Press "Enter" to skip to content

Du lịch và khám phá cùng vé máy bay giá rẻ đi Manila

Manila là một điểm đến hết sức hoàn hảo cho những khách du lịch yêu thích vẻ đẹp vừa hiện đại sang trọng nhưng lại ẩn chứa những vẻ đẹp cổ kính, xa xăm và huyền bí. Sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila để ghé thăm thủ đô Manila, mới cảm nhận được hết nhịp sống bình dị, hiền hòa cũng như độc đáo của người dân địa phương nơi đây.

Manila là một thủ đô hiện đại có gì đó hoa lệ cũng như náo nhiệt khi màn đêm buông xuống. Từ đất nước Việt Nam có 4 cảng hàng không quốc tế chuyên phục vụ cho đường bay đến thủ đô Manila là sân bay Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Đà Nẵng – Đà Nẵng, sân bay Nội Bài – Hà Nội và sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa. Những hãng hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến Manila là Philippines Airlines, Vietnam Airlines và Cebu Paciffic Airlines.

Từ sân bay quốc tế Manila khách du lịch đã đặt ve may bay gia re di Manila có thể sẽ phải di chuyển thêm khoảng chừng 7 km nữa để đến được trung tâm thủ đô. Ngày nay có rất nhiều phương tiện cộng cộng tại Manila mà khách du lịch có thể sử dụng để phục vụ cho chuyến du lịch khám phá thủ đô Manila của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chắc chắn thủ đô Manila là một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Philippines. Để có thể tiết kiệm tối đa cho chuyến du lịch này bạn nên nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay đi Manila sớm nhất hay vào các khung giờ đêm khuya, sáng sớm. tapchi247.com

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *