Press "Enter" to skip to content

Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng phong cách Scandinavian

Scandinavian là phong cách nội thất Bắc Âu đang ngày một được ưa chuộng bởi sự trang nhã, đơn giản và hiện đại mà nó mang đến cho không gian sống và làm việc. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách thiết kế văn phòng hiện đại mang đậm chất Scandinavian.

1.Gỗ là chất liệu nổi bật

Nói đến Scandinavian, chúng ta không thể không nhắc đến gỗ, gỗ là vật liệu đặc trưng và cũng là đại diện cho phong cách này. Bạn có thể thiết kế văn phòng của mình với chất liệu gỗ làm chủ đạo, từ vách ngăn cho đến bàn làm việc. Gỗ vừa là vật liệu thân thiện với môi trường, lại vừa tạo cảm giác gần gũi với con người.

2.Gam màu chủ đạo

Gam màu thường thấy trong phong cách Scandinavian thường là màu trắng và nâu, đây là hai gam màu trung tính gợi sự trang nhã, nền nã nên bạn có thể kết hợp xen kẽ chúng bất cứ đâu trong không gian văn phòng mà không lo phô chênh về màu sắc

3.Hiệu ứng ánh sáng

Ánh sáng là thứ không thể thiếu trong phong cách Scandinavian, nếu có thể, bạn hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo sức sống cho văn phòng, còn nếu ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, bạn hãy thay bằng ánh sáng nhân tạo từ những chiếc đèn treo tường hoặc đèn chùm mang phong cách độc đáo và lạ mắt.

Trên đây là 3 gợi ý giúp bạn thiết kế văn phòng mang đậm chất Scandinavian, hãy áp dụng và tạo cho nơi làm việc của mình phong cách hoàn toàn khác biệt nhé.

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *