Cuộc thi thiết kế: Living Building Challenge 2.0

Sử dụng sự sáng tạo và áp dụng kỹ năng của bạn để vượt qua những thách thức của việc tạo ra một ngôi nhà có khả năng đáp ứng điều kiện khắc nghiệt của Aleutian. Deadline: 16/1/2012

Hội đồng công trình xanh Cascadia hợp tác với Cơ quan Nhà ở Aleutian, mời các kiến ​​trúc sư và kỹ sư tài năng và táo bạo nhất của thế giới để thiết kế một nơi cư trú, giá cả phải chăng một gia đình, trong môi trường đầy thách thức của quần đảo Aleutian, Alaska, the USA.

Việc thiết kế tốt nhất sẽ được xây dựng và trao tặng một giải thưởng lớn khổng lồ là $ 35.000 tiền mặt!

I/ Mục tiêu

Cơ quan Nhà ở Aleutian có cam kết để giúp giảm tiêu thụ năng lượng hóa thạch ở Aleutian xuống 85%. Mong muốn tìm hiểu cách hiệu quả nhất để có thể xây dựng những căn nhà với chi phí thấp. Cuộc thi này do đó không chỉ đơn giản là tìm kiếm người chiến thắng,  mà hơn thế nữa nhằm tìm kiếm một dự án xây dựng nhằm củng cố và duy trì sự sống tại quần đảo Aleutian.
Cuộc thi  khuyến khích các đội thiết kế để phát triển một giải pháp thực tế, giá cả phải chăng và có thể nhân rộng cho nhà ở trong một cộng đồng, trong khi đạt được tất cả các yêu cầu Living Building Challenge 2.0 . Giải thưởng

II/ Quy định

– Người từ bất cứ quốc gia nào đều có thể tham dự .
– Bài dự thi phải được căn cứ trong thực tế, công nghệ hiện tại đã được chứng minh và thực hiện thông qua việc hoàn thành giai đoạn thiết kế chi tiết của một dự án thiết kế điển hình.
– Tất cả các mục phải bao gồm ba chiều render, cũng như bản vẽ và phác thảo chi tiết kỹ thuật điển hình của một thiết kế.

III/ Giải thưởng

– 1 giải nhất: tiền mặt $ 35.000
Xây dựng của các nhà thiết kế chiến thắng – đội chiến thắng sẽ có tùy chọn làm việc với Cơ quan Nhà ở Aleutian để mang lại những thiết kế hoàn thành

– 1 giải nhì: tiền mặt $ 15.000

Thông tin chi tiết xin xem tại website

competitions.living-future.org
TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *