Cuộc thi thiết kế Hand Off

Bạn có cách gì tuyên truyền để chống lại nạn hàng giả, hàng nhái đang phổ biến trên thị trường gây những tác động không nhỏ tới cuộc sống của mọi người cũng như nền kinh tế của các quốc gia ? Nếu có thì hãy tham gia cuộc thi Hand off. Deadline: 15/10/2011

I/ Mục đích

Văn phòng Hài hòa hóa thị trường nội địa (OHIM) đã đưa ra một cuộc cạnh tranh lớn nhằm tìm kiếm, tuyển dụng các nhà thiết kế trong cuộc chiến chống lại hàng giả và sao chép bất hợp pháp.
Cuộc thi “handsoffmydesign” tập hợp các đề xuất sáng tạo cho những tác hại của việc làm hang giả “du kích hoặc virus với những công cụ tiếp thị có thể hiểu được trí tưởng tượng của khán giả hiện đại sử dụng các trang web mạng xã hội trên Internet.
Cuộc thi kêu gọi các đề xuất cho các áp phích và video nhằm mục đích minh họa cho sự  nguy hiểm, tác động tiêu cực của hàng giả và sao chép bất hợp pháp từ cả hai nhà thiết kế nghiệp dư và chuyên nghiệp, với các giải thưởng tiền mặt đáng kể cho các mục tốt nhất trong mỗi thể loại.

Các tác phẩm sẽ được đánh giá tốt nếu phù hợp với mục đích được sử dụng như một công cụ tiếp thị du kích / virus và hiệu quả của họ cho thấy sự nguy hiểm và tác động tiêu cực của hàng giả và sao chép bất hợp pháp.
II/ Yêu cầu, đối tượng
– Cuộc thi được chia làm 2 mục:  video và áp phích.

– Văn phòng, các hãng phim, các cơ quan, freelances và sinh viên trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, hình ảnh truyền thông và / hoặc bất kỳ loại nào khác của thiết kế tất cả đều đủ điều kiện để tham gia.

III/ Giải thưởng

 

– Giải nhất: € 8.000 (khoảng 11.000 USD)
– Giải nhì: € 2.500 (khoảng 3.400 USD)
– Giải 3: € 1.500 (khoảng 2.050 USD)

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại đây

Source: Graphic competition ( Hằng Lê – designs.vn)

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *