Hướng dẫn cách làm kệ giày đơn giản bằng giấy carton

Có lẽ loại kệ giày có kiểu dáng đơn giản và dễ làm nhất là kệ nhiều tầng hình chữ nhật. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm kệ giày bằng giấy carton. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm nội thất go Home và tham khảo các mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm bằng gỗ đẹp, hiện đại và thanh lịch cho hành lang phòng khách nếu muốn.

Hướng dẫn cách làm kệ giày bằng giấy đơn giản

Trước tiên bạn cần chuẩn bị thật nhiều bìa carton và đinh ốc nhỏ hoặc kim khâu. Về cơ bản, kệ giày chúng ta sẽ làm có tối đa 3 tầng và nhỏ dần theo hình kim tự tháp với 3 ngăn mỗi tầng.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn làm kệ giày đơn giản

Bước 1: Gấp tầng 1: Chuẩn bị một tấm bìa dài và gấp cố định 2 đầu lại với nhau sau đó bo thành ô hình chữ nhật. Chiều rộng của tấm bìa chính là chiều sâu của tầng kệ giày bạn muốn làm.

Bước 2, 3: Gấp tầng 2 và 3: Làm tương tự như bước 1 nhưng chú ý cân đối kích thước từng tầng để tạo thành kệ giày 3 tầng hình kim tự tháp.

Bước 4: Cân đối và đánh dấu: Xếp 3 tầng lại với nhau và đánh dấu 2 đường rạch thẳng xuyên suốt cả 3 tầng. Đánh dấu để bạn biết chính xác cần rạnh đường ở đâu mỗi tầng cho bước sau, tạo bìa chia ngăn cho kệ.

Bước 5: Xếp vách ngăn và cố định với nhau: Xếp 2 bìa ngăn vào tầng 1 trước, sau đó lần lượt tầng 2 và 3 vào sau. Sau đó cố định các chốt lại bằng đinh ốc hoặc kim khâu.

Các điểm cần cố định: Điểm giao cắt mỗi tầng với bìa ngăn. Trên đây là cách làm kệ giày bằng giấy carton 3 tầng hình kim tự tháp có bìa ngăn cách. Cảm ơn bạn đã theo dõi

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *