Cuộc thi thiết kế nhà chọc trời eVolo 2012

Tạp chí eVolo vui mừng mời các kiến ​​trúc sư, sinh viên, kỹ sư, nhà thiết kế, và các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tham gia cuộc thi Nhà chọc trời eVolo 2012. Dealine: 17/1/2012

Được tổ chức từ năm 2006, cuộc thi Nhà chọc trời hàng năm là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới cho kiến ​​trúc cao tầng. Nó nhận ra những ý tưởng xuất sắc để định nghĩa lại thiết kế nhà chọc trời thông qua việc thực hiện các công nghệ mới, vật liệu, thẩm mỹ, và  không gian cùng với các nghiên cứu về toàn cầu hóa, tính linh hoạt, khả năng thích ứng, và cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật . Xem xét mối quan hệ giữa các tòa nhà chọc trời và thế giới tự nhiên, tòa nhà chọc trời và cộng đồng, và các tòa nhà chọc trời và thành phố.

I/Mục tiêu

Những người tham gia nên đi vào xem xét những tiến bộ trong công nghệ, thăm dò của các hệ thống bền vững, và thiết lập các phương pháp và kiến ​​trúc đô thị mới để giải quyết các vấn đề kinh tế, xã hội và văn hóa của thành phố hiện đại bao gồm cả sự khan hiếm tài nguyên thiên nhiên và cơ sở hạ tầng và theo cấp số nhân tăng của người dân, ô nhiễm, chia kinh tế, và không có kế hoạch phát triển đô thị.

Cuộc thi là một cuộc điều tra trên không gian công cộng và tư nhân và vai trò của cá nhân và tập thể trong việc tạo ra các một cộng đồng năng động và thích ứng. Nó cũng là một phản ứng để thăm dò và thích ứng với môi trường sống mới và vùng lãnh thổ dựa trên một trạng thái cân bằng năng động giữa con người và thiên nhiên – một loại mới thiết kế có khả năng đáp ứng và thích nghi của sự tăng trưởng thông minh thông qua quy chế tự của các hệ thống riêng của mình.

Không có hạn chế liên quan đến chương trình, trang web hoặc kích cỡ. Mục tiêu là để cung cấp sự tự do tối đa cho người tham gia để tham gia vào dự án mà không có hạn chế trong cách sáng tạo nhất. Một nhà chọc trời trong thế kỷ 21 là gì? Các di tích lịch sử, theo ngữ cảnh, trách nhiệm xã hội, đô thị và môi trường của các cấu trúc lớn là gì?

II/ Giải thưởng

Người chiến thắng và đề cập đặc biệt sẽ được công bố trên một số tạp chí chuyên môn bao gồm eVolo_06.

– Giải nhất :  US $ 5000
– Giải nhì:  US $ 2000
– Giải 3 – 1000 $

III/  Quy định

–  Ngôn ngữ chính thức của cuộc thi là tiếng Anh.
– Lệ phí đăng ký là không hoàn lại.
– Không liên hệ với ban giám khảo.
eVolo tạp chí, như các tổ chức cạnh tranh, bảo lưu quyền sửa đổi lịch trình cạnh tranh nếu xét thấy cần thiết.

IV/ Làm thế nào để tham gia?

Đây là một cuộc cạnh tranh kỹ thuật số và không ăn cắp bản quyền. Người tham dự phải nộp bài thi của họ qua email cho tới 17 tháng Giêng năm 2012 (23:00 giờ Miền Đông Hoa Kỳ) đến địa chỉ email sau đây: skyscraper2012@evolo.us

Những người tham gia có thể gửi các mục của họ thông qua yousendit.com (miễn phí) hoặc tương đương nếu các tập tin vượt quá 10MB hoặc khả năng email của họ.

V/ Thông tin chi tiết xin xem thêm tại: http://www.evolo.us/category/competition/

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *