Cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2011

Nhà thiết kế đoạt giải cao nhất cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2011 sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trên sàn diễn quốc tế tại Hong Kong Fashion Week. Deadline: 9/9/2011

Ban tổ chức Aquafina Pure Fashion 2011 bắt đầu nhận bản vẽ thiết kế dự thi từ 9/8/2011 đến hết 9/9/2011. Với chủ đề “Hương vị tinh khiết, thời trang thuần khiết”, cuộc thi đem đến nhiều điều thú vị cho những người đam mê thời trang, đặc biệt thời trang thuần khiết.

Ngoài ra, cuộc thi còn có nhiều hoạt động thú vị cùng các phần quà hấp dẫn dành cho khán giả theo dõi và ủng hộ chương trình. Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước, Aquafina Pure Fashion là phong cách thời trang hội tụ của ba đặc tính: sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết và kiểu dáng thanh khiết.

Qua 4 lần tổ chức liên tiếp vào năm 2007, 2008 , 2009 và 2010 cuộc thi đã tôn vinh nhiều tài năng thiết kế trẻ xuất sắc với những mẫu thiết kế độc đáo, tỏa sáng vẻ đẹp tinh khiết của nước.

Bên cạnh hoạt động đẩy mạnh thương hiệu nước tinh khiết Aquafina của Công ty PepsiCo Việt Nam, ban tổ chức Aquafina Pure Fashion còn muốn tạo điều kiện phát triển các tài năng trẻ địa phương. và tạo điều kiện cho các bạn học hỏi với làng thời trang thế giới

I/ Chủ đề cuộc thi

“Aquafina Pure Fashion Cảm nhận vẻ đẹp thời trang thuần khiết !” là gì?
Không chỉ là nguồn mạch của sự sống, nước đánh thức nguồn sáng tạo vô tận, bởi sự tinh khiết của nước xoa dịu căng thẳng làm thăng hoa cảm xúc, đặc biệt hiện thực hoá những ý tưởng độc đáo thành tác phẩm nghệ thuật.

Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước dung hoà với yêu cầu sáng tạo không ngừng của thời trang, “Aquafina Pure Fashion” là điểm hội tụ của sáng tạo không ngừng và không giới hạn.
Aquafina Pure Fashion là phong cách thời trang hội tụ của 3 đặc tính: sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết và kiểu dáng thanh khiết.

Sắc màu tinh khiết: Sắc trắng thuần khiết và sắc xanh tinh trong sẽ là gam màu chủ đạo, bởi Aquafina Pure Fashion muốn làm mới tâm hồn của nhà thiết kế trong từng phút từng giây sáng tạo.

II/ Thể lệ cuộc thi

1.1 Yêu cầu
Tất cả các tác phẩm dự thi phải là bản gốc do chính thí sinh thiết kế.

1.2 Thể loại tác phẩm
Trang phục nam, nữ thể hiện theo chủ đề cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2010 “Hương vị tinh khiết, thời trang thuần khiết”, đồng thời mang tính hiện đại, thể hiện rõ sự sáng tạo và mang đậm nét cá tính của nhà thiết kế.
Chất liệu mang tính sáng tạo (có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để thể hiện rõ chủ đề cuộc thi).

1.3 Số mẫu tham dự
Mỗi thí sinh tham dự với bài dự thi bao gồm 3 mẫu phác thảo.

1.4 Đối tượng dự thi
Mọi cá nhân cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

1.5 Yêu cầu về bản thảo dự thi
a. Bản thảo được vẽ trên giấy B4 (364×257)mm. Mẫu thiết kế phải vẽ theo chiều dọc của giấy.
b. Phác thảo được vẽ màu và theo một khuôn mẫu nhất định. Mẫu phát thảo mô tả mặt sau của bộ trang phục được bố trí đặt phía dưới và bên phải của mẫu phác thảo mô tả mặt trước mẫu trang phục.
c. Mỗi tờ giấy chỉ vẽ một phác thảo.
d. Mô tả chi tiết chất liệu dùng cho mẫu thiết kế.
e. Đánh số mỗi phác thảo ở góc bên trên, phía trái của mỗi tờ phác thảo.
f. Ở mặt trái của phác thảo cần ghi rõ:
Họ và tên
Địa chỉ liên lạc, điện thoại, email, fax (nếu có)
Tuổi – Giới tính
Nêu ý tưởng ngắn gọn trên mỗi mẫu thiết kế

1.6 Thời hạn
Vòng Loại: Từ 8/9/2011 đến 9/9/2011
Bài dự thi sẽ là 1 bộ sưu tập bao gồm 03 bản thảo thiết kế theo chủ đề cuộc thi. Sau vòng 1, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh có bộ sưu tập xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được công bố trên website chính thức của cuộc thi và trên báo chí.

Vòng Chung Kết: Từ ngày 14/9/2011 đến ngày 31/10/2011

20 thí sinh được chọn từ Vòng Loại sẽ dựa trên các bản thảo thiết kế tiến hành may những bộ trang phục thật. sau khi hoàn thành mẫu thật, btc sẽ sắp xếp để các mẫu thật của thí sinh được siêu mẫu Thanh Hằng chụp thành 1 bộ ảnh dưới sự hướng dẫn của chính các thí sinh…..và hình ảnh sẽ được đăng tải lên website chính thức của aquafinapurefashion.com để khán giả bình chọn công khai trong 2 tuần….

Kết thúc vòng 2 ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh có đánh giá cao nhất để vào vòng 3, điểm số dựa trên tiêu chí 20% khán giả bình chọn và 80% bgk đánh giá. kết quả sẽ được công bố trên website hoặc báo chí 1 tuần sau khi kết thúc vòng 2.

Hạn chót nộp mẫu thật: 07/10/2011

III-Giải thưởng

1.1 Giải nhất:
Số lượng: 01 giải
Giải thưởng bao gồm:
Được mời tham gia trình diễn bộ sưu tập đoạt giải tại Tuần lễ thời trang Hồng Kông – Lễ hội thời trang lớn nhất châu Á.

Là nhà thiết kế trang phục theo phong cách thời tang thuần khiết của Aquafina cho “biểu tượng thời trang” để đến tham dự những sự kiện thời trang hoặc chương trình lớn từ tháng 01 năm 2012 đến hết tháng 11 năm 2012, trị giá 24.000.000 đồng.
Giải thưởng tiền mặt : 10.000.000 đồng

2.2 Giải nhì:
Số lượng: 01 giải
Giải thưởng bao gồm:
Giải thưởng tiền mặt: 20.000.000 đồng

2.3 Giải đồng hạng ba:
Số lượng: 01 giải
Giải thưởng bao gồm:
Giải thưởng tiền mặt : 15.000.000 đồng

2.4 Giải đồng hạng tư:
Số lượng: 02 giải
Giải thưởng bao gồm:
Giải thưởng tiền mặt: 10.000.000 đồng

Giải cho bộ sưu tập được yêu thích nhất do khán giả bình chọn qua website
Số lượng: 01 giải
Giải thưởng bao gồm:
Giải thưởng tiền mặt : 10.000.000 đồng (Năm triệu đồng).

Mẫu phát thảo và mẫu thật gửi về: Ban tổ chức Cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina Pure Fashion – Hương vị tinh khiết – Thời trang thuần khiết” – Công ty WPP Marketing Communications Việt Nam, Phòng 1601, Toà nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi , Quận 1, Tp. HCM

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *