựng một công trình biểu tượng có giá trị nghệ thuật, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được đặc trưng và là dấu hiệu để nhận biết Khu đô thị; Công ty CPĐT Văn Phú – Invest tổ chức cuộc thi thiết kế rộng rãi nhằm lựa chọn một mô hình biểu tượng phù hợp. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là sự gửi gắm kỳ vọng của chủ đầu tư về một công trình biểu tượng cho Khu đô thị, làm tăng vẻ đẹp cảnh quan khu vực mà còn nhằm tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa Văn Phú – Invest với các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực kiến trúc và nghệ thuật tạo hình.

• Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm.

• Trị giá giải thưởng từ 50 đến 150 triệu đồng. Tác giả có phương án đạt giải nhất sẽ được chọn (nếu có nhu cầu) làm đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây lắp với giá trị công trình dự kiến từ 15 đến 30 tỷ đồng. Các phương án lọt vào vòng 2 sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng.

• Mọi phương án đạt giải sẽ được tôn vinh tại lễ trao giải và quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/8/2011 đến tháng 12/2011. Thể lệ chi tiết, mẫu đăng ký dự thi, bản vẽ vị trí thi công được đăng tải trên websitehttp://vanphu.vn, www.vnexpress.net, http://kienviet.net và trên các báo điện tử chuyên ngành.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các Kiến trúc sư, Họa sỹ, Nhà điêu khắc và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật tạo hình tham gia cuộc thi.

Trân trọng.

Thay mặt Ban tổ chức
Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Văn Phú – Invest
Chủ tịch HĐQT
to_nhu_toan_chuky.jpg
Tô Như Toàn
Thời gianNội dung sự kiệnĐịa điểm
15-8-2011 đến 30-9-2011Cuộc thi thiết kế công trình biểu tượng Khu đô thị mới Văn PhúKhu đô thị Văn Phú
TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *