Press "Enter" to skip to content

Hướng dẫn mua LG G3 cũ không bị hố!

Không phải ai cũng có điều kiện mua máy mới xài, những dòng smartphone giá cũ cũng rất được người mua quan tâm.

Ở bài viết hôm nay Carephone sẽ hướng dẫn cho khách hàng test máy cũ kỹ lưỡng trước khi mua, vì vậy thao tác hướng dẫn kiểm tra lg g3 cũ trước khi mua là vô cùng quan trọng và giúp người dùng có thể lựa chọn được chiếc máy tốt như bản chính hãng.

Kiểm tra vỏ hộp đựng máy

Trước khi kiểm tra chất lượng máy lg g3, bạn nên kiểm tra vỏ hộp đựng máy trước. Chỉ với 1 lưu ý nhỏ thôi là bạn đã có thể xác định được chiếc máy mà bạn đang xem xét là máy tốt hay không và không hề có dấu hiệu bất thường nào.

Đối với vỏ hộp lg g3 cũ chính hãng, thường có các thông số được in trên vỏ vô cùng sắc nét, không hề bị lem mờ hay mất số. Vỏ hộp được thiết kế vuông, các cạnh đồng đều, cứng cáp. Vì là sản phẩm cũ nên có thể màu sắc của vỏ không còn như mới nhưng việc kiểm tra vỏ giúp bạn có thể xác định được người dùng trước đây có giữ gìn máy hay không.

Kiểm tra phụ kiện

Tiếp theo các bạn cần kiểm tra phần phụ kiện bên trong hộp của lg g3, phụ kiện đầy đủ như cáp, sạc, tai nghe, sách hướng dẫn, pin,.. và còn mới chứng tỏ chiếc máy đã được giữ gìn rất cẩn thận và khiến bạn có thể yên tâm phần nào.

Nên test phụ kiện của máy xem có hoạt động tốt không, kiểm tra sạc, thời gian nạp điện cho máy có như nhà sản xuất công bố hay không.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge lấy nhanh trong ngày!

Kiểm tra phần cứng của máy.

Nếu cảm thấy ưng ý về ngoại hình của máy, bạn hãy kiểm tra các phần cứng bên trong của máy, trước tiên kiểm tra IMEI cho lg g3. Đầu tiên hãy nhập *#06# trên bàn phím quay số và cài đặt điện thoại để kiểm tra, IMEI của máy đều trùng nhau thì bạn có thể yến tâm sử dụng chiếc máy mà không phải lo lắng khi đã từng bị tráo đổi hoặc linh kiện không đảm bảo chính hãng.

Test màn hình cho máy khi kiểm tra lg g3 cũ là điều rất quan trọng, bạn cần để ý về màu sắc hiển thị của máy ra sao, test màn hình bằng mã 3845#*855# để biết được màn hình của máy xem có bị lỗi màu hay điểm chết không, sau đó test loa, cảm ứng, rung, camera trên máy.

Ngoài ra, còn một cách khác để có thể test màn hình của máy đó là thực hiện theo lệnh, chọn chế độ HW DeviceTest>> LCD Test >> Manual Test. Có thể chạm tay vào màn hình của máy để theo dõi sự thay đổi đơn sắc, nhận thấy nếu có điểm sáng bất thường hoặc điểm chết, để ý điểm trắng trên lg g3 cũ xem có bị ám vàng hay không.

688 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
baduyngo
baduyngo

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top