Cuộc thi thiết kế Logo cho đại sứ quán Hoa Kì

Hãy thể hiện tài năng của bạn để thiết kế lô-gô mới cho Trung tâm Hoa Kỳ, thư viện công cộng miễn phí thuộc Đại sứ quán Mỹ. Deadline: 16/9/2011

I/ Quy định

– Cuộc thi dành cho các công dân Việt Nam, nhân viên của Chính phủ Hoa Kỳ hoặc vợ chồng con cái trong gia đình của họ không được quyền tham dự.

– Lô-gô phải được thiết kế bằng kỹ thuật số với định dạng jpeg có độ phân giải 72 dpi, với cỡ tập tin nhỏ nhất là 3 Mb nhưng không lớn hơn 5 Mb. Tất cả lô-gô phải được nộp trực tuyến ở : http://creator.zoho.com/pashanoi/form/186

– Lô-gô phải là tác phẩm gốc của người nộp và không được phép xâm phạm quyền sở trí tuệ hay các tài liệu có bản quyền. Người vào vòng chung kết sẽ phải ký xác nhận lô-gô là do mình tạo ra. Người chiến thắng trong cuộc thi phải là người thiết kế ra lô-gô của mình.

– Bằng việc tham dự cuộc thi, người tham dự đã đồng ý cho phép Đại sứ quán sử dụng, sao chép, điều chỉnh hoặc thay đổi hình ảnh khi cần mà không cần có thông báo hoặc đền bù.

– Người tham dự có thể nộp tối đa hai lô-gô.

– Những lô-gô có chứa các hình ảnh làm người khác khó chịu, thấy bị xúc phạm, hay tài liệu có bản quyền sẽ bị loại.

– Các lô-gô đã nộp sẽ có thể được trưng bầy tại lễ trao giải hoặc được trưng bầy trong vòng chung kết.

– Khi nộp lô-gô trực tuyến bạn cần phải viết miêu tả ngắn gọn bằng tiếng Anh về khái niệm thiết kế, bao gồm tại sao bạn chọn lô-gô này, lô-gô này có ý nghĩa gì đối với bạn, và giải thích các hình tượng và cách tác phẩm nghệ thuật gắn với chủ đề của cuộc thi.

– Đại sứ quán không chịu trách nhiệm về việc thất lạc lô-gô dự thi. Xin vui lòng giữ một bản sao cho lô-gô của bạn.

II/ Thời gian

Hạn chót nộp lô-gô là 17h00 thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2011. Các lô-gô dự thi sẽ được đánh giá bởi hội đồng giám khảo. Đại sứ quán Hoa Kỳ có quyền kéo dài thời hạn chót này, nếu cần. Người chiến thắng và lễ trao giải sẽ được công bố sau.

III/ Giải thưởng :

Một chiếc iPad 2 và giấy chứng nhận của đại sứ quán đang chờ người chiến thắng

IV/ Liên hệ

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email irchanoi@gmail.com. ( Không nộp lô-gô qua email này). Nộp lô-gô trực tuyến tại https://creator.zoho.com/pashanoi/form/186

Source : website Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *