Press "Enter" to skip to content

Hệ thống phun sương làm mát quán caffe

Có rất nhiều cách để tăng doanh thu cho một quán caffe, nhưng có một cách vô cùng đơn giản mà đem lại hiệu quả không ngờ và thêm nhiều lợi ích kèm theo, đó là lắp đặt hệ thống phun sương.

Vào những ngày nắng nóng, hệ thống phun sương là biện pháp hữu hiệu cho quán caffe để có thể làm mát không khí nhanh chóng, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho khách hàng tới quán. Đặc biệt, nếu bạn có không gian caffe ngoài trời thì hệ thống máy phun sương càng phát huy tác dụng, do bạn không thể sử dụng máy điều hòa ở một không gian mở.

He thong phun suong lam mat quan cafe4

Hơn nữa, nếu quán caffe của bạn có vị trí gần mặt đường, hẳn không thể tránh khỏi bụi xuất hiện. Đều này có thể ảnh hưởng đến quán bởi khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nếu phải ngồi ở một nơi mà quá nhiều bụi. Hệ thống phun sương sẽ giúp trả lại không khí trong lành cho quán của bạn ngay cả khi trong không khí có nhiều bụi do những hạt sương siêu nhỏ được sản sinh từ máy phun sương có thể bám vào các hạt bụi lơ lửng và kéo chúng xuống mặt đất.

Bạn không cần phải lo lắng rằng khách hàng của bạn có thể bị ướt vì sương, vì kích cỡ những hạt sương mịn và nhỏ không thể làm ướt bề mặt nhưng lại tạo cảm giác thư giãn thoải mái, khiến khách hàng muốn ở lại lâu hơn và quay lại quán của bạn.

Nếu bạn sở hữu một quán caffe vườn thì hệ thống phun sương còn giúp làm tươi mát cây cối trong quán, khiến không gian quán của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

He thong phun suong lam mat quan cafe5

Việc đầu tư cho một hệ thống phun sương không quá cao nhưng lại đem đến nhiều lợi ích kèm theo giúp quán caffe của bạn có thể hồi vốn và tăng doanh thu nhanh chóng.

Nguyên lý của hệ thống máy bơm phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt “bụi” sương có kích thước rất bé, cỡ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra khu vực xung quanh. Nhờ đó, mà nhiệt độ của môi trường xung quanh có thể giảm đi từ 5 – 7 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 – 100%.

Cơ chế làm trong lành không khí của hệ thống phun sương này hết sức đơn giản mà hiệu quả. Đó là các hạt bụi bay lơ lửng trong không gian sẽ được làn sương mỏng này hấp thụ và rơi xuống mặt đất. Tạo không khí trong lành mát mẻ y như đang là mùa thu.

Nếu sử dụng quạt công nghiệp thì sẽ tốn khá nhiều quạt, hơn nữa hiệu quả mang lại không được cao, do đặc tính quạt công nghiệp chỉ làm mát cho một khu vực nhất định, tạo gió quá mạnh khiến người ngồi gần quạt có thể cảm thấy khó chịu vì tóc bay hoặc khó thở do áp lực gió. Vào những ngày nắng nóng, dù khả năng tạo gió của quạt công nghiệp rất mạnh, nhưng cũng không thể làm mát không khí, luồng gió thổi tới chỉ là luồng gió nóng, không mang lại hiệu quả.

Trong khi nếu lắp hệ thống phun sương, toàn bộ không gian sẽ giảm nhiệt độ nhanh chóng nhờ hơi nước mang theo độ ẩm. Những hạt sương nhỏ chỉ 5 micromet không hề làm ướt khách hàng ngồi trong khuôn viên quán caffe.  Khách hàng cũng không cần phải lo lắng vì áp lực gió thổi vào người gây khó chịu.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 2468

phanducmmo
phanducmmo

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *