Cửa 2 cánh lệch – Mẫu cửa thép vân gỗ tiện dụng

Nếu bạn quan tâm tới mặt hàng cửa thép vân gỗ Koffmann, hẳn bạn biết rõ Koffmann có các mẫu cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch, cũng như 4 cánh đều và 4 cánh lệch. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu sâu hơn về mẫu cửa 2 cánh lệch của Koffmann.

Đặc điểm nổi bật của cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch

– Koffmann sản xuất các mẫu cửa đều dựa trên một quy chuẩn, do đó các cửa Koffmann có chất lượng như nhau dù là mẫu 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh.

– Cửa Koffmann có những ưu điểm nổi bật như khả năng chống chịu cao với sự thay đổi môi trường, không bị mối mọt làm hư hại. Khả năng chống cháy, cách âm tốt, cửa có tính bền cao, thích hợp làm cửa đi chính, cửa phòng ngủ, hoặc làm cửa ban công.

Cửa 2 cánh khá phổ biến do kích thước thích hợp với đa số các loại cửa nhà tại Việt Nam. Loại cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch lại càng phổ biến hơn. Thay vì chọn cửa 1 cánh, bạn có thể chọn mẫu cửa 2 cánh lệch. Loai cửa này có thể đảm bảo về kích thước và thẩm mỹ. Với sự kết hợp giữa các mẫu mã hoa văn, màu vân gỗ và kiểu cửa 2 cánh lệch mang tới cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Ứng dụng của mẫu cửa 2 cánh

Bạn có thể dùng mẫu cửa này để làm cửa đi chính. Chọn cửa phù hợp giúp tăng thêm thẩm mỹ cho nội thất nhà bạn.

Cửa 2 cánh lệch làm cửa phòng ngủ: Cũng có rất nhiều người chọn mẫu cửa 2 cánh lệch làm cửa phòng ngủ mặc dù cửa chính cũng là cửa 2 cánh lệch. Để đảm bảo về mặt phong thủy, người dùng có thể lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ ngỏ hơn so với cửa chính.

– Việc sử dụng nguyên bộ cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà sẽ là một sự liên kết hoàn hảo về nội thất. Nếu bạn yêu thích màu gỗ, thì đây chính là một phương án thay thế tốt nhất dành cho bạn. Màu cửa vân gỗ rất dễ để kết hợp với các vật trang trí nội thất khác nhau. Bạn có thể sáng tạo tùy ý mang lại cho ngôi nhà bạn tính thẩm mỹ, phong cách bài trí hợp ý mình.

– Mặc dù được khuyên không nên sử dụng do lo ngại có phản ứng hóa học giữa cửa thép vân gỗ và các loại hóa chất từ sữa tắm, dầu gội. Nhưng một số gia đình vẫn yêu cầu lắp cửa thép vân gỗ cho nhà vệ sinh của họ, tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế việc tiếp xúc giữa hóa chất và cửa thép.

Bài viết trên giới thiệu tới các bạn mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch, đặc điểm và tính ứng dụng của cửa trong thẩm mỹ nội thất hiện nay. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin có ích. http://tapchi247.com

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *