T5. Th10 17th, 2019

MIỄN PHÍ TOÀN BỘ TÀI LIỆU TRỊ GIÁ TỚI 1 TRIỆU 9 DÀNH CHO CEO

Bạn đang bắt đầu với 1 doanh nghiệp nhỏ. Bạn mới được đề bạt lên vị trí quản lí. Bạn muốn thành lập công ty hay đơn giản là mở cửa hàng. Và bạn loay hoay không biết phải quản lý và thúc đẩy doanh số thế nào? Đây là bộ tài liệu EDUKA bán với giá 1 triệu 9 có thể giúp bạn kiếm gấp đôi gấp 3 thậm chí gấp 10 doanh số hiện tại. Nay Tạp chí 247 tặng miễn phí hoàn toàn cho độc giả. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới thành lập có tới 90% không tồn tại đến 3 năm. Một trong những nguyên nhân chính đó là CEO chỉ tập trung vào sản xuất, kinh doanh mà quên mất việc xây dựng 1 hệ thống làm việc chuyên nghiệp, 1 hệ thống quản trị doanh nghiệp vững chắc. Phải làm như thế thì doanh nghiệp mới có nền tảng ổn định và bền vững. Nếu không muốn phá sản và giải thể thì CEO phải có kiến thức vững vàng về xây dựng và quản trị doanh nghiệp, có tầm nhìn bao quát và chấp nhận đầu tư nền tảng.

Và bộ tài liệu CEO này rất cần thiết với người quản lí doanh nghiệp. Bao gồm:

– Công thức xây dựng hệ thống doanh nghiệp bài bản từ A  Z.

– Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đang hoạt động tại VN.

– Mô tả quy trình hoạt động, nhiệm vụ và phân chia vị trí của từng người, từng phòng ban trong doanh nghiệp.

– Hệ thống phân cấp nhân sự và trách nhiệm với công việc rõ ràng đến từng người.

– Xây dựng Quy trình làm việc; Quy trình vận hành cả doanh nghiệp; Xây dựng mục tiêu và cách thức từng bước để doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

– Quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị Marketing là 1 phần không thể thiếu để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. 

 => Bộ tài liệu tối ưu hoá doanh nghiệp này không chỉ giúp Xây dựng dòng chảy doanh nghiệp như 1 cỗ máy vận hành 1 cách tự động trơn tru mà còn giúp thúc đẩy tăng hiệu suất lao động, sự ham mê và sáng tạo với công việc của từng người lao động.

Mình mua bộ tài liệu này với giá 1,980,000đ nhưng giờ đọc xong lại để lưu trữ trên máy tính thì cũng phí thành thử giờ chia sẻ cho các Bạn những ai thực sự quan tâm và trân trọng.

Mình không muốn nói văn hoa để các Bạn phải suy nghĩ vui lòng điền thông tin bên dưới Hệ thống sẽ tự động gửi mail cho Bạn. Chúc vui vẻ.

 

Đăng ký ngay để nhận bộ tài liệu này miễn phí. Chỉ dành cho 200 người đăng ký đầu tiên.