Tìm hiểu khái quát về thương hiệu cửa thép vân gỗ Guang Yi

Nếu bạn đã biết đến dòng cửa thép vân gỗ thì chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến thương hiệu cửa thép vân gỗ Guang Yi. Tuy nhiên, liệu bạn có chắc chắn hiểu hết về thương hiệu này không? Bài viết sau đây tapchi247.com sẽ tổng hợp 1 số thông tin giúp bạn có thể thiểu thêm về thương hiệu này nhé.

Khái quát cơ bản về cửa thép vân gỗ Guang Yi

Guang Yi là 1 trong những thương hiệu cửa thép vân gỗ có tiếng tại Trung Quốc và có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 nhờ vào sự phân phối độc quyền của công ty Hoa Vĩ.

thương hiệu cửa thép vân gỗ Guang Yi

Được thành lập năm 2004, tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, đến nay, Guang Yi đã xây dựng cho mình nhà máy sản xuất có tổng diện tích lên tới 150.000m2 và hơn 1.200 nhân viên.

Công nghệ sản xuất của hãng đa phần đến từ nhiều nước như máy móc và công nghệ tiên tiến từ Đức, cộng với dây chuyền sơn tự động hóa từ Đài Loan… với năng lực sản xuất lên tới 1 triệu cửa mỗi năm, ước tính doanh thu lên tới 100 triệu USD/năm.

Đặc biệt, Năm 2009, GuangYi đã được vinh danh là thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và được chứng nhận là sản phẩm Top 10 Trung Quốc về lĩnh vực cửa thép năm 2011.

Cửa thép vân gỗ Guang Yi ở Việt Nam

Như trên đã nói, Guang Yi du nhập vào Việt Nam thông qua công ty Hoa Vĩ – là nhà đại diện phân phối độc quyền từ năm 2012. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay thương hiệu cửa thép vân gỗ này đã nhanh chóng được người tiêu dùng, các chủ đầu tư, nhà thầu và nhà phân phối tin dùng.

thương hiệu cửa thép vân gỗ Guang Yi

Trên toàn quốc hiện nay, Guang Yi cùng Hoa Vĩ đã có hơn 30 đại lý phân phối, doanh thu có ước tính lên đến 20 tỷ mỗi năm.

Hơn nữa, hiện nay Guang Yi đang có xu hướng đa dạng hóa cửa, khi cung cấp khá nhiều chủng loại khác như cửa giả đồng, cửa nhôm kính…

Xem thêmMẹo thiết kế nội thất cho nhà 20m2

Bạn có nên mua cửa thép vân gỗ Guang Yi hay không?

Cửa thép vân gỗ hiện nay cũng đang là xu hướng trong nội thất gia đình. Bởi thế, có rất nhiều người đã tìm hiểu và đặt mua những cánh cửa này cho gia đình mình.

Vậy bạn thì sao? Bạn có nên mua cửa thép vân gỗ Guang Yi hay không?

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như chất lượng, màu sắc và cả giá cả mà bạn đang hướng đến. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người không thích hàng Trung Quốc và có thiên hướng bài trừ, đặc biệt là những sự kiện chính trị liên quan gần đây.

thương hiệu cửa thép vân gỗ Guang Yi

Một giải pháp hữu hiệu cho bạn, đó chính là cửa thép vân gỗ Koffmann – 1 nhà sản xuất cửa thép nổi tiếng ở Việt Nam, có nhà máy và cơ chế thuần Việt 100%. Do đó, có thể đảm bảo rằng, đây chính là hàng Việt Nam – chất lượng cao dành riêng cho người Việt.

Nếu bạn muốn kiểm chứng chất lượng sản phẩm, hãy đến showroom tại địa chỉ 180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. (Xem Google Mapshttps://goo.gl/QXbkPo )

Hy vọng, bài viết này phần nào giải quyết cho bạn những thắc mắc còn tồn tại. Tùy quyết định và xem xét của bạn, hãy chọn 1 nhà cung cấp tốt nhất nhé.

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *