Tải miễn phí 30+ file nốt nhạc vector

Tạp chí 247 chia sẻ file tổng hợp 30+ mẫu nốt nhạc vector file ảnh jpg, nếu bạn muốn tải các mẫu vector nốt nhạc khác dạng png, psd, ai hay corel thì hãy để lại thông tin dưới bài viết.

Tạp chí 247 sẽ tổng hợp lại mail và gửi lại file bạn yêu cầu cho chủ đề vector này trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Bạn tham khảo: Móc đồ treo tường vintage.

30+ nốt nhạc vector tải miễn phí!

Đây là tổng hợp những vector âm nhạc từ nhiều designers và nhiều nguồn khác nhau, bạn tham khảo hoặc tải xuống để làm tư liệu cho bộ sưu tập chủ đề âm nhạc vector của mình nhé.

Hy vọng file tổng hợp này sẽ cung cấp đủ cho bạn các cung nhạc, tông bậc và âm hưởng, khoá để bạn có thể xây dựng một bản nhạc vector đầy đủ nhất.

Liên quan

Nốt nhạc vector

Nốt nhạc vector 2 Nốt nhạc vector 3 Nốt nhạc vector 4 Nốt nhạc vector 5 Nốt nhạc vector 6 Nốt nhạc vector 7 Nốt nhạc vector 8 Nốt nhạc vector 9 Nốt nhạc vector 10 Nốt nhạc vector 11 Nốt nhạc vector 12 Nốt nhạc vector 13 Nốt nhạc vector 14 Nốt nhạc vector 15 Nốt nhạc vector 16 Nốt nhạc vector 17 Nốt nhạc vector 18 Nốt nhạc vector 19 Nốt nhạc vector 20 Nốt nhạc vector 21 Nốt nhạc vector 22 Nốt nhạc vector 23 Nốt nhạc vector 24 Nốt nhạc vector 25 Nốt nhạc vector 26 Nốt nhạc vector 27 Nốt nhạc vector 28 Nốt nhạc vector 29 Nốt nhạc vector 30

Tham khảo Freepik

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *