J.Crew trở về với cổ điển trong bộ sưu tập Xuân 2016

Đối với một thương hiệu thời trang lâu đời như J.Crew, việc đổi mới trong từng sản phẩm luôn là một thách thức không nhỏ. Trong bộ sưu tập mùa xuân 2016, J.Crew đã quay bánh xe thời gian, trở về quá khứ cùng những trang phục cổ điển với những đặc điểm thiết kế vô cùng đặc trưng của thương hiệu.

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (1)

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (2)

Những tín đồ thời trang có thể dễ dàng nhận thấy các thiết kế đậm chất J.Crew từ chất liệu vải bông kẻ, những đường sọc hải quân cho đến trang phục theo phong cách tomboy như áo khoác quân đội. J.Crew đã biến hóa cho những đặc điểm tưởng chừng thô mộc này trở thành các trang phục vô cùng nữ tính và quyến rũ dành cho phái đẹp.

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (3)

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (4)

Có thể thấy các trang phục trong bộ sưu tập năm nay đã tận dụng triệt để những thiết kế cơ bản, mang đến sự kết hợp đặc biệt cho những người yêu thời trang. Chiếc áo sơ mi kẻ sọc theo phong cách menswear được phối cùng với áo sequin lấp lánh, áo trễ vai được phối trong nhiều trang phục để tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cũng khéo léo phối các đồ in họa tiết với nhau để tạo thành một trang phục cá tính mà không lệch pha. 

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (5)

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (6)

j-crew-tro-ve-voi-co-dien-trong-bo-suu-tap-xuan-2016 (7)

TẠP CHÍ 247 | THU TRANG | Nguồn : emdep

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *