Cuộc thi thiết kế minh họa Cheltenam 2015

Bạn là sinh viên, bạn có ý tưởng về một câu chuyện, bạn có khả năng vẽ minh họa? Hãy tham gia cuộc thi minh họa Cheltenham 2015. Deadline: 01/06/2015.

I/ Giới thiệu chung.

Cuộc thi thiết kế minh họa Cheltenham được tổ chức bởi Trường Đại học Gloucestershire (Anh) hàng năm với mục đích tạo sân chơi giành cho những sinh viên ngành đồ họa, đặc biệt là trang minh họa. Chủ đề và thể loại chính của cuộc thi là những câu chuyện đầy hình ảnh với những sự tưởng tượng phong phú.

II/ Thể lệ

Chủ đề, thể loại

Cuộc thi thiết kế minh họa Cheltenham 2015 có chủ đề “Tale of the city – Chuyện cổ tích trong thành phố”. Các loại thành phố bạn có thể tưởng tượng ra đều có thể gửi bài dự thi như:  thành phố huyền thoại, thành phố trong trí tưởng tượng, thành phố hòa bình, thành phố của tương lai…..

Cuộc thi cũng mở ra 2 hạng mục gửi bài: “Sinh viên” và “Người mới” tương ứng với 2 đối tượng dự thi.

Đối tượng

–  Các sinh viên toàn thời gian trên 18 tuổi từ các trường đại học, cao đẳng từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia gửi bài dự thi vào mục “Sinh viên”.

–  Những người mới tiếp cận hoặc không chuyên trong lĩnh vực đồ họa gửi bài dự thi tại mục “người mới”.

  Cheltenam 2015

Số lượng

Không hạn chế số lượng bài dự thi. 

Yêu cầu bài dự thi

–  Ảnh dự thi có kích thước tối đa 50×40 cm, độ phân giải 300dpi định dạng *.JPEG chất lượng 12/08.

–  Nếu những hình ảnh tạo thành 1 câu chuyện thì bạn cần nén tất cả trong một tập tin.

–  Ngoài ra khi gửi bài dự thi, người dự thi cần đính kèm cùng 1 file word với các thông tin: Họ và tên, email, địa chỉ web (nếu có), tên chuyện, mô tả chung (tối đa 150 từ), công cụ sử dụng và trường đại học (nếu là sinh viên).

–  Tên file là tên đầy đủ của bạn.

Cách thức tham dự

Người tham gia  gửi tập tin dự thi qua wetransfer.com tới địa chỉ email pittvillepress@gmail.com.

Deadline: Ngày 01 tháng 06 năm 2015.

 Cheltenam 2015 (1)

III/ Giải thưởng

Những bài dự thi xuất sắc sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm tại Cheltenham (Anh) và nhiều địa điểm khác trên thế giới và có cơ hội được hợp tác với nhiều nhà xuất bản. Ngoài ra, người thắng cuộc còn có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt từ ban tổ chức cuộc thi.

Xem thêm về thông tin chi tiết về Cuộc thi thiết kế minh họa Cheltenham 2015.

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *