Press "Enter" to skip to content

Nội thất GO HOME thương hiệu uy tín một chặng đường dài

Những doanh nghiệp với lối làm ăn chụp giật, thiếu lương tâm không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của những doanh nghiệp chân chính như GO HOME mà còn tạo những hệ quả tiêu cực đến những khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Thị trường kinh doanh hiện nay có đủ các loại doanh nghiệp khác nhau đang ngày càng trở nên hỗn độn giữa người ngay kẻ gian. Đặc biệt trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm đồ nội thất như Go Home thì sự cạnh tranh ấy lại càng cao khi phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của khách. Song điều đáng nói ở đây là những doanh nghiệp kinh doanh kiểu chụp giật, đạo nhái, bắt chước mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của những cơ sở làm ăn chân chính để kiếm lời.

do-go-noi-that-go-home-lua-dao-bi-mat-dang-sau-tin-don-do-1

Copy sản phẩm từ website chính gotrangtri.vn của nội thất GO HOME

do-go-noi-that-go-home-lua-dao-bi-mat-dang-sau-tin-don-do-2

Mỗi sản bộ sản phẩm là một sáng tạo mà GO HOME không ngừng nỗ lực

do-go-noi-that-go-home-lua-dao-bi-mat-dang-sau-tin-don-do-3

Hình ảnh sản phẩm của GO HOME không bao giờ đóng dấu hình ảnh nhằm mang cái nhìn chính xác tới cho Khách hàng

Những doanh nghiệp trắng trợn đạo nhái mẫu mã, kiểu dáng thiết kế sản phẩm của nội thất GO HOME với chất lượng còn là một dấu hỏi lớn.

Với nội thất Go Home, mỗi hình ảnh xuất hiện để giới thiệu tới khách hàng đều là những gì chân thực nhất, là những hình ảnh chi tiết nhất. Song không hình ảnh nào được đóng dấu nhãn hiệu bởi muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thực nhất, không hề có sự sai lệch nào giữa hình ảnh giới thiệu và sản phẩm bên ngoài thực tế, qua đó làm khách hàng yên lòng khi mua sắm trực tuyến. Nhưng lại có một số doanh nghiệp lợi dụng điều này để sao chép, bắt chước mẫu mã sản phẩm, rao bán với mức giá thấp hơn khoảng 200.000 VNĐ nhưng chất lượng thì lại là một dấu hỏi lớn.

Với khoảng hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất, Go Home luôn tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu sở hữu đội ngũ thiết kế và chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm. Đằng sau mỗi một sản phẩm, một BST được giới thiệu đến tay khách hàng là hàng giờ làm việc vất vả, những lần thử nghiệm sản phẩm, chỉnh sửa để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết, đường nét thiết kế sản phẩm của nội thất Go Home vì thế cũng đều ra đời từ những tính toán tỉ mỉ để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài mà những sản phẩm bắt chước không thể nào so sánh được.

Có được chỗ đứng trong ngành sản xuất và cung ứng sản phẩm nội thất hiện nay, nội thất Go Home đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng trong việc đêm đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng tuyệt vời nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Với khoảng 3000 mẫu đang được trưng bày hiện nay, đội ngũ thiết kế của Go Home vẫn đang ngày đêm không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa, dự định sẽ cho ra mắt 3000 mẫu sản phẩm mới đầu năm 2017. Bằng cách luôn quan tâm, lắng nghe tâm tư khách hàng, Go Home muốn đưa đến một thói quen mua hàng tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng cao, mua hàng 1 lần sử dụng dài lâu.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, Go Home còn xây dựng uy tín bằng việc sửu dụng nguyện liệu gỗ đạt chuẩn, chất liệu gỗ công nghiệp chống mối mọt, cong vênh, trầy xước cực cao. Dòng sơn phủ được sử dụng là loại  sơn cao cấp nhập khẩu đảm bảo sản phẩm sử dụng về lâu dài không xước sát hay bong tróc và bay màu. Một sản phẩm tốt phải được cấu tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Go Home luôn lựa chọn sử dụng dòng phụ kiện cao cấp, ray tốt kéo nhiều lần mà không xệ, không rít, bản lề giảm chấn sử dụng khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm đồng loại trên thị trường.

Nỗ lực và phấn đấu không ngừng là vậy nhưng trong thương trường không tránh khỏi những đối thủ xấu tính, sẵn sàng đạo nhái lại sản phẩm mà không thể đẩm bảo được chất lượng ra sao khi đến tay người tiêu dùng. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng mà còn gây ra những hệ lụy không nhỏ đến những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng đồ nội thất nói chung và Go Home nói riêng.

Chính vì vậy, để bảo về lợi ích chính đáng của bản thân, để cho những doanh nghiệp chuyên đi đạo nhái không còn chỗ đứng, những khách hàng thông thái hãy luôn trao niềm tin cho thương hiệu đáng tin cậy, luôn tìm cách mang đến bạn những gì tốt đẹp nhất.

5466 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top