Cuộc thi Trypro

Cuộc thi do trường Arean tổ chức với giải thưởng là máy tính bảng Kindle Fire. Nếu bạn không may mắn đạt được giải thưởng đó thì vẫn có những cơ hội nhận quà cùng

HOW?

Người chơi sẽ tìm hiểu về các font chữ và ứng dụng của chúng trong các ấn phẩm thiết kế. Có 3 câu hỏi cho mỗi tuần.


WHAT?

Có 5 tuần chơi trên web, mỗi tuần có 3 mẫu câu hỏi về Typo. 3 người chơi trả lời đúng nhất và chính xác nhất mỗi tuần sẽ nhận được một T-Shirt The Original và Notebook của FPT Arena.

WHAT MORE?

Bạn sẽ là người chiến thắng và nhận một máy tính bảng Kindle Fire nếu bạn có điểm tổng cao nhất sau 5 tuần thi.

RULE?

Có 3 câu hỏi về Typo mỗi tuần thi.Công việc của bạn là nhận biết ký tự đó nằm trong font chữ nào; đoán xem các font hay các ký tự đưa ra nằm trong sản phẩm thiết kế nào; các hiểu biết của bạn về việc ứng dụng font chữ trong thiết kế. Sau đó, điền đầy đủ vào form tham gia thi và nhấn GỬI.

PRIZE

3 T-Shirt và 3 Notebook cho 3 bạn trả lời đúng và nhanh nhất mỗi tuần. Bạn có tổng điểm cao nhất sau 5 tuần sẽ  là người chiến thắng và giành máy tính bảng Kindle Fire.

Hãy nhanh tay click vào http://www.arena.edu.vn/TrYPrO tham gia “Đuổi hình bắt lửa” để là người đầu tiên “bắt” được máy tính bảng Kindle Fire.

BONUS With Design.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn vào link : designs.vn/forum

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *