Press "Enter" to skip to content

Du lịch và khám phá cùng vé máy bay đi Bắc Kinh

Thành phố xinh đẹp Bắc Kinh là một thủ đô lớn của đất nước nổi tiếng Trung Quốc. Có dân số đông, là một thành phố trực thuộc trung ương, mang nhiều nét văn hóa ấn tượng thú vị mà du khách ghé qua tham quan thăm thú đều muốn tìm hiểu. Khi chọn chuyến đi du lịch thú vị đến Bắc Kinh, bạn cũng nên chuẩn bị tốt hành trình cho mình.

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh và khám phá những địa điểm du lịch thú vị hấp dẫn ở thành phố này cho mình qua bài viết dưới đây nh –

Tử Cấm Thành là một nơi du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh. Vào 8h30 sáng, cổng vào thành sẽ mở cửa cho khách du lịch tham quan, khi đến nơi này thăm thú, bạn muốn thoải mái dạo quanh thành trình rộng lớn này, hãy đi vào thời gian sớm để không phải chen lấn vì đông người nhé.

Thành phố Bắc Kinh nổi tiếng với Vạn Lý Tường Thành. Là một công trình phòng thủ quân sự lớn và hoành tráng nhất thế giới, đây là di sản văn hóa thế giới có lịch sử tồn tại khá lâu đời và kết cấu xây dựng hết sức vững chắc, ghé qua du lịch và tham quan Bắc Kinh, tất nhiên phải ghé đến Vạn Lý Tường Thành để chiêm ngưỡng sự hùng vỹ của nơi này.

Thăm thú Di Hòa Viên, cung điện được xây dựng vào thời nhà Thanh, bạn sẽ có cơ hội khám phá lối kiến trúc và sắp xếp phong thủy của người Trung Quốc cổ đại hết sức tinh tế và độc đáo, những nét đẹp văn hóa cũng như nét lịch sử của thành phố Bắc Kinh còn giữ lại được cũng nhờ vào những công trình độc đáo thế này.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh và tham quan những điểm đến du lịch nổi tiếng mà bạn muốn, kết thúc hành trình, bạn có thể thưởng thức và tận hưởng một ngày thư giãn với những món ăn nổi tiếng thành phố này cho mình.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Có cơ hội đặt ve may bay gia re di Bac Kinh, du khách cũng nên nhanh chóng tranh thủ thời gian tìm hiểu những địa điểm du lịch thú vị ở nơi này, có như vậy, hành trình khám phá chuyến đi ở Bắc Kinh mới thú vị và đáng nhớ.

Khi cần nhận tư vấn, liên hệ với đại lý vé máy bay mà bạn tin cậy để tham khảo cho hành trình du lịch của mình.

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *