Cuộc thi thiết kế quốc tế – Tháp Đài Loan

Cuộc thi thiết kế quốc tế Tháp Đài Loan là một phần của kế hoạch mở rộng đô thị tại Đài Trung – Đài Loan. Được xem như dấu mốc của sự phát triển mới mẻ, tháp Đài Loan nằm tại cửa ngõ phía nam của công viên trung tâm thành phố, nơi du khách sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh “Gateway City”, ngắm nhìn công viên, khung cảnh trong và ngoài thành phố.

1309480260-screen-shot-2011-06-29-at-55111-pm.jpg

Chiều cao tối thiểu của tháp là 300m, với các chức năng giải trí, trung tâm thông tin, với các cửa hàng cung cấp các loại hình dịch vụ, thực phẩm, nước giải khát, đài quan sát với tiêu chí mô hình xây dựng xanh.

DSBA + upgrade.studio won the 1st prize in Taiwan Tower Conceptual International Competition-02.jpg

Hình minh họa – Nguồn internet

Cuộc thi sẽ được đánh giá trong hai giai đoạn. Các Hội thẩm bao gồm:  Yu-Chien Ann, Marcos Cruz, Chao-Lee Kuo, Sheng-Fong Lin, Shuenn-Ren Liou, Hidetoshi Ohno and  Adele Naude Santos. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi này mời xem trang web chính thức của cuộc thi.

Xem thông tin và thời gian biểu tại đây

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *