Giường gấp gỗ – xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại

Là món đồ nội thất phòng ngủ được đánh giá cao hiện nay, giường gấp gỗ được ưa chuộng và chọn lựa phổ biến. Sản phẩm là chọn lựa lý tưởng cho nội thất phòng ngủ hiện đại, không những đem đến tính mỹ quan mà còn đem lại sự tiện dụng tối ưu cho không gian phòng ngủ.

Tại sao giường gấp gỗ được chọn lựa cho phòng ngủ hiện đại?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường nội thất, những món đồ nội thất cũng được thiết kế đa dạng theo kiểu dáng và phong cách khác nhau. Bên cạnh dòng nội thất cổ điển và tân cổ điển, nội thất hiện đại đang là phong cách được ưa chuộng.

Khi thiết kế không gian phòng ngủ hiện đại, giường gấp là món đồ nội thất được quan tâm và được nhiều gia đình chọn lựa. Đây là xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ trong thời gian gần đây, đem lại sự hài hòa và tính mỹ quan cao.

Hài hòa về mặt thiết kế, giường gấp gỗ là chọn lựa tối ưu cho phòng ngủ hiện đại
Hài hòa về mặt thiết kế, giường gấp gỗ là chọn lựa tối ưu cho phòng ngủ hiện đại

Từ bỏ lối thiết kế cầu kỳ và nhiều chi tiết của nội thất cổ điển, phong cách thiết kế hiện đại mang đặc trưng của sự đơn giản và tinh tế. Những món đồ nội thất trong không gian này đều được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa về công năng sử dụng, đem đến sự tiện dụng tối ưu cho người dùng.

Sản phẩm đang là xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện nay
Sản phẩm đang là xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện nay

Với đặc tính tiện dụng cao, những mẫu giường gấp được xem là chọn lựa tối ưu cho phòng ngủ hiện đại, đặc biệt là những không gian có diện tích hạn chế. Thiết kế tương đồng với phong cách hiện đại, sản phẩm đem đến sự hài hòa, tinh tế cho không gian nội thất mà nó hiện diện. Đây là đặc trưng, cũng là ưu điểm của giường gấp đa năng, khiến chúng được chọn lựa phổ biến cho phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại.

 Giường gấp gỗ – sản phẩm của lối sống hiện đại

Sở dĩ những mẫu giường gấp gỗ được ưa chuộng sử dụng là do thiết kế đơn giản và tính năng sử dụng cao, rất phù hợp với lối sống của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Theo chia sẻ của những chuyên gia tư vấn Nội thất Lương Sơn, giường gấp gỗ được xem là giải pháp tối ưu cho những không gian diện tích hạn chế.

Thiết kế mang tính tiện dụng cao, giường gấp gỗ là sản phẩm của lối sống hiện đại
Thiết kế mang tính tiện dụng cao, giường gấp gỗ là sản phẩm của lối sống hiện đại

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết đơn giản, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo độ thoáng cho không gian phòng. Đặc biệt, những mẫu giường gấp gỗ thường được tích hợp tính năng sử dụng, đem đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Những mẫu giường gấp gỗ đa năng thường được kết hợp với tủ quần áo, bàn học, kệ trang trí hay giá sách…đem đến tính tiện lợi cao.

Cùng với việc giải quyết vấn đề diện tích thì giường gấp gỗ đa năng cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Mang đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, với sự đơn giản và ít chi tiết, giường gấp phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau.

Các mẫu sản phẩm cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc, có tính mỹ quan cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Đây là mẫu nội thất phòng ngủ được chọn lựa phổ biến trong thời gian gần đây.

 Nên chọn giường gấp gỗ tự nhiên hay giường gấp gỗ công nghiệp?

Hiện nay, những mẫu giường gấp cung cấp trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó, giường gấp chất liệu gỗ được chọn lựa phổ biến. Với đặc tính là chắc chắn, độ bền và tính mỹ quan cao, chất liệu gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là nội thất gia dụng.

Giường gấp gỗ hiện nay được làm từ hai loại gỗ chính là gỗ tự nhiên về gỗ công nghiệp. Vậy nên chọn giường gỗ tự nhiên hay giường gỗ công nghiệp?

Đây là vấn đề nhiều người dùng thắc mắc khi chọn lựa giường gỗ đa năng cho phòng ngủ. Thực tế, mỗi loại chất liệu đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Để giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp, Nội thất Lương Sơn xin chia sẻ ưu điểm và hạn chế của hai loại chất liệu này.

 Giường gấp gỗ tự nhiên

Là dòng gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên thường có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt, có tuổi thọ sử dụng cao. Bên cạnh đó, một số loại gỗ tự nhiên quý hiếm hư gụ, đinh hương, trắc… còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

Giường gấp gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn và độ bền cao
Giường gấp gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn và độ bền cao

Gỗ được tẩm sấy và sơn bả kỹ nên có khả năng chống mọt ẩm cao, hạn chế bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Những mẫu giường gấp gỗ tự nhiên cũng được đánh giá cao về tính mỹ quan. Gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp, mang đặc trưng thẩm mỹ cao. Gỗ tự nhiên, vì thế, thường được sử dụng cho những không gian ấm cúng, sang trọng.

Với những ưu điểm lớn về tính mỹ quan cũng như chất lượng, lại được gia công chủ yếu bằng thủ công nên gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn nhiều so với sản phẩm gỗ công nghiệp.

 Giường gỗ công nghiệp

Những món đồ nội thất gỗ công nghiệp đang đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết đối tượng sử dụng. Giường gỗ công nghiệp có ưu điểm về màu sắc, được thiết kế theo nhiều màu sắc đa dạng, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Sản phẩm gỗ công nghiệp cũng dễ dạng tạo hình, nâng cao tính năng sử dụng.

Giường gỗ công nghiệp thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho người dùng
Giường gỗ công nghiệp thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho người dùng

Tuy nhiên, sản phẩm gỗ công nghiệp thường có độ bền không cao, dễ bị thám nước, nấm mốc, mối mọt…hay ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về giường gấp gỗ đầy đủ và hiệu quả để có sự đánh giá và chọn lựa phù hợp.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT LỚN NHẤT MIỀN BẮC
Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )
Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005
Website: https://www.noithatluongson.vn – Fanpgae: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Avatar

Author: hieunguyenkb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *