Cuộc thi thiết kế ANICON nhận ngay Smart phone

Cuộc thi “Cùng ChatON sáng tạo anicon” là một trong những cuộc thi hấp dẫn nhất hiện nay trên website http://bit.ly/chatonvietnam được tổ chức từ ngày 10/12/2012 – 06/01/2013 dành cho tất cả các bạn biết thiết kế ảnh.

chaton-anicon-01

Anicon là những hình động thể hiện emotion, cảm xúc của con người hoặc những con thú ngộ nghĩnh xinh xắn …

Muốn tham gia chương trình, bạn phải lên website của ChatON đăng ký tài khoản thành công, sau đó tự vẽ hoặc thiết kế (không sao chép/cắt dán từ nguồn internet) ra 2 tấm hình thể hiện 2 hành động liên tiếp.

Cách thức tham gia:

  • Trước tiên mọi người vào website http://bit.ly/chatonvietnam – tab “Sáng tạo cùng ChatON”, sau đó click vào “Gửi bài” để tham gia chương trình.
  • Tải 2 ảnh diễn tả 2 hành động liên tiếp có kích thước là 480*480 pixel, định dạng PNG hoặc PNG8.

 

 

chaton-anicon-02

  • Tiếp  theo là điền vào khung những thông tin tham gia và thông tin cá nhân của mình.
  • Cuối cùng kêu gọi bạn bè vào bình chọn và bình luận cho tấm ảnh tham gia bằng cách chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Một tấm hình chỉ được tham dự trong 1 tuần, một người có thể tham gia nhiều lần. Giải thưởng tuần sẽ được tính từ thứ 2 và kết thúc vào ngày chủ nhật trong tuần. Ban tổ chức sẽ tổng hợp hình  ảnh và lựa chọn ra một hình anicon độc đáo nhất để trao giải.

Mỗi tuần sẽ có 1 người chiến thắng, giải tuần là 1 Samsung Galaxy Ace Duos. Mỗi bạn chỉ được nhận giải 1 lần.

chaton-anicon-03

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *