Giá cả một số loại sơn hiện nay trên thị trường

Sơn là một trong những nguyên vật liệu quan trọng trong quá trình xây nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau, nhưng bạn có chắc chắn mình đã nắm được hết giá cả của những loại sơn này hay chưa? Hãy cùng tham khảo giá của một số loại sơn sau đây để tránh bị bỡ ngỡ khi đi mua hàng nhé.

Cùng với việc đa dạng về chủng loại, sơn cũng có rất nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao để người tiêu dùng lựa chọ

 

Paint cans

Ví dụ, công ty sơn KOVA có các hạng mục sản phẩm với mức giá khá đa dạng, đơn cử như sơn cơ bản trang trí trong nhà có mức giá giao động từ 300 đến 2 triệu/ thùng tùy thuộc trọng lượng và tính năng của sản phẩm. Với dòng sơn dùng để trang trí, mức giá có thể giao động từ 1,5 triệu đến 2,1 triệu/thùng. Còn sơn dùng chống cháy thì lại có mức giá từ 155 đến 644 nghìn/kg.

Tại công ty Akzo Nobel Việt Nam, sơn ngoại thất có mức giá khoảng từ 1,3 đến 4,5 triệu/thùng còn sơn nội thất lại được định giá ở mức 536 nghìn đến 3,3 triệu/thùng, đối với sơn lót, mức giá này nằm trong khoảng 636 nghìn đến 2,3 triệu/ thùng.

Đối với mức giá của công ty sơn Nero, sơn lót có mức từ 1 đến 1,7 triệu/thùng tùy tính năng mỗi loại sơn, các loại sơn phủ nội thất có mức từ 380 đến 890 nghìn/thùng, sơn phủ ngoại thất thì ở mức giá khoảng 1 đến 2,1 triệu/thùng.

Trường hợp muốn tham khảo loại sơn khác có mức giá thấp hơn, bạn có thể tìm đến các sản phẩm sơn của Công ty Cổ phần sơn Bạch Tuyết với giá khoảng 71 nghìn/hộp 0,8 kg hoặc bình 3kg với mức giá 353 nghìn. Sơn chống gỉ thì có mức giá thấp hơn, khoảng từ 60 nghìn/hộp 0,8 kg, còn bình 3kg thì trong khoảng 21 nghìn/hộp.

Với sự đa dạng về mức giá và tính năng như một số loại sơn thuộc nhiều đơn vị mà chúng tôi vừa gửi tới các bạn trên đây, hi vọng người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình. tapchi247.com

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *